ANIME

Xem Black Summoner English Dub: Hướng dẫn phát trực tuyến

Chúng ta sẽ nói về Black Summoner English Dub: Streaming trực tuyến. Anime của Black Summoner trở thành nổi tiếng từng ngày, và cho tới nay, vẫn chưa có bất kỳ phiên phiên bản lồng tiếng Anh nào cho anime này, nhưng đã có một thông tin gần đây về việc anime này sẽ nhận được phiên phiên bản tiếng Anh của nó. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ thông tin cho người chơi về dàn diễn viên lồng tiếng Anh của Black Summoner, diễn biến và thông tin cụ thể về truyền phát.

Bộ light novel Nhật phiên bản này được viết vì Doufu Mayoi và xuất phiên bản trực tuyến vào tháng 10 năm 2014. Vào tháng 1 năm 2018, trang web Comic Gardo của Overlap đã đăng tải phiên bản chuyển thể từ manga với minh họa của Gin Ammo. tới tháng 6 năm 2022, mười ba tập tankōbon đã được xuất phiên bản. Một bộ phim truyền hình chuyển thể của Satelight được phát triển vào tháng 7 năm 2022. Overlap khởi đầu xuất phiên bản bộ truyện Black Summoner dưới biểu ngữ Overlap Bunko của nó vào tháng 6 năm 2016 với tác phẩm nghệ thuật của Kurogin. Yuria Miyazono, Miwa Oshima và Michiru sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình do Satelight chuyển thể vào tháng 2 năm 2022. Tập trước tiên được phát triển vào ngày 9 tháng 7 năm 2022,

diễn biến của Black Summoner là gì?

Câu chuyện này được kể vì Kelvin, người có trí tưởng về kiếp trước của mình đã bị xóa vì anime Black Summoner. Anh thấy mình ở một trái đất xa lạ và đáng sợ, không biết gì về phiên bản thân, tỉnh ngộ ra một trái đất thế hệ. Thông qua cuộc phiêu lưu của mình, Kelvin biết được cách anh ta có được những kĩ năng thế hệ mạnh mẽ của mình bằng cách giao tiếp ký ức của mình. Sau cuộc di trú của mình, Kelvin hiện là Triệu hồi sư trước tiên đi theo Nữ thần, người đã đưa anh ta tới vị trí này ngay từ đầu. ban sơ, anh xả thân vào một loạt cuộc phiêu lưu và sớm nhận ra mình là một kẻ nghiện chiến tranh.

Xem Black Summoner English Dub: Chi tiết phát trực tuyến

Triệu hồi sư đen

Cũng đọc: Ao Ashi Season 1 Episode 17 Ngày phát triển: Tokyo Metropolis League!

Từ ác hiểm ma trong Hang ẩn của Nhà nhân từ triết tới Hiệp sĩ đen của Lâu đài Cổ ác hiểm của các Tinh linh, anh phải đương đầu với nhiều đối thủ đáng gờm. Câu chuyện của Kelvin và những người ủng hộ anh ấy còn hơn cả một câu chuyện; nó là câu chuyện sử thi về cách họ mở đường cho chính họ xuất hiện trong biên niên sử của lịch sử. Liệu anh ta có thể đòi lại sự tồn tại trước đây của mình, hay anh ta sẽ phải từ bỏ nó?

Diễn viên tiếng Anh Dub của Black Summoner?

Black Summoner có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng. Phim có sự tham gia của Van Barr Jr trong vai Kelvin, Tia Ballard trong vai Melfina, Tia Ballard (Shuna trong That Time I Was Reincarnated as a Slime) trong vai Melfina, Bev Mageto trong vai Efil, Bruce Carey (Rayleigh trong One Piece) trong vai Gerard, Alexis Tipton ( Miko trong Mieruko-chan) trong vai Sera, Mary Morgan trong vai Clotho, Brittney Karbowski (Wendy trong Fairy Tail) trong vai Ange, Molly Zhang (Hachimitsu trong Shikimori’s Not Just a Cutie) trong vai Beth, Sara Ragsdale (Saya trong Dagashi Kashi) trong vai Carol, Lồng tiếng bửa sung: Kristian Eros, Matthew David Rudd, Kayla Parker, Danielle Phillips.

Xem Black Summoner English Dub: Chi tiết phát trực tuyến

Triệu hồi sư đen

Cũng đọc: nàng hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Giúp Việc bí hiểm Tập 2 Ngày phát triển: bí hiểm Phía Sau nàng hầu Gái

Thành viên phi hành đoàn của Black Summoner là Jason Lord, Giám đốc ADR, Trợ lý giám đốc ADR là Aaron Roberts, Giám sát kịch phiên bản, và Người viết kịch phiên bản là Katelynn Barr và Clayton Browning, John Van Doren là ADR Prep, và Noah Whitehead, Olivia Harris là một Kỹ sư ADR. Nó được viết vì Doufu Mayoi và Kurogin và được đạo diễn vì Yoshimasa Hiraike (Wotakoi: Love is Hard for Otaku). Nó có âm nhạc của Michiru và các xây dừng nhân vật của Oshima và được sinh sản vì Satelight.

Black Summoner English Dub: cụ thể phát trực tuyến

Black Summoner lồng tiếng Anh tập 1 đã được phát sóng vào Ngày 23 tháng 7, 2022 và người chơi có thể xem nó trên Crunchyroll. Mặc dù chỉ có ba tập phát triển của anime này và nhiều hơn nữa trong tương lai, nhưng người chơi cũng có thể xem tập này trên Crunchyroll. Theo anime, Kelvin đã được ban cho những kỹ năng mạnh mẽ nhờ sự chuyển đổi để đổi lấy những ký ức về sự tồn tại trước đây của mình, nhưng anh ta không biết rằng những ký ức đó đã được đổi lấy những kỹ năng thế hệ mạnh mẽ này. Sau cuộc di trú của mình, Kelvin phát hình thành rằng anh ta đã quên mọi thứ về cuộc sống trước đây của mình. môn sinh trước tiên của anh ta, vị thần đã đưa anh ta tới đó ngay từ đầu, và những kĩ năng tiềm tàng nhưng mà anh ta có với tư cách là một người nghiện đấu tranh, cung ứng cho anh ta một vũ trụ hoàn toàn thế hệ với tư cách là một Triệu hồi sư.

Cũng đọc: Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã học được hạng nhị và trở thành nhân từ nhân mạnh nhất trái đất Ngày phát triển tập 6: Đi bên dưới làng Ricardo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *