ANIME

Khi nào thì danh sách đầu cuối mùa 2 sẽ được tạo ra? Mọi thứ chúng tôi biết!

Nếu game thủ đã xem tất cả các bộ phim yêu thích của mình và thèm khát sau một bộ phim hành động hay, game thủ nên thêm một bộ phim nữa vào danh sách kiểm tra. Danh sách đầu cuối, một loạt video gốc Amazon Prime hoàn toàn thế hệ, có ở đây để tiết kiệm thời kì. Phần trước tiên của The Terminal List vừa kết thúc và dự đoán cho việc tạo ra phần thứ nhì đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Người hâm mộ hiện đang say sưa xem các tập thế hệ nhất, vì vậy, sự để ý đang nhanh chóng chuyển sang những gì có thể có trong tương lai. Terminal List là một chương trình có tiềm năng cho mùa thứ nhì và hơn thế nữa, vì vậy mọi thứ có thể trở thành rất thú vị. Tôi giả thiết rằng vì game thủ đang đọc cái này, game thủ cũng muốn tìm hiểu khi nào The Terminal List mùa 2 sẽ được tạo ra. Vì vậy, đừng lo lắng. Chúng tôi ở đây để cung ứng cho game thủ sự tiết lộ toàn diện về Danh sách trang bị đầu cuối.

Ai là tác giả của The Terminal List?

Trước khi rời nhiệm vụ vào năm 2016, Jack Carr, nhà văn bán chạy nhất của series Terminal List, đã phục vụ trong Hải quân trong 20 năm với tư cách là Navy SEAL. Giờ đây, anh viết toàn thời kì và phối hợp những thông tin khác lạ quan yếu của mình vào tiểu thuyết bằng cách rút ra kinh nghiệm quản lý các đơn vị hoạt động khác lạ ở Iraq, Afghanistan, cũng như những nơi khác. Danh sách đầu cuối, cuốn sách trước tiên trong bộ truyện, được tạo ra vào năm 2013, và tứ cuốn nữa đã được viết vì Carr. In the Blood, tập gần đây nhất, được xuất phiên bản vào tháng 5 năm 2022.

phiên bản tóm tắt danh sách đầu cuối

Bộ truyện, dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Jack Carr, kể về lãnh đạo Jack Reece của Chris Pratt đang dẫn đầu nhóm của anh ta trong một chiến dịch kín đáo nhằm loại bỏ Kahana, một kẻ khủng bố sử dụng vũ khí hóa học ở Syria. Khi họ tới đó, nó có vẻ như được dàn dựng. Một quân sĩ SFP bị đè xuống sẽ hoảng sợ và kích hoạt dây điện. Một trong những đồng đội của Reece, Boozer, tiến công gục anh ta và kéo anh ta tới nơi an toàn. Chỉ có họ là những người sống sót. Ngày hôm sau, Boozer tự bắn mình khi về tới nhà. Louise Hartley, ngoại trưởng, mong muốn được trao tặng ông Thánh giá Hải quân sau lễ tang của toàn bộ đơn vị của ông.

Vẫn từ The Terminal List Season 1

Vẫn từ Danh sách Nhà ga Phần 1

Reece sau cuối cũng tới bệnh viện để chụp CT. nhì con sicarios đang ở trong phòng với anh ta khi anh ta tỉnh dậy sau quá trình quét. Reece đẩy lùi chúng, làm thịt một trong số chúng và lấy lại khẩu súng từ chúng từ két an toàn tại nhà của mình. Reece tin rằng vẫn còn một sự che đậy. Anh ta hiểu rằng Chủ Thám tử NCIS có thể là một trong những người đàn ông trong phòng khám. Anh ta bước vào dinh thự trong khi Ben đang ngủ với sự tương trợ của người game thủ của mình. Anh ta được tiến công thức vì Reece, người có một ống giảm thanh trong mồm.

Khối u não của Reece được Katie phát hiện nhờ kết quả chụp CT. Một sát thủ được thuê sau đó định làm thịt hại cả nhì người họ. Reece phát hình thành rằng gia đình mình đã bị tổn hại vì một dự án kinh doanh với loại thuốc RD-4895. Bộ trưởng Hartley đã công bố kế hoạch hạ mức độ sẵn sàng của quân đội xuống mức thấp nhất kể từ năm 2005. Với sự trợ giúp của những người game thủ của mình là Ben, Liz và Marco, Reece xoá sổ toàn bộ băng nhóm sicarios đã sát hại gia đình anh.

Trong quá trình nghiên cứu, Katie đặt câu hỏi với Mike, người đàn ông từng kiểm soát Nubellum và Steve Horn nắm giữ quyền kiểm soát. Anh ta giảng giải với Katie rằng mục tiêu của RD-4895 là để tương trợ những người lính bị PTSD hoặc chấn thương bằng cách tránh các kết nối não. Reece cứu Katie, người sống sót sau khi Mike bị bắn chết. Reece sau đó bắn vào đầu Horn sau khi làm anh ta bị thương bằng một quả bom EFT. Sau khi làm thịt Horn, Reece đi vào một công viên quốc gia, nơi anh ta ẩn náu khỏi một đặc vụ FBI thế hệ tên là Tony Layun và phi hành đoàn của anh ta.

Reece phát hình thành rằng cấp trên của anh ta, Đô đốc Pillar, lãnh đạo Cox và Đại úy Howard, đã biết về cuộc thử nghiệm trên đơn vị SEAL của anh ta ở phần kết của tập tứ.

Khi nào thì The Terminal List Season 2 sẽ được phát hành?

Khi nào thì The Terminal List Season 2 sẽ được tạo ra?

Để tạo ra câu chuyện của cô ấy, Tony đã tiết lộ thông tin của cô ấy. Hartley đã chặn nó khi cô ấy nỗ lực gửi nó bằng các dụng cụ do chính phủ cung ứng. Sau đó, cô ấy tiếp cận Katie và yêu cầu rỉ tai với cô ấy để cô ấy có thể hiểu được toàn bộ câu chuyện. Theo Hartley, cô không biết về khối u não hay sự che đậy. Cô ấy không phải là cổ đông ẩn danh duy nhất được hưởng lợi từ RD-4895, thứ đã tạo ra hàng triệu đô la cho các cổ đông khi Capstone Industries ký hợp đồng với Plano.

Tập phim kết thúc khi Katie biết rằng cổ đông ẩn danh có liên kết với một doanh nghiệp ở Peru. Reece kết nối các dấu chấm bằng cách phát hình thành rằng Ben có nhà ở Peru và một đặc nhiệm CIA chịu trách nhiệm phóng đại thông tin về Kahana để gài bẫy ở Syria.

Truyền danh sách đầu cuối

Trong The Terminal List, Pratt thể hiện vai lãnh đạo James Reece, nhân vật chính, một Hải quân SEAL, người trải qua thảm kịch lớn cả trong và ngoài nước. Kết quả là, Kitsch vào vai Ben Edwards, một người game thủ thân của James Reece, người hiện là đặc vụ CIA sau khi phục vụ như một cựu SEAL. Edwards tương trợ Reece thực hiện sứ mệnh trả thù.

Trong The Terminal List, Wu vào vai Katie Buranek, một nhà báo say mê với câu chuyện của James Reece và sau cuối hợp tác với anh ta để giải quyết bí mật đằng sau sự mất mát thảm khốc của anh ta tại nhà và nguyên nhân phá hoại đơn vị của anh ta. Courtney vào vai Steve Horn, CEO của Capstone, một doanh nghiệp đầu tư đa quốc gia chuyên nghiên cứu về mọi thứ, từ thuốc thang tới công nghệ quân sự. Steve Horn là mục tiêu của James Reece vì liên quan tới thuốc thử nghiệm RD4895.

Vẫn từ The Terminal List Season 1

Vẫn từ The Terminal List Season 1

Lauren Reece, do Keough thủ vai, là vợ của James Reece. Lauren Reece mang tới sự thoải mái và hướng dẫn cho Reece bị phong bế, khác lạ là sau những sự kiện làm xáo trộn trái đất của anh ta trong The Terminal List. Keough, một nữ diễn viên tài năng, song song là cháu gái của Elvis Presley, đã có bộ phim đầu tay với vai Marie Currie trong bộ phim tiểu truyện The Runaways trước khi tiếp tục đóng một số vai diễn đáng để ý.

Tripplehorn miêu tả Lorraine Hartley, bộ trưởng quốc phòng, một người ham mê hoạt động kỹ thuật, người có thể thấy mình gặp nhiều khó khăn hơn những gì cô ấy đã mặc cả do tham vọng trở thành một chính trị gia. Trong The Terminal List, Pardo vào vai Tony Layun, một đặc vụ FBI được giao nhiệm vụ bắt giữ James Reece khi anh ta trở thành bất hảo. Con gái của Lucy Reece, do Mertz thủ vai, là James Reece. Trong phim The Terminal List, cựu Navy SEAL Shaw vào vai Boozer, một trong những người game thủ đáng tin cậy nhất của James Reece. lãnh đạo Bill Cox do LaMonica Garrett thủ vai. Mac Wilson do Christina Vidal thể hiện.

Sẽ có The Terminal List Season 2?

Sau tám tập trước tiên, câu chuyện của James Reece có kỹ năng tiếp diễn mãi mãi. Đó là vì vì bộ tiểu thuyết của Jack Carr, có năm mục đáng sửng sốt, là cơ sở cho The Terminal List. Về mặt lý thuyết, bộ truyện có thể kéo dài trong năm mùa hoặc có thể lâu hơn nếu Jack Carr tiếp tục tạo ra những cuốn sách thế hệ trong nhượng quyền thương nghiệp. Điều này giả thiết rằng Amazon chuyển thể một cuốn tiểu thuyết mỗi mùa.

Phần thứ nhì của Terminal List vẫn chưa được Prime Video xác nhận, nhưng có vẻ như tất cả mọi người tham gia đều hy vọng điều đó xảy ra. Tác giả Jack Carr, người sáng tạo bộ truyện Dave DiGilio và đạo diễn thí điểm Antoine Fuqua đã rỉ tai với Screen Rant về tiềm năng của bộ truyện trước khi ra mắt. Về một mùa giải thế hệ, DiGilio nói, “Những ngón tay đã vượt qua.” Đó là mục tiêu, Fuqua lặp lại. “Chúng tôi vững chắc đã tiếp cận nó với ý định đạt được điều đó. Do đó, nếu chúng ta may mắn và thành công, Amazon sẽ lặp lại hành động.

Vẫn từ Danh sách đầu cuối

Vẫn từ Danh sách đầu cuối

Tiếp nối nhân vật chính, Jack Carr đã viết nhiều cuốn sách khác, cuốn sách gần đây nhất, In the Blood, được xuất phiên bản chỉ trong năm nay. Kể từ khi cuốn sách ra mắt vào năm 2018, mỗi năm đều có một cuốn. Nếu Chris Pratt quyết định quay lại chương trình và nếu Prime Video quyết định làm thế hệ nó, điều đó có tức thị các nhà biên kịch sẽ có nhiều tài liệu nguồn hơn để làm việc.

Buổi trình diễn không được quảng cáo là một buổi chạy giới hạn. Khi mục tiêu là kể câu chuyện của một cuốn sách, trường hợp này thường xảy ra. Tuy nhiên, có vẻ như sẽ có nhiều hơn, giống như cách Reacher & Jack Ryan tập trung vào những cuộc phiêu lưu thuở đầu trước khi tiếp tục với những câu chuyện tiếp theo sau khi gia hạn. Chúng tôi muốn xem thêm !.

diễn biến có thể có của The Terminal List Season 2 là gì?

Một trong năm cuốn sách trong loạt James Reece cung ứng nguồn cảm hứng cho The Terminal List. Carr là tác giả của tứ cuốn sách bửa sung kể từ khi xuất phiên bản cuốn trước tiên vào năm 2018: True Believer (2019), Savage Son (2020), The Devil’s Hand (2021) và In the Blood (2022). True Believer có nhẽ sẽ là phiên bản chuyển thể sau nếu chương trình được làm thế hệ cho một mùa khác.

Câu chuyện của True Believer mở màn với việc Reece trốn ở Mozambique với tư cách là một kẻ trốn chạy bị truy nã, người bị kéo trở lại phục vụ chính phủ sau một loạt các hành động khủng bố khiến anh ta trở thành một nguồn lực quý giá, thiết lập một kịch phiên bản thú vị cho một The Terminal List mùa 2 sắp tới. Reece được đưa trở lại trận chiến sau khi được tuyển dụng vào CIA và được Tổng thống đại xá cho các hoạt động của anh ta trong Danh sách đầu cuối. Anh ấy đi khắp trái đất để đấu tranh với một quân địch thế hệ kinh khủng nhưng anh ấy rất thích hợp.

Theo người dẫn chương trình David DiGilio, True Believer là một “phiên bản xây dừng sử thi cho một mùa sử thi” và anh ấy rất muốn thực hiện một chuỗi liên tục của chương trình nói chung. phiên bản chuyển thể chương trình truyền hình cũng sẽ thích hợp cho câu chuyện này.

Diễn viên có thể có của Danh sách nhà ga mùa 2

Trong mùa 1, chương trình có một dàn diễn viên tương đối sao. Terminal List còn có Chris Pratt và Jai Courtney từ The Suicide Squad, Constance Wu từ Hustlers, Riley Keough từ Zola, Arlo Mertz từ Mank, và Taylor Kitsch từ Friday Night Lights (Mayans MC). Không có thông tin chính thức nào về việc ai sẽ trở lại trong phần thứ nhì, nhưng Amazon có thể muốn giữ nguyên vẹn bộ phim với dàn diễn viên hùng hậu như vậy. Pratt, nếu có ai, là thành viên có nhiều kỹ năng sẽ quay trở lại vì sách của Carr ghi lại những kỳ tích về nhân vật của anh ấy.

Cũng nên xem: Chuyện gì đã từng xảy ra với ốm nhỏ Jane? Mọi thứ về phim kinh dị của thập niên 60

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *