ANIME

Tại sao Maroon 5 lại hủy chuyến lưu diễn năm 2022? Tất cả những gì bạn cần biết

Ban nhạc pop-rock nổi tiếng nhất nước Mỹ Maroon 5, đã hủy chuyến lưu diễn năm 2022. Maroon 5 là một trong những ban nhạc pop-rock được yêu thích và theo dõi nhiều nhất trên khắp thế giới, với những người hâm mộ của họ sẽ phát cuồng mỗi khi một album hoặc bài hát mới được phát hành. Ban nhạc bao gồm giọng ca chính Adam Levine với nghệ sĩ keyboard và guitar nhịp điệu Jesse Carmichael, tay guitar chính James Valentine, tay trống Matt Flynn, keyboard PJ Morton và tay bass Sam Farrar.

Maroon 5 luôn ra mắt những ca khúc đã gắn bó với chúng ta trong một thời gian rất dài và đứng đầu bảng xếp hạng trong nhiều tháng. Một số bài hát hay nhất của họ là “Girls Like You feat. Cardi B. “,” One More Night “, và” Moves Like Jagger feat. Christina Aguilera. ” Maroon 5 cũng là một trong những ban nhạc thành công nhất trên thế giới. Họ đã giành được tổng cộng ba giải Grammy, ba giải Âm nhạc Mỹ, ba giải People’s Choice, năm giải Teen Choice và tám giải Billboard Music. Ban nhạc đã hoàn thành hơn mười chuyến lưu diễn cho đến nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Maroon 5 lại Hủy chuyến lưu diễn năm 2022 và nếu có chuyến lưu diễn nào trong tương lai, nếu có chuyến lưu diễn thì họ sẽ biểu diễn ở đâu và cũng thảo luận về lý do chuyến lưu diễn bị hủy.

Cũng nên đọc- Manolo Gonzalez Vergara Tình trạng mối quan hệ: Anh ấy độc thân hay đã kết hôn?

Hủy tour Maroon 5 2022: Tất cả những gì bạn cần biết

Một buổi hòa nhạc của Maroon 5 thực sự là điều mà mọi người hâm mộ nhạc pop-rock luôn mong chờ, bất kể thời gian nào trong năm. Với rất nhiều tour diễn đáng nhớ và ăn khách cho đến nay của Maroon 5, người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi chuyến lưu diễn năm nay. Nhưng trước sự thất vọng của người hâm mộ trên khắp nước Mỹ, Maroon 5 đã thông báo rằng họ sẽ hủy bỏ chuyến lưu diễn Bắc Mỹ 2022, bao gồm cả buổi biểu diễn của họ được lên lịch vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, tại Pinnacle Bank Arena ở Lincoln. Ban đầu ban nhạc dự kiến ​​biểu diễn tại Pinnacle Bank Arena vào tháng 8 năm 2020; tuy nhiên, buổi hòa nhạc đó cũng bị hoãn lại và sau đó bị hủy bỏ vì Covid-19.

Maroon 5 2022

Vé Maroon 5 Tour 2022

Một tweet được đăng bởi Maroon 5 trên Twitter của họ đã đề cập đến việc hủy bỏ chuyến lưu diễn Bắc Mỹ và lý do đằng sau nó. Dòng tweet bắt đầu bằng việc họ thông báo về việc hủy bỏ và lấy làm tiếc về quyết định đáng tiếc và đề cập đến lý do đằng sau việc đưa ra quyết định như vậy là “Sự kết hợp của các vấn đề không mong muốn và chi phí tăng theo cấp số nhân”Điều đó đã gây khó khăn cho họ khi trình diễn và cống hiến một màn trình diễn đầu tiên cho những người hâm mộ xứng đáng.

Họ nói thêm rằng họ rất tiếc vì đã làm thất vọng người hâm mộ của mình, và đó là điều cuối cùng mà họ muốn làm; và cũng thông cảm cho những người hâm mộ đã mua vé và kiên nhẫn chờ đợi buổi biểu diễn kể từ khi đại dịch bắt đầu. Họ tiếp tục xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra cho người hâm mộ vì những sự kiện thế giới như kinh tế toàn cầu thất thường nằm ngoài tầm kiểm soát của họ và cũng cảm ơn người hâm mộ đã dành tình yêu và sự ủng hộ không ngừng cho họ.

Maroon 5 đã gần như hủy bỏ tất cả các buổi diễn năm 2022 của họ. Gần như. Nhưng điều đó đã khiến người hâm mộ bị sốc và hoang mang, những người đã mua vé xem các chương trình bị hủy. Tuy nhiên, trang web chính thức của ban nhạc cho thấy buổi hòa nhạc tại Universal Orlando Resort, Floride, từ ngày 25-27 tháng 8, vẫn diễn ra theo lịch trình.

Maroon 5 Chuyến tham quan

Adam Levine Maroon 5 buổi hòa nhạc

Sau chuyến lưu diễn đến Florida, Maroon 5 di chuyển đến Lục địa Châu Á, nơi họ sẽ biểu diễn tại nhiều địa điểm khác nhau, bắt đầu từ Kallang, Singapore, tại Sân vận động Quốc gia Singapore vào ngày 28 tháng 11 năm 2022. Sau đó, ban nhạc sẽ chuyển đến Seoul, Hàn Quốc, nơi họ sẽ biểu diễn tại Gocheok Sky Dome vào ngày 30 tháng 11 năm 2022. Từ đó, ban nhạc sẽ biểu diễn tại Tokyo, Nhật Bản, từ ngày 3-4 tháng 12 năm 2022, tại Tokyo Dome, và sau đó là ở Osaka, Nhật Bản, vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 , tại Osaka Dome. Vào ngày 8 tháng 12 năm 2022, tại MOA Arena ở Manila, Philippines và tại sân vận động Rajmangala ở Bangkok, Thái Lan, vào ngày 10 tháng 12 năm 2022. Người hâm mộ của Maroon 5 trên toàn thế giới vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi.

Cũng nên đọc- Thành phố đã mất (2022) Địa điểm quay phim: Phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *