ANIME

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun, chương 263: Đi tìm Delkira! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Một trận chiến nữa đi tới hồi kết khi Atori thấy mình rơi vào thế thua. Vì vậy, trong chương trước, người ta đã thấy rằng sức mạnh của Atori đã phát huy tối đa, và người đàn ông hiện đang nỗ lực chấp nhận thất bại của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy ghét tất cả mọi thứ về tình hình ngày nay ở trái đất quỷ. Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 263 sẽ kể về phần kết của chuỗi sự kiện dẫn tới trận chiến giữa học trò và giáo viên. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về chương này.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được những gì sẽ xảy ra với Atori bây giờ. Về phần Delkira, anh ta là một trong những thủ phạm lớn nhất phải bị bắt ngay ngay tức khắc. Iruma có thể thực hiện một nhiệm vụ như vậy không?

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 263

Chào mừng tới với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 263: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo cụ thể diễn biến đã được sinh sản, chương tiếp theo sẽ mở màn với cảnh Poro tới và chào Sullivan. Và sớm thôi, anh ấy sẽ đưa Atori đi cùng. Nhưng một cuộc tranh cãi giữa Poro và Sullivan sẽ mở màn. Hiệu trưởng muốn Atori bị giám sát. Tuy nhiên, sau những gì đã làm, Poro sẽ không để người đàn ông trượt chân một lần nữa.

Điều này sẽ dẫn tới việc tiết lộ rằng Poro có ý định lấy lại Delrika, kẻ đã thủ mưu tất cả. Cuộc trò chuyện sẽ rơi vào túi của Sullivan, và Atori sẽ được đưa cho anh ta. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 263 sẽ đi tới kết thúc khi Sullivan tạm nghỉ học.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 263

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 262 là “game thủ hay quân địch.” Chương này mở màn với việc Shida vận chuyển trước mặt Atori. Một vài động thái trước tiên giữa nhì người đã rất bùng nổ. Atori đã vô cùng tức giận khi nhìn thấy cô ấy trong trận chiến. Atori ngày càng yếu đi theo từng cú đấm và cú đá. Chẳng bao lâu, với sự tương trợ của các giáo viên, các học trò đã có thể hạ gục quân địch.

Lúc Atori té xuống đất, Sullivan từ hành lang bước lên. Sau đó, người ta thấy rằng hiệu trưởng yêu cầu Atori nói hết mọi thứ trước mặt mọi người. Người đàn ông ngạc nhiên rằng họ đã để cho anh ta sống ngay cả sau này. Đây là lý do duy nhất khiến anh ghét tình trạng ngày nay của trái đất quỷ. Chương này kết thúc khi Atori cũng tiến công Sullivan.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 263

Chào mừng tới với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 263: Ngày sinh sản

Mairimashita Iruma-kun mang tới một số thử thách hay nhất cho MC tuần này. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 263 không có bất kỳ khoảng thời kì nào trong game thủ dạng sinh sản. Do đó, chương sẽ ra mắt vào cuối tuần này, vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật của nó ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *