ANIME

Tại sao Frank Fritz bị sa thải khỏi những người chọn Mỹ? Giải thích

Frank Fritz là một trong những người dẫn chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ American Pickers khoảng 10 năm nay, bắt đầu từ năm 2010 – 2020. Nơi anh cùng với người dẫn chương trình đồng nghiệp và người bạn lâu năm Mike Wolfe đi khắp nước Mỹ để cố gắng tìm kiếm và mua một số đồ cổ và đồ sưu tầm được định giá thấp nhất mà sau này họ có thể bán lại tại cửa hàng đồ cổ của mình.

American Pickers là một chương trình khá nổi tiếng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, bộ phim được chiếu lâu như vậy và đã có hơn 20 mùa. Nhưng một trong những lý do chính khiến chương trình này thành công như vậy là vì sự ăn ý giữa bộ đôi chính của nó, Frank và Mike.

Hai người bạn đã biết nhau hơn 40 năm qua, nhưng gần đây có chuyện gì đó đã xảy ra giữa Mike và Frank dẫn đến rạn nứt giữa họ, và cuối cùng, Frank Fritz bước ra khỏi American Pickers. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao Frank Fritz bị sa thải khỏi American Pickers.

Frank Fritz là ai?

Trước khi nói về lý do Frank Fritz bị sa thải khỏi một chương trình truyền hình thực tế ăn khách, trước tiên chúng ta phải biết Frank Fritz là ai và nguồn gốc của anh ta trước khi trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế ăn khách. Frank thích chọn đồ từ khi còn là một đứa trẻ. Khi còn nhỏ, anh có sở thích sưu tập lon bia, tem và tiền xu. Anh ấy rất thích làm như vậy, và sau này khi lớn lên, anh ấy bắt đầu sưu tập những thứ thậm chí còn lớn hơn như xe máy cổ.

Frank Fritz

Frank Fritz, người dẫn chương trình truyền hình của American Pickers

Trước khi trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế, Frank từng là một thanh tra phòng cháy chữa cháy, công việc của anh ấy là kiểm tra xem các tòa nhà có tuân theo hướng dẫn an toàn phòng cháy chữa cháy hay không, và anh ấy thực sự rất giỏi trong công việc này. Cùng với công việc của một thanh tra cứu hỏa, Fritz vẫn nuôi dưỡng đam mê sưu tầm của mình bằng cách thu thập các loại thiết bị cứu hỏa. Thời gian trôi qua, anh ấy trở nên thực sự giỏi trong việc sưu tầm những món đồ có giá trị, và chẳng bao lâu, anh ấy nhận ra rằng có thể anh ấy có thể biến niềm đam mê thời thơ ấu của mình thành một nghề nghiệp.

Sau đó, anh hợp tác với người bạn trung học Mike Wolfe, người cũng là một người đam mê hái lượm và thích sưu tầm những thứ có giá trị như Frank. Họ cùng nhau lập một kế hoạch và đồng ý biến niềm đam mê sưu tầm đồ đạc thành một công việc kinh doanh ăn khách.

Vì vậy, họ bắt đầu ghi lại hành trình lựa chọn của mình và đưa ra ý tưởng về một chương trình truyền hình cho nhiều công ty khác nhau, cuối cùng họ phải đối mặt với rất nhiều lời từ chối, nhưng cuối cùng, History TV, một trong những kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ, đã đồng ý tạo ra một chương trình với ý tưởng của họ. Và do đó, đánh dấu sự khởi đầu của một chương trình truyền hình ăn khách, “American Pickers”

Tại sao Frank Fritz bị sa thải khỏi những người chọn Mỹ?

American Pickers là một chương trình truyền hình đã phát hành từ năm 2010, với hơn 20 mùa và hàng triệu người hâm mộ thường xuyên xem chương trình và yêu thích những người dẫn chương trình chính, Frank Fritz và Mike Wolfe. Nó thực sự gây thất vọng cho những người hâm mộ thực sự của chương trình khi sau tháng 3 năm 2020, Frank Fritz, một trong những người dẫn chương trình hàng đầu của nó, đột nhiên biến mất khỏi chương trình.

