ANIME

Weak Hero Chap 212 Ngày phát hành: The Bullies Punisher, Grey Vs. The Mighty Bully

Weak Hero tiết lộ câu chuyện về một kẻ bắt nạt hùng mạnh và một anh hùng yếu đuối đến để ngăn chặn kẻ bắt nạt hùng mạnh. Gray Yeon là một anh hùng yếu đuối, người đã đối phó với những kẻ bắt nạt ở trường mới của mình. Những kẻ bắt nạt đã tra tấn học sinh trước khi một anh hùng yếu ớt xuất hiện. Ngày Gray đến, những kẻ bắt nạt tự hỏi anh chàng gầy gò đó sẽ làm gì họ, nhưng họ đã rút ra được bài học khi Gray đập họ. Chúng ta sẽ thảo luận về các bản cập nhật mới nhất của Anh Hùng Yếu Yếu Chương 212. Câu chuyện về một anh hùng yếu đuối và những kẻ bắt nạt bắt đầu khi Gray lao vào một trận chiến dữ dội với một kẻ bắt nạt.

Gray đã có một cuộc chiến giữa chó với kẻ bắt nạt hùng mạnh khiến anh ta gặp khó khăn, nhưng anh ta đã bóp nghẹt kẻ bắt nạt hùng mạnh bằng cách sử dụng khung của một bức tranh. Gray không thể hiện cảm xúc trong trận đấu này và ghim kẻ bắt nạt hùng mạnh xuống đất. Kẻ bắt nạt hùng mạnh vẫn chưa chết và lau sạch máu, tin rằng hắn sẽ đánh bay Gray. Gray hạ một cú đá thẳng vào cổ kẻ bắt nạt hùng mạnh, khiến kẻ bắt nạt hùng mạnh phải vật lộn để thở. Anh ta rút lại quả lại của mình vì anh ta muốn trừng phạt kẻ bắt nạt hùng mạnh thay vì giết anh ta.

Kẻ bắt nạt hùng mạnh nhận ra rằng anh ta phải hành động như thể anh ta đang trên bờ vực của cái chết để Grey gọi xe cấp cứu. Anh ta biết rằng nếu thủ thuật của anh ta hoạt động, anh ta sẽ thoát khỏi sự đánh đập. Kẻ bắt nạt hùng mạnh phun máu và tự hỏi liệu anh ta có nên thừa nhận Gray hay không. Nhưng lòng kiêu hãnh của anh ta không cho phép anh ta thừa nhận một anh chàng gầy gò mặc áo len. Kẻ bắt nạt hùng mạnh tin rằng kẻ đáng sợ là gã gầy gò và không cơ bắp như gã vì gã sẽ mất địa vị trong xã hội, và những cô gái xinh đẹp sẽ từ chối gã vì bị một gã gầy gò đánh đập.

Xám

Xám

Trước đó trên Weak Hero Chap 211

Kẻ bắt nạt hùng mạnh bước lên và tung một cú đấm khổng lồ làm chệch mục tiêu. Gray ngả người ra sau và nắm lấy tay kẻ bắt nạt hùng mạnh trong khi đè anh ta xuống bàn. Hai người đang chiến đấu bên trong một kỳ lạ trong đêm. Trận chiến được công bố vào buổi chiều sau khi kẻ bắt nạt hùng mạnh hứa với trường rằng hắn sẽ kết thúc triều đại của Gray và những kẻ bắt nạt sẽ trở lại thứ hạng cao nhất và tiếp tục điều hành trường. Nhưng bây giờ, thủy triều đã thay đổi kể từ khi kẻ bắt nạt hùng mạnh thua trận và không hạ được một cú đấm nào.

Sự tức giận của Gray ở một mức độ khác, và anh nhận ra rằng kẻ bắt nạt hùng mạnh đã và đang bắt nạt nhiều học sinh vô tội ở hậu trường. Anh ta tiếp tục trừng phạt kẻ bắt nạt hùng mạnh của mình một cách tàn bạo. Sau khi hạ gục kẻ bắt nạt hùng mạnh hàng trăm lần, Gray lấy một chiếc ghế đẩu nhỏ, chỉ vào mục tiêu của mình và hỏi kẻ bắt nạt hùng mạnh có muốn tiếp tục chiến đấu không. Anh ta cũng nhắc nhở kẻ bắt nạt hùng mạnh rằng anh ta thậm chí không ở cấp độ một trong chiến đấu và phải bỏ cuộc. Gray đã chụp một bức ảnh của một kẻ bắt nạt hùng mạnh bằng bột giấy đẫm máu và quyết định gửi một thông điệp đến những kẻ bắt nạt khác trên mạng.

Gray nói rằng anh ấy sẽ xóa nó sau, và anh ấy lấy túi của mình và nói rằng điểm số đã được giải quyết. Kẻ bắt nạt hùng mạnh tự hỏi liệu anh ta có nên tấn công Gray từ phía sau hay không sau khi nhận thấy Gray đang rời đi. Anh ấy biết quy tắc cũ là không bao giờ quay lưng lại với kẻ thù của bạn. Gray bình luận rằng anh ấy sẽ giữ sự thật và rằng kẻ bắt nạt hùng mạnh có thể giữ niềm tự hào của anh ấy. Kẻ bắt nạt hùng mạnh đã đóng cửa và quyết định không tấn công Gray vì nó có thể là một cái bẫy. Gray rời khỏi phòng, và kẻ bắt nạt hùng mạnh nhặt chiếc kính màu đỏ của anh ta lên và đeo chúng.

The Mighty Bully

The Mighty Bully

Weak Hero Chap 212 Ngày phát hành

Weak Hero Chapter 212 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Kẻ bắt nạt hùng mạnh thề với chính mình và không thể tin rằng mình đã thua mà không cần chạm vào Gray. Anh ta gặp phi hành đoàn của mình, và họ nhận ra rằng anh ta đã bị đánh. Gray đến công viên và nói chuyện với Rowan, người thừa nhận rằng Gray là kẻ trừng phạt những kẻ bắt nạt. Woo Jang Hyuk, Cheon Gang, trước đây không. 1, tuyển một anh chàng để đối phó với Gray. Dưới đây là thông tin chi tiết về Weak Hero Chapter 212.

Đọc Weak Hero Chap 212 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Weak Hero Chapter 212 trực tuyến trên các trang web chính thức. Gray nổi tiếng khi anh ta hướng tới mục tiêu bắt nạt tiếp theo của mình trong chương tiếp theo. Trang web chính thức của Weak Hero Manga có sẵn ở một số quốc gia. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật chương mới nhất của Weak Hero Manga hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Weak Hero Chapter 212 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tonikaku Kawaii Chương 208 Ngày phát hành: Giấc mơ của Kurenai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *