ANIME

Tác giả One Piece đã quyết định phần kết thúc của manga ngay từ khi bắt đầu sáng tác!

The manga is not host One Piece back process to the Saga end and standard is end. Thực chất, Oda-sensei đã quyết định kết thúc cho truyện từ lâu rồi. Tất cả các hiện biến diễn đều đang đi đúng tính toán của tác giả!

Oda-sensei tiết lộ về One Piece

một mảnh eiichiro

Với những ai là fan của One Piece thì chắc chắn cái tên Eiichiro Oda đã không còn quá xa lạ nữa. Mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng với truyện tranh, Oda-sensei đã theo đuổi nghiệp mangaka ngay khi còn rất trẻ. Năm 1997, ông chính thức phát hành kỳ dài One Piece trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Trải qua hơn 25 năm, One Piece đã có 1054+ chương truyện, có thể chuyển thành 1000+ tập anime cùng một bộ phim anime vô số khác. Sự thành công vượt trội của One Piece đã khiến Oda-sensei trở thành tác giả truyện tranh đình đám nhất Nhật Bản hiện tại.

Với vô số kỷ lục cùng cộng đồng fan hâm mộ lớn mạnh trên phạm vi toàn cầu, hồi kết của One Piece luôn là điều mà nhiều người thắc mắc. Truyện kéo dài bao nhiêu thì fan lại có thời gian để đưa ra thuyết thuyết của mình. Theo sự chia sẻ của Oda-sensei, ông rất ngại đọc các thuyết thuyết trên mạng vì “họ sẽ đoán đúng”. Ngoài ra, anh ấy cho mình biết sẽ không ai đoán đúng cốt truyện cả. Nếu có người làm được, ông ấy sẽ thay đổi nội dung ngay lập tức!

Cơ mà có thật không?

Xem thêm: Oda Eiichiro: Tôi không xem video dự đoán One Piece vì họ có thể là sự thật!

Kế hoạch sáng tác One Piece của Oda-sensei

end one piece

Trên thực tế, tác giả Oda đã từng đưa ra rất nhiều chia sẻ và chế độ sáng tác One Piece của ông. In the first years, Oda-sensei không có ý định vẽ truyện quá dài mà chỉ định phát triển câu chuyện cho khoảng 5 năm (tức là 200 – 250 chap). Đầu tiên size 1,5 năm sẽ là băng xây dựng, 3 năm tiếp theo là chương trình vào Tân Thế Giới, đánh Tứ Hoàng. Còn lại time will be dành cho cuối cuộc chiến. Cơ mà vì One Piece thành công quá lớn, cộng đồng vẫn còn quá nhiều ý tưởng hay nên Oda-sensei đã mở rộng câu chuyện của mình.

Đến năm 2002, tác giả Oda nói rằng ông ấy sẽ cần khoảng 20 năm để vẽ tất cả các thứ của ông tính toán. This details for all the development of One Piece đều nằm trong kế hoạch của Oda-sensei. He has in the head near all the story and time to work only is development that it only.

Để minh chứng cho sự sắp xếp của mình là thật, tác giả Oda đã công bố rằng One Piece đã đi được 60% nội dung của nó vào năm 2012, thời điểm arc Punk Hazard kết thúc. Đến năm 2014, Oda-sensei nói thêm sẽ cố gắng kết truyện trong 10 năm nữa.

Xem thêm: Tác giả One Piece định kết thúc manga từ 10 năm trước vì một câu nói của con gái …

end one piece

Sau khi ra mắt One Piece 1053, Oda-sensei tiết lộ rằng mình sẽ tạm nghỉ 1 tháng trước khi đi vào cuối cùng của One Piece. Có thể thấy rằng tiến độ của truyện rất khớp với các giấy tờ của tác giả. Thế thật sự là ông ấy thay đổi mạch truyện để tránh sự dự đoán của fan à? Hợp nhất trả lời is not. Oda-sensei đã tính toán tất cả rất kỹ lưỡng và ông ấy luôn tin tưởng phát triển nó trong thời gian qua.

Gần đây, một nguồn tin cho biết biên tập viên Iwasaki đã hỏi Oda-sensei rằng ông có muốn thay đổi cốt truyện của One Piece không nếu có người đoán đúng hồi kết. Oda giải thích rằng ông ấy thay đổi nó dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Với sự trở lại của One Piece 1054, Oda-sensei cho biết “bây giờ mới thực sự là One Piece”. Mọi bí ẩn đều sẽ được giải đáp trong cuối cùng của Saga. Tất cả tự nhiên, giả sẽ được theo dõi một hồi kết xứng đáng với 25 năm xây dựng nội dung của tác giả.

Bạn có dự đoán gì về hồi kết của One Piece không? Theo bạn thì Last Saga sẽ có nội dung chính là gì? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Tác giả One Piece chia sẻ về cuối Saga: ‘TỪ GIỜ THÀNH THẬT LÀ MỘT MẢNH’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *