ANIME

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Tử Chương 59: Zephyr đầu!

Việc biến hình thành rồng sẽ giúp anh ứng phó với rồng xanh trước cuộc đột kích của rồng xanh. Nhưng liệu anh ta có thành công? Có vẻ như mọi thứ sẽ trở thành phức tạp hơn. Và đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình.

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Tử Chương 59: Zephyr đầu!

Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chap 59, Zephyr sẽ sử dụng chiếc vảy của mình để sẵn sàng cung ứng cho Dariel. Nó sẽ làm cho anh ta chóng mặt. Chẳng bao lâu nữa mọi thứ sẽ có lợi cho họ, và họ sẽ đi tìm con rồng xanh. Nhưng chống chọi với anh ta sẽ không đơn giản như vậy. Tiếp tục đọc để biết thêm về điều này.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 58, Dariel đã đưa cây cung của mình cho Ngài Zephyr để ông có thể tạo ra một cây cung mạnh mẽ khác cho anh ta. Tuy nhiên, Philips và Lauren đã để mắt tới nó, khác lạ là sau khi Elise gọi nó là cây cung huyền thoại. Lauren tin rằng nếu họ bán nó trong cuộc đấu giá, nó sẽ có giá trị ít nhất 50.000 lượng vàng. Tuy nhiên, Dariel tin rằng nó sẽ còn hơn thế nữa. Ngay sau đó Dariel mở đầu thắc mắc về cây cung thế hệ của mình.

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Tử Chương 59: Zephyr đầu!

Sau đó, Zephyr uống nước sự sống để mở đầu tu luyện. Đó là cốc nước sau hết trong cuộc đời của họ, và bây giờ họ không còn nước tinh khiết nữa vì con rồng xanh đã đầu độc một lượng lớn nước. Nhưng sau khi uống nước của sự sống, Zephyr mở đầu quá trình tu luyện đầy khổ đau của mình. Vì vậy, Altair đã giúp tăng cường năng lượng cho anh ấy. Nhưng việc tu luyện khiến cả nhì người đều bị thương, và Lauren quyết định chữa lành vết thương cho họ. Ned sau đó đã tương trợ Zephyr, và ngay sau đó anh ta trở thành nửa người nửa rồng.

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Sát Chương 59: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Zephyr tự xé vảy của mình để tạo ra cây cung của Dariel. Dariel ngạc nhiên khi thấy điều này. Anh không thể tin vào mắt mình rằng Zephyr đã xé nát lớp vảy nhưng mà kim loại thông thường không thể xuyên thủng. Zephyr giờ sẽ sử dụng những chiếc vảy này và phối hợp chúng với nhánh cây sự sống để tạo ra một cây cung có thể giúp Dariel chữa lành vương quốc của mình. Nhưng nó sẽ quá đớn đau cho Zephyr. Anh ta sẽ yêu cầu mọi người rời khỏi nơi này khi anh ta sử dụng sức mạnh của mình để thực hiện một cây cung.

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Tử Chương 59: Zephyr đầu!

Sẽ không lâu nữa Zephyr sẽ mở đầu tu luyện để khai thác trái tim của rồng xanh. Họ cần phải làm điều này trước cuộc đột kích của rồng xanh. Anh và Dariel sẽ tới cây sự sống để tìm con rồng xanh. Sẽ rất khó khăn cho Dariel khi phải hít thở trong một môi trường ô nhiễm như vậy, nhưng Zephyr sẽ giúp anh ta. Nó sẽ sớm dẫn tới một cuộc đấu tay đôi tuyệt vời giữa Zephyr và rồng xanh. Họ có mặt đương đầu. Zephyr sẽ bị thương nhưng hãy nỗ lực khôn xiết để tương trợ Dariel để hắn tiến công rồng xanh.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 59: Ngày phát triển

Reincarnation Of The Suicidal Battle God theo mô hình phát triển hàng tuần. Vì thế, Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chap 59 sẽ phát triển vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. game thủ có thể đọc nó trên các trang Naver, Webtoon và Kakao chính thức. sau hết nó sẽ tiết lộ sức mạnh của rồng xanh và cách Zephyr sẽ ứng phó với hắn. Giữ nguyên, OtakuGO sẽ liên tục cập nhật cho các game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/reincarnation-of-the-suicidal-battle-god-chapter-59-zephyr-cui-dau-109592.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *