ANIME

Tập nào Goku phát triển bản năng siêu phàm?

Ultra Instinct là một trong những hình thức tốt nhất của Goku, nhưng điều này dành cho Angles hoặc Gods of Destruction. Các vị thần Hủy diệt không bao giờ tin rằng một con người hay một Saiyan sẽ có được hình dạng Bản năng siêu việt, nhưng Goku đã khiến mọi người bất ngờ khi giải phóng hình dạng đó. Đây là một hình thức mạnh mẽ mà một Saiyan như Goku mơ ước một ngày nào đó sẽ đạt được. Nó dành cho Thiên thần và Thần linh, và Whis là người duy nhất tin rằng một người Saiyan như Goku một ngày nào đó sẽ đạt được kỹ thuật của Thiên thần này.

Chúng ta sẽ thảo luận về tập Dragon Ball Super nơi Goku biến thành Ultra Instinct và Ultra Instinct mạnh như thế nào. Hình thức này đã trở nên nổi tiếng và những người hâm mộ DBS đã nói về nó cho đến tận ngày nay vì Goku vẫn đang sử dụng nó trong các trận chiến hiện tại. Những ai chưa từng biết khi nào Son Goku thức tỉnh hình dạng này sẽ tìm thấy tất cả câu trả lời dưới đây, điều này xảy ra trong một trong những khoảnh khắc đặc biệt của Goku. Tuy nhiên, khi Goku đang luyện tập và không bao giờ tin rằng mình sẽ có được hình dạng này vì đã thất bại nhiều lần, Whis đã nhìn thấy thứ gì đó và nhận ra rằng chính linh khí của Bản năng siêu phàm sẽ giúp Goku có được nó.

Sự ra đời của Ultra Instinct đã khiến cả manga và anime trở nên phổ biến vì người hâm mộ háo hức muốn thấy những hình dạng mới mà một Saiyan có thể sở hữu. Người hâm mộ đã tranh cãi trực tuyến về tập phim mà Goku đi vào Bản năng siêu phàm và một số câu trả lời đã sai. Nhưng sau khi xem Dragon Ball Super, chúng ta đã biết được mọi thứ về Ultra Instinct và tập phim mà Goku đi vào Ultra Instinct. Điều này sẽ giúp những người hâm mộ bối rối tìm hiểu thêm về Goku và Ultra Instinct. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Son Goku và Ultra Instinct dưới đây.

Tập nào Goku phát triển bản năng siêu phàm?

Điều này đã xảy ra trong một tập phim nổi tiếng của Dragon Ball Super trong Giải đấu Sức mạnh. Goku đi vào Ultra Instinct trong Dragon Ball Super tập 110. Anh ta đã bị đẩy đến giới hạn của mình trong Giải đấu Sức mạnh sau khi đánh bại nhiều chiến binh dũng mãnh, nhưng Jiren rất khó để đánh bại Goku. Goku nhận ra mình đã học được điều gì đó trong quá trình huấn luyện với Whis và quyết định thử nó. Anh ta biết rằng Vegeta đã bị đánh bại, và tất cả mọi thứ g còn lại trong tay anh ta để cứu vũ trụ của anh ta.

Bản năng siêu việt: Goku

Bản năng siêu việt: Goku

Goku đã dốc hết sức lực sau khi bị Jiren trừng phạt bằng những trận đòn. Nhưng anh ta bắt đầu di chuyển như đang nhảy múa và Thần Hủy diệt nhận thấy sự thay đổi trong cơ thể của Goku, tự hỏi liệu đó có phải là những gì anh ta nghĩ hay không. Whis mỉm cười, biết rằng Goku đang bắt đầu sử dụng Bản năng siêu việt. Các Thần hủy diệt từ các trường Đại học khác đã rất ngạc nhiên khi thấy một người Saiyan sử dụng kỹ thuật của Thiên thần và Thần. Nhưng Beerus rất phấn khích rằng Goku không thể chạm tới khi anh ta đang ở trạng thái Bản năng siêu phàm. Hình dạng mới này của Goku vượt qua sức mạnh của Jiren, và anh ta thậm chí không thể hạ gục một đòn nào. Goku thống trị Jiren bằng cách sử dụng Ultra Instinct, đó là cách Goku đánh thức các kỹ thuật bí mật của Thiên thần và Thần linh.

Điều này cũng khiến Vegeta ngạc nhiên, cô tự hỏi tại sao Kakarot luôn đi trước một bước. Tuy nhiên, dạng Ultra Instinct này đã đẩy Jiren đến giới hạn của mình và chiến đấu ngang hàng với Goku. Ở dạng Ultra Instinct của mình, Goku đã thể hiện một trận chiến thú vị khi anh đánh bại Jiren, người đã bỏ cuộc, nhưng Goku phải chịu tác dụng phụ khi anh chuẩn bị kết liễu Jiren. Tập 110 là một trong những tập thú vị nhất tiết lộ sức mạnh thực sự của Ultra Instinct. Nhưng Goku không ở mức 100% vì anh ấy chưa hoàn toàn làm chủ được Ultra Instinct ở mức 100% của nó. Đây là nơi Goku sử dụng hình thức này lần đầu tiên.

Cũng nên đọc: Thứ tự xem ban đầu D: Hướng dẫn phát trực tuyến của Anime 1995

Sức mạnh của Ultra Instinct như thế nào?

Kỹ thuật Thần và Thiên thần bí mật Ultra Instinct tách ý thức khỏi cơ thể. Điều này cho phép Goku di chuyển tự do, và cơ thể tự động dự đoán các đòn tấn công và né tránh của đối thủ. Thật là cảm động khi làm chủ, nhưng Whis mới là người làm chủ nó một cách hoàn hảo. Khi người dùng có được hình dạng này, họ sẽ trở thành sinh vật mạnh mẽ nhất trong vũ trụ và sở hữu tốc độ tuyệt vời vượt qua Sự hủy diệt của Chúa hoặc một Thiên thần ở dạng cơ bản.

Ultra Instinct vs Jiren

Ultra Instinct vs. Jiren

Việc sử dụng này cũng giải phóng những tia sáng và xà lan mạnh mẽ trong một thời gian ngắn khi tham chiến. Hình thức này còn được gọi là “trạng thái của các vị thần”. Nó vượt qua Super Saiyan Blue, Super Saiyan God và các dạng Super Saiyan khác với sức mạnh khủng khiếp của nó. Các Angles như Whis vẫn giữ nguyên hình dạng này, nhưng ngoại hình của Goku và các Saiyan khác thay đổi, và họ được bao phủ bởi một luồng khí mạnh mẽ giống như bạc. Khi người dùng bật nguồn, xung quanh sẽ bị hư hại, và nếu anh ta ở gần những đối thủ yếu hơn, họ có thể thổi bay bởi một cơn gió mạnh như giấy.

Ultra Instinct là trạng thái hoặc kỹ thuật mạnh nhất cho đến nay mà Goku từng đạt đến. Nhưng chiêu thức này có giới hạn thời gian, người sử dụng đã tiêu diệt được kẻ thù trước đó thì thời gian sẽ hết, và nếu thuần thục thì người dùng sẽ không bị các tác dụng phụ như chúng ta đã thấy khi Goku sử dụng nó lần thứ hai. thời gian. Ultra Intsints có tốc độ dịch chuyển nhanh hơn và tăng sức mạnh khác của các kỹ thuật của người dùng.

Tóm tắt về Ultra Instinct vs. Jiren

Jiren là đối thủ quan trọng và mạnh nhất mà Goku từng phải đối mặt. Điều này xảy ra trong Giải đấu Sức mạnh, nơi Goku chiến đấu để cứu mọi người khỏi Vũ trụ 7, được gọi là Trái đất. Goku đang tìm cách chiến đấu với kẻ mạnh nhất trong giải đấu và phát hiện ra rằng đó chính là Jiren. Không ai có thể chạm vào Jiren ngoại trừ Goku. Nhưng khi trận chiến bắt đầu, Goku và Vegeta đã phải vật lộn để giáng một đòn duy nhất vào Jiren. Điều này khiến Vegeta thua cuộc, và Goku thất bại trong việc đánh bại Jiren bằng tất cả các dạng Super Saiyan.

Tuy nhiên, Goku đã tìm ra quyết tâm của mình sau khi nhận ra rằng cổ phần của Vũ trụ 7 đang nằm trong tay mình. Anh ta đánh thức hình dạng Ultra Instinct và bắt đầu thống trị, gây ngạc nhiên cho Jiren, người có thể theo kịp với hình dạng mới của Goku. Nhưng, Jiren đã xoay sở cho đến khi Goku khiến Jiren nhận ra có sự khác biệt giữa sức mạnh của họ. Tuy nhiên, Goku đã mất dạng sau khi hết thời gian, và Jiren quyết định tận dụng điều đó, nhưng cả hai đều thua và trận chiến kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, cả hai đang muốn đấu với nhau trong tương lai.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Phần 6 Công chiếu: Phản ứng của người hâm mộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *