ANIME

Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki

Những sao Hàn này đã rất may mắn khi có cơ hội diễn xuất cùng thần tượng lâu năm.

Quá trình theo đuổi thần tượng có thể mang đến những điều tích cực, vui vẻ, thậm chí tạo động lực cho người hâm mộ theo đuổi trọn vẹn ước mơ. Trên màn ảnh Hàn có không ít diễn viên đình đám đã hiện thực hóa khát khao của mình, có cơ hội đóng phim chung với chính thần tượng lâu năm.

Lee Jong Suk

Ngôi sao của Big Mouth luôn không thể giấu được lòng hâm mộ của mình dành cho đàn chị Lee Na Young – bà xã của nam tài tử Won Bin. Trong nhiều phỏng vấn, Lee Jong Suk đã thẳng thắn lựa chọn Lee Na Young là hình mẫu lý tưởng của mình, thậm chí còn có thời gian đau lòng khi chứng kiến thần tượng lên xe hoa.

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, trước khi có cơ hội hợp tác chung trong bộ phim Romance Supplement, Lee Jong Suk thường xuyên nhờ anh bạn thân Kim Woo Bin xin chữ ký Lee Na Young. Lý do là bởi Kim Woo Bin từng đóng phim với mỹ nhân sinh năm 1979, tạo điều kiện cho Lee Jong Suk đến gần thần tượng hơn. Mặt khác, Romance Supplement lại là minh chứng cho trường hợp theo đuổi thần tượng thành công, lại vô cùng đáng yêu của bản thân Lee Jong Suk.

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 2.

Kwak Dong Yeon

Ngoài việc là nam diễn viên giỏi giang, Kwak Dong Yeon còn có “thực lực” ở hành trình theo đuổi thần tượng của mình. Suốt 7 năm trời, chàng mỹ nam luôn ấp ủ ước mơ được hợp tác với nữ diễn viên Kim So Hyun. Đến năm 2018, điều này đã trở thành sự thật khi cả hai hợp tác trong Radio Romance.

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 3.

Cũng giống Lee Jong Suk, Kwak Dong Yeon nhiều lần xem Kim So Hyun là hình mẫu lý tưởng của mình. Thậm chí trên chương trình, khi bị bắt lựa chọn giữa Kim So Hyun và Kim Yoo Jung trong Mây Họa Ánh Trăng, chàng trai họ Kwak đành phải… xin lỗi Yoo Jung vì chắc chắn đáp án luôn luôn là Kim So Hyun. Sau khi cùng đóng phim, Dong Yeon cũng trở nên thoải mái hơn khi tương tác với Kim So Hyun cả trên mạng lẫn ngoài đời, còn được thần tượng chọn tham gia những thử thách vui nhộn.

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 4.

Shin Hye Sun

Năm 2018 cũng là thời điểm đánh dấu “quả ngọt” trong quá trình theo đuổi thần tượng màn ảnh của Shin Hye Sun. Nữ chính Mr. Queen từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với SBS rằng cô chính là fan của Yang Se Jong – bạn diễn nam của cô trong Thirty But Seventeen. Thậm chí lo sợ Yang Se Jong hiểu lầm mình đang khách sáo, Shin Hye Sun đã đính chính rằng: “Nhân viên của tôi cũng biết chuyện mà!”.

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 5.

Thế nhưng điều ý nghĩa nhất đối với Shin Hye Sun đó là cô và Yang Se Jong đã có với nhau nụ hôn màn ảnh trong Thirty But Seventeen vào đúng sinh nhật của nữ diễn viên. Đây chắc chắn là khoảnh khắc mà cả đời này Shin Hye Sun sẽ không thể nào quên.

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 6.

Song Joong Ki

Đây chắc chắn là trường hợp theo đuổi thần tượng thành công nhất trên màn ảnh Hàn. Năm xưa khi Song Hye Kyo “gây sốt” với Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Song Joong Ki đã hâm mộ cô hết lòng. Khi còn theo học đại học, Song Joong Ki vẫn kiên trì với tấm lòng hâm mộ của mình mà vẫn đạt thành tích vô cùng ưu tú. Có thể nói khi ấy, Song Joong Ki là một người hâm mộ văn minh, tiến bộ.

Tuy nhiên nào có ai ngờ, chàng sinh viên nhiệt thành năm nào sau đó đã trở thành nam diễn viên hàng đầu màn ảnh, cuối cùng có cơ hội đóng cặp với thần tượng. Song Joong Ki và Song Hye Kyo tham gia Hậu Duệ Mặt Trời, rồi sau đó nên duyên thật sự ngoài đời. Tuy hiện tại cả hai đã có con đường riêng nhưng không thể phủ nhận, quá trình theo đuổi thần tượng của Song Joong Ki là “độc nhất vô nhị”.

Sao Hàn được đóng chung phim với thần tượng: Bất ngờ với trường hợp của Song Joong Ki - Ảnh 8.

Nguồn: Soompi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *