ANIME

Tạm biệt Gomu Gomu no Mi, chúng ta đã bị Shanks Tóc Đỏ “lường gạt” trong suốt 20 năm qua

Màn “bẻ cua” khét nhất lịch sử One Piece

Nhắc tới Oda và One Piece, chúng ta luôn nhớ tới một tác giả nổi tiếng với những cú “bẻ cua” cực khét. Đã có quá nhiều lần, các độc giả hâm mộ bộ truyện này phải há hốc mồm vì những cụ thể nhưng chỉ có Oda thế hệ nghĩ ra nổi. Bất chấp những suy đoán, giả thuyết này nọ của các fan, One Piece vẫn luôn tạo ra những bất thần.

One Piece: Tạm biệt Gomu Gomu no Mi, fan đã bị Shanks Tóc Đỏ lừa gạt trong suốt 20 năm - Ảnh 1.

Ảnh chế: Các fan tạm biệt cái tên Gomu Gomu no Mi

thế hệ đây nhất trong One Piece chap 1044 đã chứng kiến một cú “bẻ cua” được cho là kinh điển nhất lịch sử bộ truyện. Vâng trái ác độc quỷ Gomu Gomu no Mi (trái ác độc quỷ cao su) nhưng Luffy sở hữu hóa ra chỉ là một cú lừa thế kỷ nhưng thôi.

Theo như những thông tin nhưng chap thế hệ nhất của One Piece đã công bố thì Gomu Gomu no Mi không phải là trái ác độc quỷ chung hệ Paramecia. Gomu Gomu no Mi là một trái ác độc quỷ tối thượng có tên thật là Hito Hito no Mi: model Nika, thuộc hệ Zoan thần thoại, mang tới cho thân thể của người sử dụng có tài năng và đặc tính hoạt động của cao su, khiến người sử dụng trở thành một “người nika”.

Shanks Tóc Đỏ đã “tiến công lừa” độc giả trong suốt 20 năm qua

One Piece: Tạm biệt Gomu Gomu no Mi, fan đã bị Shanks Tóc Đỏ lừa gạt trong suốt 20 năm - Ảnh 2.

Chúng ta hẳn còn nhớ Hito hito nomi: model Nika được biết tới là một trái ác độc quỷ của Shanks và đồng đội ông ta lấy từ tay của một quân thù. Tuy nhiên trong một sự cố bất thần, Monkey D. Luffy đã vô tình ăn nó. Câu chuyện Shanks Tóc Đỏ cứu Luffy khi cậu ăn trái ác độc quỷ này và rơi xuống hồ, mất tài năng bơi và bị Vua hồ tiến công luôn là một câu chuyện cảm động nhưng nhiều độc giả One Piece nhắc tới.

One Piece: Tạm biệt Gomu Gomu no Mi, fan đã bị Shanks Tóc Đỏ lừa gạt trong suốt 20 năm - Ảnh 3.

Phải chăng chúng ta đã bị Shanks Tóc Đỏ lừa trong suốt 20 năm qua? (Nguồn ảnh: Hội fan cuồng One Piece)

Tuy nhiên với diễn biến thế hệ nhất của One Piece chap 1044, xem ra “ông chú” Tóc Đỏ đã thực sự coi trọng trái ác độc quỷ này và đặt cược việc kích hoạt sức mạnh của nó vào cậu nhỏ nhắn Luffy. Shanks nhịn nhường như nắm giữ kín đáo về trái ác độc quỷ nhưng Luffy đã ăn phải, vì nó rất quan yếu nên chúng ta hiểu được hành động cứu người của Tứ Hoàng này và đặt cược cả một cánh tay vào thứ nhưng Shanks gọi là thời đại thế hệ. Như vậy 20 năm qua, Shanks Tóc Đỏ đã giữ kín kín đáo này và “tiến công lừa” tất cả độc giả hâm mộ.

Các người chơi nghĩ sao về việc One Piece chap 1044 đã tiết lộ Gomu Gomu no Mi không phải là trái ác độc quỷ chung. Thực sự chúng ta đã bị Shanks Tóc Đỏ “lường gạt” trong suốt 20 năm qua đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.