ANIME

Sự kỳ lạ khi Yamato không gia nhập băng Mũ Rơm

Thật sự khá kỳ lạ khi Yamato không gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm trong bộ truyện One Piece nữa, vì đó là một quyết định đột ngột của cô.

Trong One Piece chap 1057, Yamato đã không tham gia băng hải tặc Mũ Rơm. Cô muốn sống như Oden bằng cách đi một vòng Wano trước khi ra khơi.

Đối với nhiều người, quyết định không gia nhập băng Mũ Rơm của Yamato thật kỳ lạ. Tại sao vậy? Dưới đây là lý do!

1. Yamato đột nhiên thay đổi quyết định

Mũ Rơm Yamato

Nếu mọi người còn nhớ thì ở One Piece chap 1051, Yamato tự tin nói rằng bản thân sẽ ra khơi cùng với băng hải tặc Mũ Rơm, tiếp theo, từ chap đó cho đến chap 1056, không hề có dấu hiệu nào là cô muốn thay đổi ý định của mình

Trong One Piece chap 1051, Yamato tự tin nói rằng mình sẽ ra khơi cùng băng Mũ Rơm. Tiếp theo, từ chap đó cho đến chap 1056, không hề có dấu hiệu cô muốn thay đổi ý định của bản thân.

Vì vậy, khi Yamato đột nhiên nói rằng mình không tham gia băng hải tặc Mũ Rơm, tôi cảm thấy hơi khó hiểu!

2. Momonosuke đã cố gắng chiến đấu vì nghĩ rằng Yamato sẽ rời khỏi Wano Quốc

Mũ Rơm Yamato

Momonosuke chiến đấu với Đô đốc Bò Lục mà không cần sự hỗ trợ từ Yamato hay băng Mũ Rơm, đó là bởi vì không muốn làm ảnh hưởng tới quyết định ra khơi của họ, cậu muốn chứng tỏ người dân tại Wano có thể tự giành chiến thắng

Ngay cả những nhân vật khác cũng cho rằng Yamato sẽ rời khỏi Wano. Khi Momonosuke chiến đấu với Đô đốc Bò Lục, cậu không cần sự hỗ trợ từ Yamato hay băng hải tặc Mũ Rơm.

Đó là bởi vì Momonosuke không muốn làm ảnh hưởng tới quyết định ra khơi của họ. Cậu muốn chứng tỏ người dân sống tại Wano Quốc sẽ có thể tự giành chiến thắng trước kẻ thù.

Vì vậy, sau tất cả những điều đó, đột nhiên Yamato lại thay đổi ý định của mình, cho nên việc này tôi cảm thấy kỳ lạ!

3. Khoảnh khắc Yamato thay đổi quyết định không có cơ sở

One Piece

Lạ là việc Yamato không gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm nữa khiến tôi cảm thấy thực sự đột ngột, bởi vì không hề có gợi ý nào từ thánh Oda trong One Piece chap 1055 hay chap 1056 cho thấy cô muốn thay đổi quyết định của bản thân

Thánh Oda là người đôi khi sẽ đưa ra manh mối ở một chap nào đó, sau đấy trong tương lai chi tiết này mới được hé lộ. Ví dụ như khoảnh khắc Kanjuro lộ diện mình là kẻ phản bội, thì trước đó đã có một số manh mối chỉ ra điều này.

Nhưng việc Yamato không gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm nữa khiến tôi cảm thấy thực sự đột ngột. Bởi vì không hề có gợi ý nào trong One Piece chap 1055 hay chap 1056 cho thấy cô thay đổi quyết định.

Sau đó, đột nhiên Yamato nói rằng bản thân sẽ không ra khơi cùng băng Mũ Rơm.

4. Lý do Yamato không tham gia là không thỏa đáng

One Piece

Nếu nguyên nhân Yamato không ra khơi là vì cô muốn bảo vệ Wano Quốc trước thì điều đó có thể hiểu được, dù sao thì nơi đây cũng vừa bị Đô đốc Bò Lục tấn công, bên cạnh đó, Yamato được cho là người sẽ bảo vệ Wano Quốc mà

Giá như nguyên nhân Yamato không thể ra khơi là vì bản thân cô còn những nhiệm vụ khác thì có lẽ chúng ta sẽ dễ dàng chấp nhận việc nhân vật này đổi ý hơn. Mọi người hãy nhìn vào Vivi, cô không thể gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm vì Alabasta cần mình. Đó là một lý do dễ hiểu và dễ chấp nhận.

Giá như nguyên nhân Yamato không ra khơi là vì cô muốn bảo vệ Wano Quốc trước thì điều đó có thể hiểu được. Dù sao thì nơi đây cũng vừa bị Đô đốc Bò Lục tấn công. Bên cạnh đó, Yamato được cho là người sẽ bảo vệ Wano.

Nhưng vì cô chỉ muốn sống như Oden nên tình huống này thật khó hiểu!

5. Bộ truyện One Piece đã bước vào arc cuối cùng

Luffy

Tất nhiên không có vấn đề gì khi Yamato xuất hiện cùng với các samurai để hỗ trợ băng hải tặc Mũ Rơm trong series One Piece, nhưng thật tiếc vì Yamato chỉ đồng hành và chiến đấu với mọi thành viên trong trận chiến cuối cùng thôi

Việc một nhân vật ban đầu không tham gia băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng sau đó cuối cùng lại đổi ý rồi quyết định gia nhập thì không phải không có. Jinbe cũng từng như vậy. Mặc dù ông chính thức tuyên bố mình là thành viên thuộc băng Mũ Rơm tại arc Đảo Bánh, nhưng Jinbe chỉ thực sự tham gia trước lúc trận chiến tại Đảo Quỷ Onigashima ở arc Wano diễn ra.

Vấn đề là thời gian để Yamato tham gia băng không còn nhiều nữa. Bộ truyện One Piece đã bước vào arc cuối cùng rồi.

Nếu bây giờ cô không tham gia luôn, điều đó nghĩa là rất có thể Yamato sẽ chỉ bắt đầu ra khơi lúc trận chiến cuối cùng diễn ra. Tất nhiên không có vấn đề gì khi cô xuất hiện cùng với các samurai để hỗ trợ Luffy. Nhưng thật tiếc vì Yamato sẽ chỉ đồng hành và chiến đấu với cậu trong trận chiến cuối cùng thôi.

Đó là một số điều kỳ lạ khi Yamato đột nhiên không muốn gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece nữa. Tôi thực sự nghĩ rằng thánh Oda đã có kế hoạch để cô không tham gia từ trước rồi.

Có thể là Yamato muốn biết rõ lý do tại sao Kozuki Oden muốn mở cửa Wano. Hơn nữa, cô đã đọc cuốn nhật ký của ông (nhưng còn thiếu một vài trang).

Mặc dù vậy, chúng ta đều có cảm giác khá bất ngờ khi Yamato đột nhiên thay đổi quyết định của mình, cô không muốn tham gia băng hải tặc Mũ Rơm nữa. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao Shanks Tóc Đỏ lại muốn gặp mặt Ngũ Lão Tinh?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *