ANIME

My Hero Academia – Chương 366: Ngày phát hành & Spoiler

Hy vọng rằng, anh ta sẽ không giết một anh hùng khác.

My Hero Academia - Chương 366: Ngày phát hành & Spoiler

Một video quảng cáo khác cho My Hero Academia Season 6 đã được phát hành. Và chỉ tính riêng trên Twitter, đã có hơn 2 triệu người theo dõi. Chúng ta có một cái nhìn về các anh hùng được tập hợp trong khi những kẻ phản diện gây ra sự hủy diệt to lớn. Trận chiến cuối cùng đã đến.

Với hơn 2,5 triệu bản được bán ra, My Hero Academia là manga bán chạy thứ 7 trong tháng 8. Đó là một con số tốt nhưng chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ bộ truyện.

Mirko đã rất có tác động. Bạn có thể xé xác cô ấy nhưng cô ấy vẫn không thể dừng lại. Thật đáng sợ khi cô ấy mạnh mẽ như thế nào. Shigaraki chắc chắn cảm thấy bị đe dọa bởi Mirko và cuộc tấn công tàn nhẫn của cô vào anh ta.

Tuy nhiên, chúng tôi lo sợ cho sự sống sót của cô ấy trong My Hero Academia tập 366. Đây sẽ là nơi cô ấy rơi xuống?

Boku No Hero Academia Chap 366 Thảo luận

Bakugo vẫn xuống. Trên thực tế, cậu bé đã ngừng tim trong vài phút. Nếu điều này tiếp tục, nội tạng của anh ta sẽ bị tổn thương vĩnh viễn và những nỗ lực của Edgeshot sẽ vô ích.

Vì vậy, chúng tôi thực sự hy vọng rằng anh ấy có thể thức dậy trong Mha Chương 366.

Edgeshot đang làm gì?

Trong Chương hiện tại, chúng ta đã thấy Edgeshot sử dụng chiêu cuối của mình. Sử dụng lời nói quái dị của Foldabody đến mức cực điểm, người anh hùng khiến cơ thể mình trở nên cực kỳ gầy và từ từ khâu lại Bakugo.

Anh đến từng văn phòng từng bước và sửa chữa những hư hỏng.

Jeanist đã cố gắng chữa lành cho Bakugo một chút. Edgeshot tự thanh tẩy bằng bong bóng của Wash và sau đó đi vào để sửa chữa cậu bé từ bên trong. Tuy nhiên, khi anh ấy làm điều này, cuộc sống của anh ấy dần mất đi.

Mong rằng sự hy sinh sẽ không vô ích. Bakugo phải thức dậy trong My Hero Academia 366 bản quét thô.

Mirko đang làm gì vậy?

Anh hùng Mirko là một giống chó hoàn toàn khác. Cô ấy thấy rằng Shigaraki đang dần mất kiểm soát và vì vậy cô ấy đã đưa tất cả những gì mình có. Khi kẻ thủ ác lao tới, cô đã ngăn chặn nó bằng cách hy sinh cánh tay của mình.

Và ngay cả khi không có chúng, adrenaline vẫn giúp cô ấy tiếp tục.

Chúng ta đã thấy Mirko chiến đấu mà không cần tay chân! Cô ấy sẽ rơi vào điều kiện của riêng mình, hạ gục kẻ xấu với cô ấy. Tuy nhiên, ai cũng có giới hạn. Mirko có thể sẽ tiếp cận cô ấy trong My Hero Academia Chap 366 spoiler.

Chúng tôi hy vọng rằng Deku có thể trả thù cho cô ấy.

Chuyện gì đang xảy ra với Shigaraki?

Những lời buộc tội của Mirko cho phép hung thủ nhận ra rằng anh ta cảm thấy bị đe dọa. Dù có cơ thể mới, bất chấp mọi dị nghị, Shigaraki vẫn có nỗi sợ hãi, đó cũng là nỗi sợ hãi của một anh hùng không có tay chân.

Khi Luna Rush đến, Shigaraki bị kéo trở lại ký ức thời thơ ấu của mình. Đây là nơi mọi thứ đã sai.

Anh nhớ rằng anh chưa bao giờ được giúp đỡ. Anh ấy nhận ra rằng ngay cả bây giờ, không ai nhìn vào con người thật của anh ấy. Và điều này dẫn đến một số loại thay đổi. Những vết lõm liên tục xuất hiện trên cơ thể anh.

Đây là điều tốt hay điều xấu? Có thể anh ấy đang gặp chuyện bất ổn hoặc có thể, đó là mẫu người lý tưởng của anh ấy. Quét thô của My Hero Academia 366 sẽ tiết lộ rất nhiều điều cho chúng ta.

Ngày phát hành My Hero Academia 366

Với thời gian nghỉ ngơi vào tuần sau, chúng ta sẽ lấy bản scan thô của Chap một tuần sau đó. Chúng tôi tin rằng My Hero Academia Chap 366 Bản quét thô sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022.

Điều đó đã khá gần nên chúng tôi đang chờ các bản thô bị rò rỉ trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể thuê chúng trên trang web shonen jump plus.

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2022, chúng tôi sẽ nhận được bản dịch tiếng Anh của người hâm mộ. Các ngôn ngữ khác nhau sẽ ở đó. Cần một chút thời gian để dịch đúng tất cả các trang và sau đó sắp xếp chúng cẩn thận để làm cho chúng sạch nhất có thể.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhận được bản quét tiếng Anh chính thức của My Hero Academia 366 vào ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Bây giờ, đây là những trang chúng tôi khuyên bạn nên đọc và để truy cập chúng, vui lòng truy cập trang Viz, trang Mangaplus và ứng dụng Shonen Jump.

Cũng nên đọc: Tokyo Revergers, chương 269: Người du hành thời gian khác!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-366-ngay-phat-hanh-spoiler-110467.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *