ANIME

Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành “đồng minh nương tựa”

Tập gần đây nhất của bộ anime chuyển thể từ manga Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) đã cho thấy một bộ cosplay thế hệ cho nhân vật nữ chính Marin Kitagawa. Lần này nàng waifu của chúng ta sẽ diện y phục của Rizu-kyun, một nữ succubus hư cấu trong truyện tranh “I’m a Mega-Best-selling High-School-Student Light Novel Author That Has a Succubus Thirsting for Me Every Night and I Don’t Know What to Do”.

Hình ảnh cosplay thế hệ của Marin ngay ngay tức khắc thu hút sự lưu ý của tất cả mọi người. Ngay ngay tức khắc, loạt fan art nóng bỏng thế hệ của nàng waifu hot nhất đầu năm 2022 khi hóa thân thành Rizu-kyun đã được ra lò. 

Trong bộ y phục nữ quỷ màu đen mỏng rớt manh, mái tóc đỏ, đôi tai nhọn cùng cặp sừng dễ thương, Marin đã đoạt được mọi ánh nhìn trong tạo hình cosplay thế hệ của mình. Cô nàng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ đấy nhé!

Thế nên, hãy sẵn sàng tâm lý thật vững để ngắm nhìn nàng Rizu-kyun phiên game thủ dạng Marin qua loạt fan art đang cực hot nhưng mà chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây nhé!

My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 1.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 2.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 3.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 4.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 5.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 6.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 7.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 8.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 9.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 10.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 11.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 12.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 13.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 14.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 15.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 16.My Dress-Up Darling: Tạo hình succubus của waifu Marin khiến các fan muốn trở thành anh em nương tựa - Ảnh 17.

Sau khi xem hết loạt ảnh này, game thủ thấy sao về tạo hình thế hệ của cô nàng Marin, hãy san sớt cảm tưởng của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.