ANIME

The Neighborhood Season 5 Episode 2: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Mọi người quay trở lại ước họ được sống trong một khu phố như Vùng lân cậnkhi bộ phim sitcom của Mỹ trở lại truyền hình vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022, với tập đầu tiên có tiêu đề Chào mừng trở lại vùng lân cận.

Trong Tập 1, chúng ta đã thấy cách Dave gây ra sự cố gián đoạn nguồn điện trên toàn cộng đồng một cách tình cờ, trong nỗ lực của anh ta để tháo chỉ nhà Johnson khỏi lưới điện và Calvin có điều gì đó để nói về điều đó trong dòng, “Nếu bạn đã ở lại Michigan chúng tôi sẽ không ở trong tình huống này. ” Tuy nhiên, Calvin là một lực lượng của tự nhiên bắt đầu mùa giải với một bữa tiệc khối bởi vì, tốt, không có gì kết nối khu phố lại với nhau giống như mất điện!

Trong khi đó, khi lễ đính hôn của Marty đến gần, Tina phải vật lộn để đối phó với sự thật rằng cô sẽ không còn là người phụ nữ chính trong cuộc đời anh nữa. Cô ấy thể hiện sự điên cuồng này bằng cách thụ động, hung hăng và tiếp tục chọc con trai mình về việc tổ chức một đám cưới trên bãi biển không có cả hai tầng hoặc máy lạnh, mặc dù đã nhìn thấy tờ rơi quảng cáo.

Xem trước The Neighborhood Season 5 Episode 2

Trong tập tiếp theo từ mùa thứ năm của The Neighborhood, chúng ta sẽ thấy Calvin thực hiện lời đề nghị mà Dave đã đề nghị với anh ấy, để thử và quảng bá doanh nghiệp của anh ấy bằng một phương pháp mới hơn, khác biệt hơn. Thật không may, anh ta đến để hối hận không nhiều sau đó. Gemma nhờ sự giúp đỡ của Tina để hỗ trợ cô trong chương trình âm nhạc sau giờ học mà cô đã đăng ký.

Tập 2 do Bill Martin viết kịch bản và Victor Gonzalez đạo diễn.

REPOST: Tôi thực sự thích Calvin đã phát triển như thế nào để trở thành một nhân vật; rằng anh ấy thực sự hạnh phúc khi mọi người tụ tập cùng nhau để xem một cái gì đó cùng nhau bên ngoài chỉ là cảm giác ấm lòng khi xem.

Ngoài ra, tình yêu nấu nướng của anh ấy đối với tiếng Việt chỉ là 💯 # TheNeighborhood

– James (@ PalomoT domains777) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Dàn diễn viên phần 5 của Neighborhood

Trong Phần 5 của The Neighborhood, chúng ta sẽ thấy các thành viên của nhóm ban đầu trở lại với tư cách là Butlers và Johnsons. Người hâm mộ yêu thích Cedric the Entertainer sẽ trở lại đóng vai Calvin Butler, Max Greenfield trong vai Dave Johnson, Tichina Arnold trong vai Tina Butler, Sheaun McKinney trong vai Malcolm Butler, Beth Behrs trong vai Gemma Johnson, Hank Greenspan trong vai Grover Johnson, và cuối cùng nhưng không phải ít nhất, Marcel Spears sẽ trở lại với tư cách là “người đàn ông địa phương” Marty Butler.

Ngày phát hành tập 2 của The Neighborhood Season 5

Các tập mới của The Neighborhood Season 5, và tập 2 sẽ chiếu vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022 trên kênh CBS lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông và 7 giờ tối theo Giờ Miền Trung.

Tập thứ ba của phần được xác nhận sẽ phát hành vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10 vào thời điểm nói trên và có tiêu đề Chào mừng tới Trận bóng.

Dave và Calvin trên The Neighborhood

CC: Dave and Calvin on The Neighborhood

Xem Khu Phố Ở Đâu Phần 5

Các tập của mùa thứ năm của The Neighborhood được phát sóng trên CBS như đã đề cập nhưng người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến sitcom này trên ứng dụng CBS, một ngày sau khi phát sóng. Hơn nữa, trang web của CBS cho phép phát trực tiếp.

Ngoài ra, The Neighborhood có sẵn để xem trên Paramount +, Amazon Prime Video, Hulu Live TV ở một số khu vực nhất định, YouTube TV, FuboTV, DIRECTV và Kênh Roku Premium. Hơn nữa, chương trình cũng có thể được tải xuống sau khi mua hàng trên Vudu, Google Play Phim hoặc Microsoft Store.

Được biết đến với cốt truyện có ý thức về xã hội và cốt truyện ấm áp, mùa thứ năm của The Neighborhood đã duy trì một sự cải tiến sau khi Mike Schiff và Bill Martin đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, cả hai đều đã từng làm việc trước đó Người đàn ông linh hồn với Cedric the Entertainer. Tuy nhiên, họ đã nhiều lần trấn an người hâm mộ rằng chương trình sẽ bám sát gốc rễ của nó bất chấp sự thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *