ANIME

Sex Lives Of College Girls Season 2: Will There Be Another Season?

tứ người người chơi cùng phòng năm nhất ở trung tâm của loạt phim tuổi teen HBO Max “Cuộc sống tình dục của nữ sinh đại học” là Kimberly, Bela, Leighton và Whitney. tứ cô gái trở thành thân thiết hơn khi họ khởi đầu một cuộc hành trình để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đang hy vọng họ trong những năm đại học. Các mối quan hệ, sự bất an, đời sống tình cảm và tình dục của các cô gái được tìm hiểu khi bộ phim hài tiếp tục phát triển. tứ người người chơi học cách trân trọng tình người chơi khác lạ của họ khi họ điều hướng những nụ cười và thử thách ở trường đại học.

Chương trình nhưng Mindy Kaling và Justin Noble tạo ra đã ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình, những người ca tụng nó vì đã khắc họa được tuổi trưởng thành, nam nữ và tình dục của giới trẻ. Người hâm mộ của chương trình chắc hẳn đang tự hỏi liệu các cô gái có quay trở lại trường Cao đẳng Essex để có thêm nhiều cuộc phiêu lưu sau một vòng trước tiên vô cùng thú vị hay không. Đây là tất cả những gì chúng ta hiện biết về mùa 2 của chương trình.

Sex Lives Of College Girls Finale Recap

Bela lúc đầu có suy nghĩ thứ nhị về lựa chọn của mình để thông tin cho Eric và Evangeline về Ryan. Điều này càng trở thành rõ ràng hơn khi Eric thua Bela và tuyên bố rằng Ryan sẽ không bao giờ làm những gì cô ấy đang cáo buộc. Evangeline trấn an Bela rằng cô đã quyết định đúng, nhưng cô không chắc về điều này. Sau đó, Eric xin lỗi Bela vì đã khẳng định rằng những lời cáo buộc của cô là không đúng sự thực và nói với cô rằng anh tin cô và sẽ hành động.

Khi Ryan tới Catullan, Eric, Carla, Bela và Evangeline đều ở đó. Khi họ đương đầu với anh ta về hành động của anh ta (nhưng anh ta phủ nhận), họ giáng chức anh ta khỏi người đồng thay đổi và trục xuất anh ta khỏi The Catullan. Bela rời ghế của mình tại The Catullan vì cô ấy không còn cảm thấy mình thuộc về nơi đó nữa. Ngay sau đó, Evangeline và Eric cũng quyết định chia tay, và Evangeline sau đó tiếp cận Bela về việc xây dựng một nhóm hài kịch toàn nữ với cô ấy.

Sex Lives of College Girls Season 2 Ngày phát hành

Mùa năm nhị sẽ trở lại với nhiều tình dục và nhiều trò đùa hơn bao giờ hết!

Whitney được một chuyến thăm

Thượng nghị viên Chase quyết định ghé qua ký túc xá của con gái mình trong chuyến lưu diễn. Cô ấy lo lắng cho hạnh phúc của những người có liên quan vì cô ấy đã xem thông tin về vụ ngoại tình. Whitney nói với cô rằng Willow, không phải cô, chịu trách nhiệm. lúc đầu Willow rất hoảng sợ không hiểu vì sao cô ấy lại sử dụng đại từ “cô ấy”, nhưng cô ấy đã đảm nhận vai trò này và đứng thay người chơi của mình trong bữa trưa. Tuy nhiên, sau hết Whitney cũng hiểu rằng cô ấy phải trung thực. lúc đầu cô cảm thấy khó chịu vì cảm thấy phải nói láo cô, sau đó mẹ cô nói với cô rằng cô ở đó vì cả điều tốt và điều xấu. Không phải lúc nào cũng cảm thấy ổn là có thể chấp nhận được.

Sex Lives Of College Girls Season 2 Ngày phát hành

A vẫn từ Sex Lives Of College Girls Season 1

Leighton

Cô ấy không muốn ở cùng ai đó trong tủ quần áo, đó là lý do vì sao Leighton và Alicia chia tay. do vì cô ấy không muốn dấu vết đó theo mình suốt phần đời còn lại, Leighton không chắc khi nào cô ấy sẽ sẵn sàng. Trong khi họ nhớ nhau, họ phải tiếp tục khi cô ấy tới thăm Alicia tại căn hộ của cô ấy.

Ngày hôm sau, Leighton dành một phần lớn thời kì trên giường, buồn buồn phiền, vì vậy Kimberly nỗ lực làm cô ấy vui lên. Kimberly đặt câu hỏi về việc Leighton thừa nhận rằng cô đã kết thúc mối quan hệ với người mình thích và đổ lỗi cho người chơi dạng thân; bất kỳ chàng trai nào sẽ may mắn được ở bên cô ấy. Đó không phải là một chàng trai, Leighton nói; đó là một cô gái. Mặc dù bị sốc nhưng Kimberly khẳng định rằng sống theo sự thực là cách duy nhất để cô thực sự hạnh phúc. Leighton cảm ơn cô ấy khi họ trao nhau những cái ôm.

Điều trần cho người chơi dạng án của Kimberly

Trong tập trước, Kimberly đã bị phanh phui là kẻ gian lận trong bài kiểm tra. Cô ấy nghĩ ra một kế hoạch để tiến công cắp các bài kiểm tra khác từ nhà Theta và nộp chúng vì cô ấy sợ bị đuổi học và làm phụ vương mẹ thất vọng. Nico tự nhiên bắt gặp cô ấy và hỏi xem liệu cô ấy có làm điều này để trả thù anh ta hay không. Anh ta bảo cô ấy nộp bài kiểm tra vì việc đuổi học là không đáng có sau khi cô ấy thừa nhận rằng mình đã bị bắt.

Cô ấy đã rơi nước mắt trong buổi điều trần và thề rằng sẽ không tái phạm nữa. Cô ấy được gửi tới Essex với rủi ro lớn đối với gia đình cô ấy, và hành vi của cô ấy ở đó đã không còn tính cách; cô ấy chưa bao giờ gặp rối rắm trước đây. Cô ấy nộp bài kiểm tra và hy vọng hành động tiếp theo. Cô ấy nhận được một email khi đang ăn trưa với người chơi cùng phòng thông tin rằng cô ấy sẽ không bị đuổi học nhưng sẽ thu hồi học bổng của mình.

Các đường lô có thể có

Kimberly, Bela, Leighton và Whitney khởi đầu mùa trước tiên của chương trình để thích ứng với cuộc sống ở trường đại học. Leighton khởi đầu sự nghiệp đại học của mình với học thuật trong khi Whitney khởi đầu với bóng đá. tới một bữa tiệc khỏa thân là nơi Bela và Kimberly khởi đầu cuộc phiêu lưu của họ. Whitney khởi đầu mối quan hệ với Dalton, nhưng do những biến cố, cô buộc phải xem xét tình cảm của mình với Canaan, đồng nghiệp của Kimberly.

Leighton và Alicia rất hợp nhau. Tuy nhiên, vì Alicia cảm thấy không thoải mái khi hứa hò với một người kín tiếng, mối quan hệ của họ khởi đầu trở thành tồi tệ. Leighton thú nhận rằng cô là đồng tính nữ khi Kimberly tới để yên ủi cô. Ryan bị đuổi khỏi đội do Bela và những người khác chỉ trích anh ấy tại The Catullan vì hành động của anh ấy. Sau khi gian lận trong một bài kiểm tra khiến cô ấy rơi vào đoạn đường nhưng chung cô ấy sẽ không bao giờ đi, Kimberly lo lắng về điều tồi tệ nhất. Cô ấy phát hình thành rằng học bổng của cô ấy đang bị thu hồi mặc dù không bị trục xuất.

Phần kết của mùa một có thể là lúc mùa thứ nhị của chương trình khởi đầu. Leighton có thể chấp nhận người chơi dạng thân vừa đủ hơn nếu cô ấy tới gặp Kimberly. Cô ấy thậm chí có thể hàn gắn hàng rào với Alicia nếu cô ấy có đủ can đảm để trốn thoát. Kimberly suýt bị đuổi học, nhưng việc thiếu học bổng có thể gây hại cho cô. Chúng ta có thể dự đoán rằng Bela và Evangeline sẽ xây dựng nhóm hài kịch toàn nữ và theo đuổi ham mê của họ trên cơ sở độc lập và nguyên người chơi dạng hơn. Canaan và Whitney cũng có thể dành nhiều thời kì hơn cho nhau.

