ANIME

Tại sao Barba rời bỏ Luật & Đặt hàng SVU? Mọi thứ cần biết

Người hâm mộ rất muốn biết lý do tại sao Barba rời khỏi Law & Order SVU. Vâng, chúng ta đang nói về Rafael Barba, người được thể hiện bởi diễn viên Raul Esparza. Làm nên điều kỳ diệu trong bộ truyện, anh ấy đã rời đi sau khi xuất hiện trong một vài mùa giải. Nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Law & Order SVU Season 24 đang diễn ra. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem qua cốt truyện của nó.

Một số vụ án hình sự xảy ra xung quanh chúng ta. Law & Order SVU tập trung vào việc tiết lộ và giải quyết các vụ án hình sự nhất định. Đó là các thám tử đặc biệt của Sở Cảnh sát New York, những người chịu trách nhiệm ngăn chặn những tiêu cực của những vụ án này chiếm lấy sinh mạng của họ.

Trở lại với Barba trong Law & Order SVU, anh ấy đã thể hiện vai trò của Trợ lý Luật sư Quận. Dưới đây là những gì chúng ta biết về việc nam diễn viên rời phim giữa chừng.

Cũng đọc: Luật & Trật tự Gia hạn SVU: Phần 24 đang diễn ra!

Tại sao Barba rời bỏ Luật & Đặt hàng SVU?

Bắt đầu lại từ đầu, Raul Esparza đã tham gia vào dàn diễn viên của Law & Order SVU trong Phần 14 với vai Rafael Barba, như đã đề cập ở trên. Nói về sự ra đi của anh ấy, nó được đưa ra sau Phần 19 vào thời điểm anh ấy kéo một đứa trẻ chết não. Đó là Đất nước chưa được khám phá.

Tại sao Barba rời bỏ Luật & Đặt hàng SVU

Raul Esparza trong vai Rafael Barba trong Law & Order SVU

Đôi khi, có những hành động hoặc cảnh nhất định trong khi quay phim ảnh hưởng đến bạn trong cuộc sống thực. Đó là điều đáng lẽ đã xảy ra với nam diễn viên. Sau cảnh cuối cùng đó, anh ấy bị chấn thương và cuối cùng anh ấy đã quyết định từ chức khỏi loạt phim. Không ai yêu cầu anh ấy rời đi, nhưng đó là quyết định của anh ấy được dẫn dắt bởi kinh nghiệm của anh ấy về một cảnh cụ thể. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng nó đã trở nên rất riêng đối với anh ấy. Điều đó giống như việc người cha muốn giữ cho con mình sống sót ngay cả khi có sự hỗ trợ của cuộc sống. Mặt khác, mẹ của đứa trẻ là người mong muốn kết liễu cuộc đời của anh ta.

Khi được hỏi về quyết định rời khỏi Law & Order SVU, Raul nói, “Tôi đã làm được sáu mùa giải, tôi cảm thấy đã đến lúc phải đi. Tôi đã khám phá rất nhiều điều mà tôi nghĩ về Barba. Tôi chỉ cảm thấy đã đến lúc phải bước tiếp ”. Không chỉ người hâm mộ mà toàn bộ phi hành đoàn của Law & Order SVU đều cảm thấy khó chịu với việc Raul rời khỏi bộ phim. Tuy nhiên, chúng ta nên tôn trọng quyết định của anh ấy. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho những ngày sắp tới của cuộc đời anh ấy!

Cũng nên đọc: Trong Luật & Trật tự SVU Phần 23, Tập 11, Thêm những tội ác đẫm máu được giải quyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *