ANIME

Trò chơi Dragami thông tin về một phiên phiên bản làm lại của Lollipop Chainsaw

Juliet Starling ngậm kẹo mút.

“Ai đứng sau chuyện này đều biết sinh nhật của tôi …!” – Juliet (có nhẽ)
Hình ảnh: sinh sản Grasshopper

Hãy kì vọng của game thủ, vì phiên phiên bản làm lại của trò chơi zombie hack-and-slash cổ điển đình đám năm 2012 của Suda51, Lollipop Chainsaw, đã được công bố.

Sau khi lúc đầu gây ra một số nhầm lẫn vào tháng trước, hôm nay, nhà sinh sản điều hành của trò chơi gốc Yoshimi Yasuda đã xác nhận rằng trò chơi PS3 / 360 được nhiều người yêu thích đang được xử lý làm lại, dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào năm 2023.

Tháng trước, trong lễ kỷ niệm 10 năm trò chơi, Yasuda đã trêu chọc rằng “Lollipop Chainsaw đã trở lại” trên tài khoản Twitter của mình. Ông nói thêm rằng trò chơi thế hệ sẽ tới từ studio trò chơi thế hệ được xây dựng, Dragami Games, nơi ông giữ vai trò chủ toạ và tổng giám đốc, thay vì từ nhà phát triển lúc đầu của trò chơi, Grasshopper Manufacture. Tuy nhiên, anh ấy không nói rõ đây sẽ là gì, dẫn tới nhiều người cho rằng đây sẽ là phần tiếp theo.

Hôm nay, Yasuda đã làm rõ rằng trên thực tế, một phiên bản làm lại đang được thực hiện.

Yasuda nói rằng phiên bản làm lại sẽ được xử lý bởi vì các nhà phát triển lúc đầu của trò chơi và các viên chức tại Dragami Games, song song lưu ý rằng một số yếu tố từ trò chơi gốc sẽ khác trong phiên bản làm lại. Ví dụ: do các vấn đề cấp phép, nhạc phim của phiên bản làm lại sẽ có nhạc thế hệ trong khi game thủ đang tìm kiếm lũ zombie. Mặc dù không có thông tin nào được san sớt về việc phiên phiên bản làm lại sẽ có sẵn trên nền tảng nào, Yasuda nói rằng nhóm phát triển sẽ “thực hiện một cách tiếp cận thực tế hơn đối với đồ họa lần này,” nhờ vào các thông số kỹ thuật cao hơn của bảng điều khiển ngày nay so với năm 2012 PlayStation 3 và Xbox 360.

“Chúng tôi, những viên chức phát triển lúc đầu của Lollipop Chainsaw, nghĩ rằng trò chơi rất quý giá đối với chúng tôi và không muốn để nó trong tình trạng lấp lửng, nơi những người chơi muốn chơi nó không thể,” Yasuda nói trong tuyên bố của mình. “Do đó, chúng tôi đã mua tài sản trí tuệ Lollipop Chainsaw từ Kadokawa Games và quyết định phát triển một phiên phiên bản làm lại. Chúng tôi đã liên hệ với Warner Bros. về việc phát triển và đang được họ tương trợ trong nỗ lực này. ”

Đọc thêm: Lollipop Chainsaw: The Kotaku Review

Lollipop Chainsaw theo chân Juliet Starling, một hoạt náo viên người Mỹ tới từ một gia đình thợ săn thây ma. Với sự giúp sức của người game thủ trai thế hệ bị chặt đầu, Nick (đừng hỏi), Juliet đấu tranh với đám thây ma bằng chiếc cưa máy đáng tin cậy của mình, để tìm kiếm sự thực đằng sau vụ dịch tại trường trung học của cô. Tệ hơn nữa, ngày tận thế chưa chết đã hoàn toàn làm lu mờ sinh nhật của Juliet. Bummer.

Lollipop Chainsaw đã nhận được nhiều tiến công giá trái chiều, với lưu ý của Kotaku rằng điểm nổi trội của trò chơi bao gồm các trận tiến công trùm sáng tạo và các động tác phối hợp cưa máy tuyệt vời. Điểm nổi trội của nó là sự vui nhộn của nó đi sâu vào “sự ngu ngốc cũ kỹ thường xuyên” và nó có “ý tưởng xây dừng trò chơi kỳ lạ.”

sự thực thú vị: Kịch phiên bản của Lollipop Chainsaw được đồng viết bởi vì đạo diễn James Gunn của Guardians of the Galaxy và The Suicide Squad (cùng với Suda51), và đưa nữ diễn viên cosplay nổi tiếng Jessica Nigri lên phiên bản đồ với tư cách là cosplayer chính thức của trò chơi cho Juliet Starling.

Leave a Reply

Your email address will not be published.