Sex Lives of College Girls Season 2 Ngày phát hành

Phần lớn dàn diễn viên sẽ trở lại và một số khuôn mặt thế hệ có thể xuất hiện

Dàn diễn viên

tứ nhân vật chính, Pauline Chalamet trong vai Kimberly, Amrit Kaur trong vai Bela, Reneé Rapp trong vai Leighton và Alyah Chanelle Scott trong vai Whitney, được dự đoán sẽ trở lại. Gavin Leatherwood (Nico), Chris Meyer (Canaan), Ilia Isorel’s Paulino (Lila), Renika Williams (Willow), Lolo Spencer (Jocelyn), và Midori Francis cũng có thể xuất hiện cùng họ (Alicia).

Ngoài ra, các vai diễn định kỳ cho Henry của Rob Huebel, Carol của Nicole Sullivan, Dalton của James Morosini, Evangeline của Sierra Katow và Reena của Kavi Ramachandran Ladnier có thể vẫn còn. Cho rằng Conor Donnally (nhân vật của Ryan) đã bị đuổi khỏi The Catullan, vẫn chưa rõ khi nào anh ta sẽ trở lại. Nhưng trong thời kì ngắn, chúng ta có thể dự đoán dàn diễn viên thế hệ cho mùa 2.

Sex Lives Of College Girls Trailer

Nơi Để Xem Cuộc Sống Tình Dục Của Các Nữ Sinh Đại Học?

Nếu người chơi muốn phát trực tuyến chương trình này, hãy truy cập HBO Max, HBO Go hoặc HBO Now, vì đây là loạt phim gốc của HBO. người chơi có thể tải HBO Max dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc dưới dạng tiện ích xẻ sung trên đăng ký Hulu hoặc Amazon Prime Video của mình.

Sex Lives Of College Girls Season 2 Ngày phát hành

Mindy Kalin đã phát triển bộ phim hài này với HBO và chúng ta sẽ thấy nó trở lại vào mùa thứ nhị.

Sex Lives Of College Girls Season 2 Ngày tạo ra

Phần 1 của The Sex Lives of College Girls ra mắt trên HBO Max vào ngày 18 tháng 11 năm 2021 và kết thúc vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. Mười tập có tổng thời lượng 24-51 phút mỗi tập tạo nên phần trước tiên. Chúng tôi có các người chơi dạng cập nhật để san sớt về tiềm năng của một mùa giải thế hệ! HBO Max thông tin vào ngày 7 tháng 12 năm 2021, rằng “Cuộc sống tình dục của các nữ sinh đại học” đã được làm thế hệ cho mùa thứ nhị. Việc đổi thế hệ chính là phần thưởng xứng đáng cho thành công của mùa trước tiên của chương trình. Bộ phim hài gốc lớn nhất ra mắt trên HBO Max vào năm 2021 là phim truyền hình hài tình dục, cũng là một trong những chương trình ăn khách nhất.

Theo lời của Sarah Aubrey, Trưởng phòng ban Nội dung gốc tại HBO Max, tác động của mùa trước tiên là rõ ràng. Khi nghe tin rằng chương trình đã được làm thế hệ, Aubrey nói, “Mindy Kaling và Justin Noble đã tạo ra và viết một chương trình đầy trái tim, tình người chơi nữ và những bữa tiệc khỏa thân khó xử. Nếu người chơi đã từng quan hệ tình dục ở trường đại học hay chưa, cô ấy tiếp tục, “Chúng tôi rất vui vì bức chân dung vui nhộn, trung thực này về tình trạng đại học đã gây được tiếng vang cho tất cả mọi người. Chúng tôi rất phấn khởi theo dõi những cuộc phiêu lưu trong tương lai của những nhân vật phức tạp nhưng đáng tin cậy này.

Người hâm mộ có thể sẽ phải đợi chương trình trở lại dù đã được gia hạn lần thứ nhị. Mùa thứ nhị của “Cuộc sống tình dục của nữ sinh đại học” sẽ phát sóng vào quý 4 năm 2022, với lộ trình quay phim và hậu kỳ kéo dài. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chương trình Mindy Kalin này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại vào lần sau!

Cũng nên đọc: Đòn bẩy Đổi thưởng vị trí quay phim: Biết phim đã được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.