ANIME

Haikyuu dành cho người hâm mộ bóng đá sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2022

Xuất bản vào ngày 12 tháng 8 năm 2022

Bộ truyện tranh kinh dị thể thao Nhật Bản, Blue Lock, cuối cùng đã có ngày phát hành chính thức, và đây là một bộ anime thể thao mà người hâm mộ Haikyuu không nên bỏ qua. Xét cho cùng, Blue Lock được kỳ vọng sẽ là anime thể thao lớn tiếp theo theo cách mà bộ truyện tranh đang nhận được phản hồi tốt từ độc giả. Anime Blue Lock dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 10.

Trong khi người hâm mộ Haikyuu đang chờ đợi sự xác nhận của mùa 5, Blue Lock chính là bộ anime có thể làm dịu cơn khát anime thể thao của người hâm mộ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bộ anime Blue Lock sắp tới.

ngày phát hành khóa màu xanh anime

Loạt truyện tranh Blue Lock đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha từ tháng 8 năm 2018. Câu chuyện diễn ra ở Nhật Bản thời hiện đại, nơi đội tuyển bóng đá Nhật Bản thi đấu kém và đứng thứ 16 trên BXH FIFA.

Với tình hình hiện tại của bóng đá Nhật Bản, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã thuê huấn luyện viên bí ẩn và lập dị Jinpachi Ego để giúp họ vô địch World Cup. Jinpachi tin rằng Nhật Bản đã thiếu một tiền đạo ích kỷ khao khát bàn thắng, và vì thế, họ đã mất chức vô địch World Cup.

cốt truyện anime khóa xanh

Để tìm ra tiền đạo tiếp theo, Jinpachi khởi xướng Blue Lock, một cơ sở giống như nhà tù, nơi ba trăm tiền đạo tài năng từ các trường trung học trên khắp Nhật Bản bị cô lập và đọ sức với nhau. Một và duy nhất sống sót sau Blue Lock sẽ giành được quyền trở thành tiền đạo của đội tuyển quốc gia, trong khi những người bị đánh bại sẽ vĩnh viễn không được phép tham gia đội.

Yoichi Isagi, nhân vật chính của bộ truyện, là một tiền đạo đã không thể giúp đội bóng đá trường trung học của mình vượt qua giải đấu quốc gia. Yoichi không khỏi tự hỏi liệu kết quả có khác đi nếu anh không chịu chuyền bóng cho đồng đội và chơi một cách ích kỷ. Yoichi hy vọng sẽ sử dụng cơ hội vàng của Dự án Khóa Xanh để xóa tan nghi ngờ và theo đuổi mục tiêu cuối cùng là trở thành tiền đạo vĩ đại nhất thế giới và dẫn dắt Nhật Bản đến chức vô địch World Cup.

Một đoạn giới thiệu mới cho loạt Blue Lock đã được phát hành:

Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime Blue Lock bao gồm:

Junichi Wanima (CV: Ryota Suzuki) Ikki Niko (CV: Natsuki Hanae) Sae Itoshi (CV: Takahiro Sakurai) Keisuke Wanima (CV: Ryota Suzuki)

Sự khác biệt chính giữa Haikyuu và Blue Lock series là Haikyuu tập trung nhiều hơn vào tinh thần đồng đội và tình bạn trong khi Blue Lock tập trung vào tài năng và kỹ năng cá nhân. Nếu bạn thích xem một nhân vật chính trưởng thành trong sê-ri Shonen, Blue Lock chắc chắn sẽ trở thành một trong những mục yêu thích của bạn. Trong khi những người hâm mộ

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *