ANIME

Tác Giả Hiroyuki Yoshino Của My-HIME Ra Mắt Manga thế hệ

Manga Okashi Ayakashi Yōyō Ibun tập trung vào vườn trẻ siêu tự nhiên


Tác giả Hiroyuki Yoshino đã ra mắt manga thế hệ Okashi Ayakashi Youyou Ibun ~ Youkai Hoikuen no Jikenbo ~ (A Story of Strange Oddities and Spectral Children ~ The Case Files of the Spirit Nursery School) trên trang web Manga Cross của Akita Shoten vào thứ Tư. Foi đang vẽ manga.

manga mới Okashi Ayakashi Youyou Ibun ~ Youkai Hoikuen no Jikenbo ~

Bộ truyện tập trung vào Tamaki Toriyama, một cô gái cho tới nay vẫn thất bại trong việc tìm kiếm việc làm, nhưng được thừa kế trường mẫu giáo của bà cô. Đây không phải là trường nuôi dưỡng trẻ em, nhưng là các vong hồn siêu tự nhiên. Ngoài ra, vườn trẻ liền kề của vườn trẻ cũng chứng kiến ​​nhiều diễn biến kỳ quặc vào đêm tối.

Yoshino có nhẽ được biết tới nhiều nhất với việc viết truyện và kịch game thủ dạng cho anime gốc My-HiME và phần phụ My-Otome, ngoài việc chấp bút cho phần chuyển thể manga sau này. Yoshino đã viết kịch game thủ dạng cho nhiều anime, và viết câu chuyện cho các anime gốc như Macross Frontier, Sound of the Sky, Vividred Operation và Izetta: The Last Witch. Anh cũng viết manga Qwaser of Stigmata, bộ truyện truyền cảm hứng cho nhì anime truyền hình vào năm 2010 và 2011. Anh cũng đã viết kịch game thủ dạng cho anime dài tập chuyển thể từ tiểu thuyết Strike the Blood.

Sources: Manga Cross, Foi’s Twitter trương mục, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.