Tập cuối cùng của Frank Fritz được phát sóng vào khoảng tháng 3 năm 2020, và kể từ đó, không có bất kỳ lời giải thích nào về sự biến mất của anh ta khỏi chương trình. Khiến những người hâm mộ Frank Fritz yêu cầu một tuyên bố chính thức về vấn đề này, và họ đặt câu hỏi về những gì thực sự đang diễn ra trong chương trình.

Nhiều người hâm mộ suy đoán rằng đó chủ yếu là do vấn đề sức khỏe của anh ấy và sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 dẫn đến sự biến mất của Frank Fritz khỏi chương trình.

Frank Fritz từ American Pickers

Frank Fritz từ chương trình truyền hình American Pickers

Nhưng sau cuộc phỏng vấn với một kênh tin tức vào ngày 19 tháng 7, Frank Fritz cuối cùng đã đưa ra một số thông tin liên quan đến việc anh biến mất khỏi chương trình. Frank nói trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy không rời khỏi chương trình mà thực sự nghỉ ngơi để phẫu thuật lưng, và sau đó đại dịch COVID-19 ập đến.

Nhưng lý do mà người hâm mộ của họ nên quan tâm hơn là Frank đã đề cập rằng “anh ấy và Mike đã không có một lời nào với nhau trong hơn 2 năm nay”

Anh ấy nói, “Mike là bạn của tôi và chúng tôi đã biết nhau hơn 40 năm qua và anh ấy biết về ca phẫu thuật lưng của tôi nhưng không bao giờ bận tâm đến việc gọi điện, đó là cách tình bạn của chúng tôi bây giờ”, anh ấy thậm chí còn nói thêm, “Tôi không biết… không biết tại sao anh ấy lại cư xử như vậy ”. Mặc dù Frank chưa bao giờ nói những gì thực sự đã xảy ra giữa họ nhưng với những lời phát biểu này, Frank khẳng định rõ ràng rằng đã có sự rạn nứt giữa hai người bạn và do đó, đó có thể là một trong những lý do khiến Frank biến mất khỏi chương trình.

Sau cuộc phỏng vấn, Frank đã nhiều lần đề cập đến mong muốn trở lại chương trình của mình, mặc dù sẽ không dễ dàng để anh ấy làm việc với Mike, nhưng các nhà sản xuất chương trình có muốn anh ấy quay lại hay không.

Nhưng sau đó, vào ngày 21 tháng 7, Mike Wolfe đã đưa ra một tuyên bố trên Instagram của mình và xác nhận rằng Frank sẽ không tham gia chương trình nữa. Trong bài đăng trên Instagram, anh ấy đề cập đến Frank như anh trai của mình và nói về sự nghiệp của họ cùng nhau cho đến bây giờ, và chúc anh ấy may mắn cho tương lai của mình.

Frank Fritz

Ngôi sao truyền hình thực tế Frank Fritz

Cuối năm đó, một thành viên khác từ chương trình truyền hình American Pickers đã lên tiếng và tuyên bố rằng Frank đã gây ra rất nhiều rắc rối cho bản thân và những người khác và người đó phải tự chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Và vài tháng sau, Frank Fritz một lần nữa, trong một cuộc phỏng vấn, tuyên bố rằng bất cứ điều gì Mike nói đều là tào lao và tuyên bố mà anh ta đưa ra là do ai đó tạo ra, khi anh ta trích dẫn thêm, “Mike đã không nói bất kỳ điều tốt nào về tôi từ vài năm nay và đột nhiên anh ấy nghĩ ra câu nói này? “

Frank Fritz lập kế hoạch cho tương lai

Chà, hiện tại, cuộc hành trình của Frank Fritz có thể đã kết thúc tại American Pickers, nhưng nó không phải là kết thúc đối với Frank vì anh ấy muốn quay trở lại ánh đèn sân khấu một lần nữa. Anh ấy đã có người hâm mộ, rất nhiều người hâm mộ trung thành yêu thích xem anh ấy trên American Pickers, và thậm chí đã đệ đơn yêu cầu anh ấy trở lại khi anh ấy bị sa thải khỏi chương trình. Và Frank biết rất rõ rằng với sự nổi tiếng của mình, anh ấy có thể trở lại ánh đèn sân khấu, nếu không phải với American Pickers thì với một số chương trình truyền hình khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *