ANIME

vi la Đảo Tình Yêu 2022 ở đâu?

Bối cảnh của Love Island là một vi la xinh xắn, nhưng Love Island Villa 2022 ở đâu? Và nó giống như họ cho thấy nó, hay nó là sản phẩm của sự thay đổi? Chúng tôi sẽ cho người chơi biết tất cả về tài sản này, nơi các mối quan hệ, tình người chơi và kịch tính diễn ra để chúng ta tận hưởng. Chương trình hứa hò của Anh này đưa các thí sinh tới vị trí này và ghép đôi họ để xem liệu họ có thể tìm thấy tình yêu với đồng hồ hay không. Đó là một chương trình tuyệt vời để đốt cháy thời kì trong tuần vì nó luôn đưa ra những điều thế hệ mẻ.

Năm 2022, vi la Đảo Tình Yêu sẽ khác với những vị trí khác. Tuy nhiên, không có nghĩa đó là sự tụt hạng so với những mùa giải trước. Sự thay đổi phát sinh do vì chủ sở hữu của vị trí quay phim trước đây đang thuê vị trí vào thời khắc nhà sinh sản chọn quay phim Love Island 2022. Tuy nhiên, sự thay thế này khá tuyệt! Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem xét nó!

vi la Đảo Tình Yêu 2022 ở đâu?

Love Island được quay ở Địa Trung Hải, cụ thể hơn là ở Mallorca. ITV thuê vị trí nơi họ quay mùa giải. Vào năm 2022, vi la nằm ở Sant Llorenç des Cardassar. Thứ nhất, Sant Llorenc des Cardassar nằm ở Raiguer comarca, được xây dựng vào năm 1936. Comarca là quê hương của một số làng và thị trấn, bao gồm Santa Maria del Camí, Binissalem và Lloseta.

thành phố Sant Llorenc des Cardassar nằm ở phía tây bắc của đảo Mallorca. Thị trấn cách Palma, thủ phủ của Mallorca, khoảng 10 km. Sant Llorenc des Cardassar có dân số chỉ hơn 8.000 người. Nền kinh tế của thị trấn chủ yếu phụ thuộc nông nghiệp và du lịch.

Sant Llorenc des Cardassar được xây dựng vào năm 1229 do Vua James I của Aragon. Tên của thị trấn bắt nguồn từ Saint Lawrence, vị thánh bảo trợ của thị trấn. Sant Llorenc des Cardassar nằm ở Raiguer comarca, được xây dựng vào năm 1936. Comarca là quê hương của một số làng và thị trấn, bao gồm Santa Maria del Camí, Binissalem và Lloseta.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8: Casa Amor có những tập nào?

Tài sản có được cho thuê không?

Căn vi la được cho thuê với giá 3.000 bảng mỗi tuần. Hơn nữa, người chơi cũng có thể thuê Casa Amor thông qua một doanh nghiệp có tên là Villa Retreats với giá £ 4,572 tới £ 8,128 mỗi tuần. Các tài sản này có tất cả các tiện nghi, vì vậy hãy mong đợi một hồ bơi, wi-fi, hệ thống sưởi, nhà bếp, quầy bar, minibar và tất cả các nhà cửa. Hồ bơi khổng lồ với những chiếc ghế nằm dài trong phần hồ bơi vô cực và một hố lửa khổng lồ. người chơi kiên cố đã xem nó trong loạt phim vì đó là nơi rất nhiều hành động diễn ra.

Đối với phòng ngủ, nó là khổng lồ do vì nó là một phòng ngủ chung với những bức tường nhiều màu sắc. Nhưng nếu người chơi đang tìm kiếm thứ gì đó riêng tư hơn, hãy kiên cố chỉ hỏi chủ sở hữu. Họ sẽ sẵn lòng trả lời tất cả các câu hỏi của người chơi nếu người chơi tham khảo ý kiến ​​của họ khi người chơi đặt phòng. Và nếu túi của người chơi đủ sâu, người chơi sẽ có thêm! hồ hết những chỗ nghỉ tiện nghi, cao cấp như thế này đều sẵn sàng phục vụ mong muốn của người chơi với mức giá thích hợp!

Where Is The Love Island Villa 2022

Hồ bơi trên boong của vi la Love Island

Đảo Tình Yêu Là Gì?

Love Island là một chương trình truyền hình thực tế được phát sóng trên kênh ITV2 tại Vương quốc Anh. Chương trình dựa trên một nhóm người đơn thân sống cùng nhau trong một vi la trong một khoảng thời kì, với mục tiêu tìm kiếm tình yêu. Những người dự thi có thể được tiến công giá do những người dân trên đảo của họ, và cặp đôi vẫn ở trong vi la vào cuối chương trình sẽ giành được giải thưởng tiền mặt. Love Island đã được phát sóng từ năm 2015 và đã chứng tỏ là một chương trình ăn khách, với rating cao và mức độ phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Xem Đảo Tình Yêu ở đâu?

Love Island phát sóng hàng đêm lúc 21h00, BTS trên ITV2 trừ thứ Bảy, khi người chơi nhận được phiên bản tổng hợp hàng tuần. người chơi có thể phát trực tuyến chương trình này từ trình phát iTV nếu người chơi sống ở Vương quốc Anh và nếu người chơi sống ở Hoa Kỳ, người chơi có thể xem chương trình từ Hulu. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart.

Nếu người chơi thích bài viết này, hãy san sẻ nó với bè người chơi và gia đình của người chơi trên phương tiện truyền thông xã hội với hashtag # LoveIsland2022. Cảm ơn sự để ý của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi sớm!

Cũng đọc: Xem Love Island Season 8 – Tập 53 Ngày tạo ra: Ngày sau cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *