ANIME

Tái sinh chiến thần tự sát chương 57: Diệc là tốt nhất!

Zephyr và thủy thủ đoàn quyết định chống chọi với lũ yêu tinh khi chúng mở đầu tiến công chúng. Nhưng mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi đồng minh cũ của Zephyr tới. Anh ấy yêu cầu anh ấy tham gia cùng họ. Zephyr sau đó đã giúp họ chữa bệnh cho mẹ mình, nữ vương. Trong khi đó, thân tín của nữ vương, Heron, muốn sử dụng chiếc hộp để chống lại cô. Đây là mọi thứ cần biết về phiên bản phát triển tiếp theo của Suicide Squad.

Tái sinh chiến thần tự sát chương 57: Diệc là tốt nhất!

Bây giờ trong Chương sắp tới Zephyr sẽ tìm cách chữa trị. Anh ta sẽ yêu cầu Heron dẫn anh ta tới cây yêu tinh. Vì vậy, anh ta có thể tìm thấy các loại thảo mộc. Trong khi đó, Heron sẽ vạch ra một kế hoạch sử dụng Zephyr. Về phần Millia, cô ấy sẽ thực hiện kế hoạch nguy hiểm nhất. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 56 mở đầu bằng cảnh Altair kể lại cuộc gặp gỡ của cô với các thành viên của trang viên Danakil. Các thành viên của Danakil không nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời khi đối đầu với yêu tinh, những kẻ coi nhân loại là quân thù của họ. Tuy nhiên, Altair tin rằng đây là thời khắc thích hợp để gặp gỡ những người tí hon khi họ đang ứng phó với chất độc của con rồng và cần sự giúp sức của họ. Quay trở lại thời khắc ngày nay, Zephyr đang sử dụng cây kim độc của mình để chữa bệnh cho nữ vương.

Tái sinh chiến thần tự sát chương 57: Diệc là tốt nhất!

Con rồng xanh đã đầu độc nước thánh của họ, truyền nhiễm cho nhiều yêu tinh, bao gồm cả nữ vương. Tuy nhiên, những tộc yêu tinh khác đã quyết định rời khỏi nơi này vì họ tin rằng không còn gì để họ ở lại đó. Tuy nhiên, Heron vẫn ở lại cung điện mặc dù nhận được lời yêu cầu từ người đứng đầu Mặt trăng Scarlet. Anh quyết định lấy chiếc hộp sau rốt của nữ vương từ tháp độc dược. Vì vậy, anh ta có thể trở thành vua và thống trị các yêu tinh. Anh ta tin rằng mình có thể thao túng Zephyr và yêu cầu anh ta mang chiếc hộp sau rốt.

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Sát Chương 57: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Zephyr không có manh mối nào về ý định của Heron. Anh quyết định đi theo Heron để tìm những loại thảo mộc giúp anh tẩy đơn thân thể của nữ vương. Anh ta sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình trong khi Phillips sẽ lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của mình. Họ quên rằng họ không thể tin tưởng Phillips. Bây giờ anh ta sẽ nỗ lực lấy những vật có giá trị từ khu rừng yêu tinh để kiếm tiền từ nó. Nhưng thuyền trưởng sẽ sớm nhận ra điều gì đó không ổn với Phillips, và sau đó Altair sẽ trừng trị anh ta vì sai trái của mình.

Tái sinh chiến thần tự sát chương 57: Diệc là tốt nhất!

Về phần Millia, cô ta muốn giết thịt Altair. Cô ấy tin rằng Altair là một công chúa ngốc nghếch, và cô ấy có thể ứng phó với cô ấy. Cô ấy chỉ muốn biết về điểm yếu của mình có thể giúp cô ấy tiến công bại Altair. Vì vậy, Millia sẽ nhờ Daisy giúp cô ấy. Họ sẽ sử dụng chất độc của rồng xanh để giết thịt Altair. Nhưng Zephyr sẽ cứu cô ấy và yêu cầu Heron dẫn anh ta tới nơi nhưng mà từ đó anh ta có thể tìm thấy các loại thảo mộc. Anh ta sẽ cứu nữ vương, điều này sẽ thay đổi kế hoạch của Heron.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 57: Ngày phát triển

Reincarnation Of The Suicidal Battle God theo mô hình phân phối đồng đều. Vì vậy, Chương thứ 56 sẽ được phát triển vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. game thủ sẽ chỉ tìm thấy tất cả các mẩu truyện manhwa trên các trang Naver, Webtoon và Kakaopage chính thức. Vì vậy, chuyến đi chơi sau rốt sẽ tiết lộ số phận của Altair và cách Zephyr sẽ ứng phó với mối đe dọa sắp xảy ra. Theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật tương tự.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/reincarnation-of-the-suicidal-battle-god-chapter-57-heron-la-nguoi-nhat-109300.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *