ANIME

Tại sao Helen lại để Max ở Bàn thờ ở New Amsterdam Phần 4?

Những người hâm mộ Sharpwin đã không khỏi bối rối với người chiến thắng trong Phần 4 của New Amsterdam. Mọi người còn lại đang cân nhắc về lý do tại sao Helen Sharpe (Freema Agyeman) lại để Max Goodwin (Ryan Eggold) tại bàn thờ của đám cưới trên tầng thượng lãng mạn của họ. Nhưng, có vẻ như chúng tôi đã có tất cả câu trả lời.

Đó có thực sự là sự kết thúc của một mối quan hệ đẹp đẽ đã khiến chúng tôi gắn bó trong suốt chương trình? Buổi ra mắt Phần 5 của bộ phim truyền hình NBC gợi ý về điều đó, mặc dù với những nội dung phức tạp.

Tại sao Helen lại làm tan nát trái tim của Max?

Một lá thư từ Helen (có thể là một trong những kết thúc) đã được chiếu ở đầu buổi chiếu ra mắt cho phần 5, khiến Max rơi vào vòng xoáy suy tư, như chúng ta có thể thấy sâu hơn về tập phim. Bức thư miêu tả góc nhìn của Helen về toàn bộ sự kiện, phản ánh sự hối tiếc và buồn bã mà cô cảm thấy khi làm việc của chính mình. Cô ấy nhấn mạnh rằng cô ấy không bao giờ có ý định làm tổn thương Max và Luna vì mọi thứ họ có là thật. Tuy nhiên, cô cũng phải đối mặt rằng thực tế mối quan hệ của họ đã khiến cô ở lại London và không có bước nhảy vọt nào với Max.

Max và Helen

Max Goodwin và Helen Sharpe. Tín dụng: TVLine

Cô ấy viết: “Tôi ước mình có thể xé toạc nó ra khỏi tôi, xóa bỏ nó, để tôi có thể ở bên bạn vì bạn xứng đáng có được tất cả hạnh phúc trên thế giới này. Tất cả những gì tôi có là khoảng thời gian đã qua và hy vọng tuyệt vọng rằng nó sẽ chữa lành cho cả hai chúng tôi ”.

Với sự giúp đỡ của Iggy, Max sau đó đã suy nghĩ về mối quan hệ của họ, nhớ lại tất cả những lần cô cảm thấy xa cách với Max khi Max là bất cứ điều gì ngoại trừ. Sự rõ ràng cuối cùng cũng nhận ra Max khi anh nhớ lại những khoảnh khắc Helen bày tỏ sự bất bình về mối quan hệ của họ, và anh đã bỏ ngoài tai vì điều đó. Anh ấy nói với Iggy, “Cô ấy đã làm, tôi biết cô ấy đã làm vì cô ấy đã nói với tôi. Nhưng tôi chỉ cố gắng sửa chữa nó ”.

Ryan Eggold giải thích thêm rằng tất cả những điều này bắt nguồn từ mong muốn sửa chữa mọi người của Max, nhưng giai đoạn này trong cuộc đời của anh ấy cho thấy “đôi khi yêu ai đó là để họ ra đi”. Trong tập phim, Iggy cũng đề cập rằng Helen cần thời gian để hàn gắn một mình, điều này cho thấy cách khắc phục của Max không thể cứu vãn mối quan hệ này.

Quốc gia Freema

Helen Sharpe trong mùa 4 trên phim truyền hình NBC, New Amsterdam. Tín dụng: Giải trí hàng tuần

Tại sao Freema Agyeman tạm biệt Amsterdam mới?

Chúng tôi nghi ngờ rằng một bước ngoặt đột ngột, không lường trước đến Sharpwin có thể liên quan đến việc Freema quyết định rời khỏi chương trình. Trong một tuyên bố chính thức, cô ấy đề cập rằng cô ấy sẽ không trở lại chương trình cho lần chạy thứ năm và cuối cùng của nó, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Cô ấy hiện đã chuyển sang một vai diễn trong loạt phim hài có tên “Dreamland”, phát sóng trên mạng Sky của Vương quốc Anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với NBC, Eggold của Freema cuối cùng đã nói lên suy nghĩ của mình về sự ra đi của bạn diễn. “Làm việc với Freema là điều tuyệt vời nhất. Một số cảnh yêu thích của tôi ”, anh nói. Anh ấy cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của cô ấy và những khoảnh khắc gắn kết nhỏ mà họ đã chia sẻ trong khi quay rất nhiều cảnh của họ.

Ngay cả tác giả của loạt phim, David Schulner cũng phản ánh tình cảm và tuyên bố rằng quyết định của Freema đã được đưa ra từ chính Phần 3. “Chúng tôi thậm chí còn không biết liệu chúng tôi có nhận được cô ấy cho Phần 4 hay không”, anh ấy nói. Tuy nhiên, quyết định của cô ấy ở lại một mùa giải trước đã cho anh ta thời gian để chuẩn bị cho việc Helen rời khỏi chương trình, nếu họ cần một người.

“Chúng tôi ngưỡng mộ cô ấy, cô ấy ngưỡng mộ chúng tôi, cô ấy nhớ chúng tôi, chúng tôi nhớ cô ấy,” – Giám đốc sản xuất Peter Horton tuyên bố, cho thấy việc chia tay là thân tình và hài hòa của cả hai bên.

Quốc gia Freema

Freema Agyeman Tín dụng: UPI

Có hy vọng nào cho sự trở lại của Freema không?

Tuy nhiên, các chủ hàng của Sharpwin đã cạn kiệt hy vọng có thể đóng cửa tốt hơn. Và điều này không dựa trên bất kỳ phỏng đoán hoang đường nào mà là do chính người tạo ra chương trình củng cố. Schulner đã chia sẻ với TV Line trước đó về khả năng Freema trở lại. “[Fans] Có thể tôi đã không nhìn thấy Helen Sharpe cuối cùng là tất cả những gì tôi sẽ trêu chọc ”, anh ta ranh mãnh nhận xét. “Cánh cửa của New Amsterdam sẽ luôn rộng mở nếu cô ấy muốn quay trở lại!”, Schulner nhấn mạnh.

Vì vậy, các chủ hàng Sharpwin. Hân hoan! Vì tất cả hy vọng không bị mất! Câu hỏi khó chịu về “Tại sao Helen lại để Max ở bàn thờ?” không nên khiến chúng ta căng não nữa. Câu hỏi lớn đặt ra là liệu họ có kết thúc với nhau hay không, và một câu hỏi lớn hơn nữa là nếu giữ nguyên kỳ vọng của chúng ta thì liệu chúng ta có thể rơi lệ và khóc sau khi chương trình kết thúc. Bây giờ chúng ta sẽ phải giữ cho các ngón tay của chúng ta bắt chéo nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *