ANIME

Giám đốc điều hành Saints Row nghe có vẻ thất vọng về doanh số bán hàng mới khởi động lại

Boss từ Saints Row mới khởi động lại đứng trước một vụ nổ đầy màu sắc.

Hình ảnh: Deep Silver

Trong khi doanh số bán hàng kỹ thuật số và vật lý của bản reboot Saints Row đạt vị trí thứ hai mạnh mẽ ở cả thị trường Mỹ và châu Âu, sim tội phạm thế giới mở lần lượt bị Madden NFL 23 và Grand Theft Auto V từ chối vị trí đầu tiên. Mặc dù vị trí thứ hai không tệ, nhưng việc khởi động lại Saints Row thực sự hơi thất bại, ít nhất là theo như CEO Lars Wingefors của Embracer lo ngại.

Theo báo cáo của GamesIndustry.biz, 7,7 triệu trò chơi đã được bán tại các lãnh thổ châu Âu được theo dõi trong tháng 8 và Grand Theft Auto V năm 2013 dẫn đầu danh sách. Saints Row đứng ở vị trí thứ hai, bị kẹp giữa siêu phẩm đình đám của Rockstar và FIFA 22. Và ở Hoa Kỳ, Video Game Chronicle có số liệu thống kê NPD, cho thấy tội phạm khởi động lại thua Madden NFL 23. Khá là một bộ đôi: Madden NFL 23 đã có những đánh giá thảm hại, và GTA V đã ra mắt cách đây 9 năm.

Công bằng mà nói, Saints Row phải đến ngày 23 tháng 8 mới ra mắt, trong khi GTA V tất nhiên là có sẵn trong cả tháng. (Madden ra mắt vào ngày 19 tháng 8.) Nhưng Giám đốc điều hành của Embracer, Lars Wingefors, có vẻ như cũng khá thất vọng về hiệu suất của nó. Stephen Totilo của Axios báo cáo rằng trong cuộc gọi nhà đầu tư ngày hôm nay, Wingefors đã mô tả việc khởi động lại Crime-sim là “một trong những lần khởi động lại khó khăn hơn” để công ty thấy được lợi nhuận. Anh ấy hy vọng sẽ thấy một “sự tiếp nhận lớn hơn” đối với trò chơi và điều đó, mặc dù nó chắc chắn đã chiến thắng một số người chơi, nhưng nhiều người khác vẫn chưa bị thuyết phục.

Tuy nhiên, tất cả không phải là sự u ám và diệt vong. Wingefors nhấn mạnh rằng công ty cần “đợi cho đến báo cáo hàng quý vào tháng 11 để có thêm thông tin chi tiết.” Trả lời các câu hỏi về tương lai của nhượng quyền thương mại, Wingefors nhấn mạnh sự tin tưởng của anh ấy đối với những người làm việc trong trò chơi và nói rằng bất kỳ quyết định tiềm năng nào hiện chưa chắc chắn.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

2022’s Saints Row, phần khởi động lại của loạt phim tội phạm thế giới mở dài tập, đã chiến đấu với một trận chiến khó khăn kể từ khi tiết lộ có phần phân cực của nó vào năm ngoái. Mặc dù loạt phim luôn đóng vai trò thứ hai đối với người khổng lồ GTA, sự xuất hiện trở lại của nó không được các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, mặc dù Zack Zwiezen của Kotaku thấy đây là một khoảng thời gian đủ vui.

Đó là một điều để suy ngẫm về những gì một Saints Row hiện đại sẽ cần phải trông như thế nào và đạt được những gì để trở nên phổ biến với các game thủ như trước đây; Đó là một điều khác để xem xét làm thế nào bất cứ thứ gì vào thời điểm này có thể phát hiện ra thứ gì đó vẫn phổ biến đáng kể như Grand Theft Auto V. Bên cạnh đó, từ phần tiếp theo bị rò rỉ gần đây của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *