ANIME

Tại sao Sakura lại xấu? Trường hợp đã làm nó đi sai?

Sakura có xấu không? Không có nghi ngờ gì về điều đó, trong số tất cả các nhân vật Naruto, cô ấy là người bị ghét nhất trong nhượng quyền thương mại. Nhưng sự không nổi tiếng của cô ấy là quá mái nên khiến mọi người tự hỏi liệu cô ấy có như vậy do thiết kế hay không. Một số tác giả tạo ra các nhân vật theo cách đó để tăng sự nổi tiếng hoặc tạo cho những người khác sự tỏa sáng mà họ cần. Attack on Titans có rất ít người trong số họ, nhưng chúng nằm trong phạm vi hiểu biết của họ. Nhưng điều đó không áp dụng cho người đứng đầu màu hồng của Đội 7. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về điều đó và lịch sử của cô ấy về lý do tại sao cô ấy không được mọi người đón nhận nồng nhiệt bất chấp những nỗ lực của Kishimoto.

Sakura đã xấu ngay từ đầu? Nhìn lại kỷ nguyên Naruto

Sakura có một trong những ấn tượng đầu tiên tệ nhất trong truyện. Động lực của cô ấy rất mỏng manh và nông cạn ngay từ đầu. Nhưng điều khiến người hâm mộ, đặc biệt là không giống cô ấy, là sự coi thường của cô ấy đối với Naruto. Chắc chắn, cô ấy nhìn anh ấy như bất kỳ ai khác trong làng của cô ấy ở độ tuổi đó. Nhưng sự ‘bình thường’ của cô ấy đã bị đặt nhầm chỗ. Và sau này, mọi người đều được tiết lộ là có những điểm kỳ quặc hoặc những đặc điểm tính cách khiến họ khác biệt. Sakura, mặt khác, là một phiến đá trống trong mọi thứ. Kishimoto bối rối vì tất cả những điều này, trong số tất cả các nhân vật, cô ấy có phản ứng tồi tệ nhất mặc dù anh ấy đã cố gắng làm cho cô ấy thực tế nhất có thể.

Sakura xấu

CC: Nhượng quyền Naruto

Một khoảnh khắc mãi mãi khiến cô ấy trở thành điều tồi tệ nhất trong Naruto là vào đầu chương trình. Trong tập thứ hai, cô đã lăng mạ Naruto sau lưng cậu vì cậu là một đứa trẻ mồ côi và đối với Sasuke của tất cả mọi người. Sasuke ban đầu không thưởng cho Naruto nhiều, nhưng cậu hiểu không có cha mẹ hơn ai hết. Anh ta đáp lại một cách ác ý như bạn mong đợi và điều đó chỉ khiến cô ấy bối rối.

Đọc thêm: Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không? Đây là những gì bạn nên biết

Sakura có tệ ngay cả sau khi bỏ qua thời gian không?

Kishimoto đã nỗ lực rất nhiều trong việc tìm hiểu về tâm lý phụ nữ khi có thể. Anh thậm chí còn mua một cuốn sách giải thích cách suy nghĩ và hành động của các cô gái tuổi teen. Và đưa kiến ​​thức vào thực tế, anh ấy đã bổ sung nhiều thay đổi nhất có thể sau Time Skip. Tuy nhiên, trong vài tấm đầu tiên của Shippuden đã rõ ràng lỗi với nhân vật của cô ấy là gì. Những phản ứng đầu tiên của cô ấy là tồi tệ nhất. Sau khi Sakura và Naruto gặp nhau sau hai năm, cô ấy đáp lại bằng sự tức giận và giận dữ, hành vi điển hình của các cô gái tuổi teen. Hơn nữa, Kishimoto quyết định làm việc với nhân vật của cô ấy nhiều hơn nữa trong Shippuden và đưa cô ấy ngang hàng với Sasuke và Naruto. Đó là lý do tại sao hai cung đầu tiên của Shippuden lấy cô ấy làm trọng tâm chính. Nhưng người hâm mộ không muốn gặp cô ấy vì bất cứ điều gì. Và sau áp lực từ Studio Pierrot và nhà xuất bản Shueisha, anh đã từ bỏ cô.

Sakura xấu

CC: Nhượng quyền Naruto

Liệu tương lai của Tsunade có phải là gia sư? Bây giờ ‘Sakura Bad’ có phải là Naruto Trope không?

Hầu như tất cả mọi người đã nhận được một số cải thiện sau lần bỏ qua thứ hai trong thời kỳ Boruto. Ngoại trừ Sakura, Kishimoto ít nhiều đã từ bỏ cô ấy vì cho dù anh ấy có làm gì đi chăng nữa, thì cũng không có gì khiến cô ấy dậy sóng. Vì vậy, ‘Sakura Bad’ ít nhiều đã trở thành một trò lố trong lòng những người hâm mộ anime.

Cũng đọc: Top 10 Anime hay nhất của Wit Studio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *