ANIME

Tác giả Dragon Ball Super giảng giải cách vẽ hoàng tử Vegeta làm sao cho ngầu nhất

Một cuộc phỏng vấn thế hệ gần đây đã giúp các fan của Dragon Ball Super có cái nhìn tổng thể về quá trình sáng tạo của nghệ sĩ Toyotarou, người tạo ra những bức hình Vegeta vô cùng dễ thương trong manga nổi tiếng này.

Họa sĩ Toyotarou đã san sớt suy nghĩ và công việc vẽ tranh của mình trên trang web chính thức của Dragon Ball. Cuộc phỏng vấn khác lạ tập trung vào cách Toyotarou tạo ra một hình minh họa thế hệ sinh sản gần đây về Majin Vegeta. Toyotarou san sớt: “Chữ M trên trán và viền đen quanh mắt vững chắc là những nét đặc trưng nhất về ngoại hình của Majin Vegeta”.

Tác giả Dragon Ball Super giải thích cách vẽ hoàng tử Vegeta làm sao cho ngầu nhất - Ảnh 1.

Khi tiếp tục nói về bức ảnh minh họa nhận được vô số lời khen tặng của các fan, Toyotarou san sớt thêm như sau: “Để thể hiện tính cách lạnh lùng và khát máu hơn của Vegeta trong khi tôi đang vẽ, tôi đã nỗ lực ghi nhớ điều đó và đảm bảo rằng nó sẽ được thể hiện thông qua sắc mặt của hoàng tử Saiyan”.

Theo Toyotarou, phần minh họa tốn nhiều thời kì nhất là đổ bóng, vì người nghệ sĩ phải tìm sự thăng bằng giữa việc tạo cho hình ảnh đủ cụ thể để truyền tải chiều sâu ba chiều trong khi vẫn duy trì phong cách đặc trưng của loạt phim:

“Đổ bóng vững chắc là phần mất nhiều thời kì nhất. Tôi đảm bảo phải ghi nhớ hướng chiếu sáng để tạo cho bức tranh một cái nhìn ba chiều. Tôi cũng lưu ý phóng đại một số phần trong khi kéo các phần khác lại để làm cho sản phẩm sau rốt trông ngầu hơn”.

Tác giả Dragon Ball Super giải thích cách vẽ hoàng tử Vegeta làm sao cho ngầu nhất - Ảnh 2.

Toyotarou cũng tiết lộ rằng anh đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật của Dragon Ball Super bằng cách sử dụng cả kỹ thuật truyền thống và kỹ thuật số: “Mọi hình minh họa mở màn bằng một phiên bản vẽ bút chì cơ học, sau đó in ra màu xanh lam để tô mực. Sau khi tiến công mực xong từng mảng, tôi quét lại một lần nữa để hoàn thành bức vẽ bằng các khí cụ kỹ thuật số.”

Tác giả Dragon Ball Super giải thích cách vẽ hoàng tử Vegeta làm sao cho ngầu nhất - Ảnh 3.

Toyotarou là người kế nhiệm chính thức của Akira Toriyama và được biết tới với tư cách họa sĩ chính của Dragon Ball Super. Ông mở màn tự xuất phiên bản truyện tranh dành cho người hâm mộ Dragon Ball với cái tên “doujinshi” ở Nhật phiên bản.

Tác phẩm chính thức trước tiên của Toyotarou là manga ngoại truyện năm 2012 có tên là Dragon Ball Heroes: Victory Mission. Sau đó, anh được chọn để tạo ra bộ manga chuyển thể từ bộ phim Dragon Ball Z: Resurrection F. Ngoài việc phục vụ với tư cách là họa sĩ chính của Dragon Ball Super, Toyotarou cũng đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong các bộ manga khác.

Các game thủ thấy sao về san sớt của tác giả Dragon Ball Super khi ông giảng giải cách vẽ hoàng tử Vegeta làm sao cho ngầu nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tac-gia-dragon-ball-super-giai-thich-cach-ve-hoang-tu-vegeta-lam-sao-cho-ngau-nhat-20220503164442174.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.