ANIME

Điều gì đã xảy ra với người chơi gái của Jesse Pinkman trong Breaking Bad?

người chơi chưa xem Breaking Bad? Chuyện gì đã xảy ra với người chơi gái của Jesse Pinkman? Đây là điều gì đó nhưng mà chúng ta sẽ thảo luận hôm nay. Breaking Bad là một loạt phim nhưng mà Walter White, một giáo viên hóa học thấy mình đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Để phục vụ các phương pháp điều trị y tế, anh ấy tham gia vào công việc kinh doanh chế tạo meth. Tuy nhiên, ưu tiên của anh ấy thay đổi khi anh ấy gặp đối tác của mình là Jesse Pinkman.

Trở lại với người chơi gái của Jesse Pinkman trong Breaking Bad, cô ấy là Jane Margolis, do Krysten Ritter thể hiện. Jane từng là một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp. Khía cạnh chính của cô ấy là cô ấy cũng là một người nghiện ma túy đang hồi phục. Tuy nhiên, cô ấy đã qua đời. Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với người chơi gái của Jesse Pinkman trong Breaking Bad.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Bryan Cranston là gì? Thu nhập của diễn viên The Breaking Bad

người chơi gái của Jesse Pinkman, Jane Margolis qua đời trong Breaking Bad

Cô ấy mất như thế nào? người chơi gái của Jesse Pinkman, Jane Margolis đã chết sau khi bị ngạt thở vì nôn mửa. Và tất cả là do sử dụng ma túy quá liều. Walt nỗ lực cứu cô nhưng sau cuối để cô qua đời. Điều này nhiều hơn vì anh biết rằng cái chết của Jane sẽ giúp anh kiểm soát Jesse. Điều đó sẽ giúp anh ta ngăn Jesse sử dụng ma túy và bảo vệ kín đáo tội phạm của anh ta.

Chuyện gì đã xảy ra với Bạn gái của Jesse Pinkman trong Breaking Bad

Walt, hãy để người chơi gái của Jesse Pinkman, Jane chết

Đáng ngạc nhiên, Jesse không có manh mối nào về cái chết của Jane. Sáng hôm sau, anh gọi cho Walt vì hoảng sợ. Sau đó, Walt san sớt sự thực, hơn nữa là cảm giác tội lỗi của việc anh không hành động với Jane, với Jesse, nói rằng, “Tôi đã chứng kiến ​​Jane chết. Tôi đã ở đó. Và tôi đã nhìn cô ấy chết. Tôi nhìn cô ấy sử dụng thuốc quá liều và nghẹt thở. Tôi có thể đã cứu cô ấy… nhưng tôi đã không. ”

Cái chết của Jane sau cuối dẫn tới cái chết của phụ vương cô, Donald. Anh ta đã quá đau buồn và thiếu tập trung khiến phi cơ Wayfarer Fight 515 va chạm với một phi cơ khác. Điều đó khiến anh ta có ý định tự tử. Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng Jesse Pinkman’s Girlfriend đã mang lại một tác động lớn cho câu chuyện của Breaking Bad.

Breaking Bad đã có trên Netflix. Bộ truyện rất được giới thiệu!

Cũng nên đọc: 10 màn trình diễn hàng đầu của Aaron Paul: Sự xuất hiện thú vị của nam diễn viên tồi tệ nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *