ANIME

Tại sao nhân vật anime bị chảy máu mũi? Hoàn thành cuộc thảo luận

Tất cả chúng ta đều xem anime, và chúng ta có thể bắt gặp nhiều khoảnh khắc khi bộ truyện cho thấy một số loại nhận thức chung về nghệ thuật theo đúng nghĩa đen, nhưng chúng tôi chưa bao giờ cố gắng tìm ra điều đó. Chảy máu mũi cũng vậy. Từ Sanji đến Jiraya, có rất nhiều nhân vật mà chúng ta đã thấy trong anime bị chảy máu mũi khi trải qua một số tình huống nhất định. Không chỉ chảy máu mũi, có rất nhiều ngành công nghiệp anime phù hiệu khác được sử dụng để giới thiệu một số thói quen phổ biến của các nhân vật.

Chà, chúng ta có thể không bao giờ cố gắng hiểu chúng, nhưng bạn có biết lịch sử Nhật Bản và sự hiểu biết về văn hóa có liên quan đến xu hướng này không? Trên thực tế, cách làm này không phải mới bắt đầu ngay bây giờ, nếu đào những cuốn sách nghệ thuật cổ của Nhật Bản, chúng ta sẽ thấy điều này thậm chí còn có mặt trong sách giáo khoa cổ. Vì vậy, tại sao chỉ chảy máu mũi, hoặc khuôn mặt kawai, hoặc tương tự trong khi khắc họa biểu cảm của nhân vật? Vâng, chúng tôi sẽ phân tích từng điều trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Ở đây, khi nhắc đến Chảy máu mũi chúng ta không chỉ nói riêng đến Chảy máu mũi. Chúng tôi đang cố gắng khắc họa từng chi tiết bao gồm, bao gồm cả Mắt to, Khuôn mặt trẻ con, các dấu hiệu xấu hổ trên khuôn mặt và mọi biểu tượng khác mô tả cảm xúc của nhân vật. Mặc dù điều này bắt đầu với xu hướng của Nhật Bản, chúng ta đã thấy rằng ngay cả phim hoạt hình Mỹ hay phim hoạt hình Hàn Quốc cũng bắt đầu theo xu hướng này. Chúng ta không còn xa những ngày mà chúng ta thực sự nhìn thấy xu hướng này theo sau trong các hành động trực tiếp. Vâng, chúng ta hãy thảo luận mọi thứ về chúng.

Xu hướng mắt to ở Animes: Nó có nghĩa là gì?

Trong hầu hết tất cả các animes, có ít nhất một nhân vật hứng thú với những điều nhỏ nhặt, và có khả năng cao nhất, chúng ta sẽ nhìn thấy nhân vật đó một đôi mắt to tròn. Ý tưởng Big Eyes xuất phát từ các kịch bản và thành ngữ trong đời thực. Chúng ta có thể nghe thấy rằng khi có điều gì đó kích thích chúng ta, chúng ta sẽ nhìn thấy những thứ đó với lông mày của mình như vậy, tạo thành đôi mắt to hơn bình thường. Tương tự như vậy đối với anime, nghệ sĩ cố gắng tạo cho các nhân vật một chút kawai để làm cho đôi mắt của họ to hơn bình thường trong các giai đoạn phấn khích.

Khi một nhân vật trải qua đau lòng hoặc một tình huống cảm xúc nào đó, chúng ta có thể thấy mắt họ nhỏ hơn bình thường và chúng ta có thể dễ dàng hiểu được bối cảnh của tình huống đó. Tương tự, khi nhân vật trở nên lạnh lùng hoặc mất hết niềm tin vào con người, đôi mắt của họ trở nên nhợt nhạt và trống rỗng. Vì vậy, đôi mắt đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế nhân vật, và đó là nơi xuất hiện xu hướng này.

Nhân vật nổi tiếng thứ 16

Hạng 16: Chopper.

Ý nghĩa của Chảy máu mũi trong Anime:

Chảy máu mũi chủ yếu xuất hiện trong các cảnh biến thái hoặc khi nhân vật bị một kẻ biến thái thực sự. Hầu hết, phù hiệu này đóng góp vào yếu tố hài hước trong bộ truyện và không có giá trị nào khác ngoài điều này. Chảy máu cam cũng là cách biểu đạt cảm xúc được chấp nhận rộng rãi và mô tả cảm xúc của trái tim. Người sáng tạo sử dụng xu hướng này vì giờ đây mọi người đều có thể hiểu những gì người sáng tạo đang cố gắng thể hiện và ngay cả những người không theo dõi anime cũng có thể giải mã ý định của các nhân vật. Cách làm này đã có mặt trong ngành hơn 50 năm trong ngành, và một số sách cổ cũng đưa ra xu hướng này để thể hiện cùng một trường hợp hài hước.

Sanji

Sanji

Cũng có những lý do khoa học liên quan đến xu hướng này. Chảy máu cam có liên quan đến nhịp tim và huyết áp bơm nhanh, do đó, tác động tương tự mà chúng ta đã thấy với các nhân vật. Khi chúng được bật lên, chúng sẽ trải qua quá trình bơm máu cực mạnh và huyết áp tăng lên dẫn đến chảy máu mũi. Đây chỉ là niềm tin của riêng tác giả và không có dữ liệu thực tế chính xác. Nếu bạn nghĩ khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nhân vật chảy máu mũi nhiều nhất trong anime:

Có rất nhiều nhân vật có mặt trong ngành, những người được biết đến với bản chất ngỗ ngược và đưa ra những trường hợp hài hước trong bộ truyện. Ví dụ, một trong những nhân vật bị chảy máu mũi nhiều nhất là Sanji trong One Piece. Nếu bạn muốn thấy những người vui nhộn nhất chảy máu mũi, thì khoảnh khắc của Sanji là chính. Anh ấy chảy máu mũi mỗi lần sau khi nhìn thấy bất kỳ người phụ nữ xinh đẹp nào hoặc nghĩ về một người phụ nữ xinh đẹp. Các nhân vật nổi tiếng khác là Jiraya trong Naruto Shippuden và Master Roshi từ loạt phim Dragon Ball. Những nhân vật nổi tiếng này cũng là những nhân vật quan trọng nhất của bộ truyện do tác động lớn của họ đến mạch truyện.

Ngoài ra, hãy đọc Android 17 có chết trong Dragon Ball không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *