ANIME

Tập phim nào khiến Hershel chết trong The Walking Dead?

Hershel chết trong tập phim nào? Đây là câu hỏi thường gặp nhất trên internet về chương trình. Một thập kỷ trước, The Walking Dead đã thu hút hơn 17 triệu người xem, trở thành chương trình được xem nhiều nhất trong lịch sử truyền hình. Tuy nhiên, mọi người không mất thời gian để chỉ trích nó khi chương trình trở nên lặp đi lặp lại và nhàm chán. Cho đến mùa 11 gần đây, The Walking Dead chứng kiến ​​lượng người xem sụt giảm nghiêm trọng.

Ngoài việc giết chết một số người hâm mộ yêu thích chính, chương trình còn phải chịu đựng việc kết thúc mỗi tập phim trên một kẻ lừa đảo ngu ngốc. Một số người hâm mộ cho rằng The Walking Dead đã chứng kiến ​​sự sa sút như vậy sau cái chết của Glenn hoặc những gì các nhà biên kịch đã làm với nhân vật của Hershel. Một số fan của The Walking Dead vẫn tò mò về những gì đã xảy ra với Hershel. Hershel Greene chết như thế nào trong The Walking Dead? Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu!

Trước khi tiếp tục, độc giả nên lưu ý rằng The Walking Dead đã cố gắng tự chuộc lỗi vào năm 2021 với mùa cuối cùng, tức là The Walking Dead mùa 11. Người hâm mộ thích rằng loạt phim đã cố gắng đưa thế giới đen tối trở lại, dựa trên phần 1. .

Hershel chết trong The Walking Dead như thế nào?

Hershel Greene từ The Walking Dead

Cũng đọc: Tập phim nào Frank Die in Shameless?

Hershel Greene trong The Walking Dead

Hershel xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim với Tập 2 của The Walking Dead Season 2 được gọi là “Bloodletting.” Trong tập này, Carl Grimes vô tình bị Otis, một cư dân của trang trại Greene, bắn. Hershel đã cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế rất cần thiết cho Rick và nhóm của anh ấy kể từ thời điểm này.

Hershel Greene là một nhân vật quan trọng và là người sống sót sau ngày tận thế. Scott Wilson quá cố, người đã qua đời vào tháng 10 năm 2018, đã thể hiện vai diễn này. Anh là một nông dân đã có nhiều năm sống ở một vùng hẻo lánh của Georgia cùng với gia đình.

Cha của Maggie và Beth Greene là Hershel. Josephine Greene là người vợ đầu tiên của ông. Anh đã kết hôn hai lần. Thời gian trôi qua, Rick Grimes học cách coi Hershel như một người cố vấn và một người cha.

Tập phim nào khiến Hershel chết trong The Walking Dead?

Hershel Greene chết trong The Walking Dead Season 4 Episode 8, mà chúng ta biết đến với cái tên “Quá xa đã qua đi”. Tập 8 của The Walking Dead mùa 4 được phát sóng vào ngày 1 tháng 12 năm 2013. “Too Far Gone” là phần cuối giữa mùa của phần thứ tư của The Walking Dead. Đây là tập thứ bốn mươi ba của chương trình nói chung. Seth Hoffman viết kịch bản và Ernest Dickerson giám sát quá trình sản xuất.

Hershel Greene chết như thế nào trong The Walking Dead?

Trong phần 3, tập 2, Hershel bị cắn vào chân, nhưng Rick đã kịp cứu anh ta bằng cách cưa chân Hershel. Việc cắt bỏ phần đó sẽ ngăn không cho vi rút lây lan. Nhưng ai biết rằng ngay cả sau khi sống sót sau một tai nạn thảm khốc như vậy, anh ta sẽ gặp phải một kết cục tồi tệ hơn? Anh ta rất tức giận sau khi biết rằng Michonne đã phát hiện ra bản chất thật của mình và gọi anh ta là một con quái vật. Và khi Thống đốc phát hiện ra về việc Rick đang trú ẩn tại một nhà tù bỏ hoang gần đó, anh ta càng tức giận hơn. Thống đốc có kế hoạch hạ gục Rick và nhóm của anh ta, nhưng quân đội của anh ta không chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ anh ta.

làm thế nào hershel chết trong xác chết biết đi

Michonne bị Thống đốc bắt làm con tin

Và cuối cùng, anh ta giết chết những kẻ phản đối. Sau đó, Thống đốc tìm thấy một số người sống sót mà người đàn ông buộc phải tuân theo mệnh lệnh của mình. Bây giờ anh ta đã quyết định chiếm được nhà tù. Thống đốc bắt Hershel và Michonne làm con tin để khiến Rick ra đầu thú. Anh ta yêu cầu nhóm Rick rời khỏi nhà tù ngay lập tức, nếu không các con tin sẽ chết. Rick đã cố gắng thuyết phục anh ta rằng hai nhóm có thể chung sống hòa bình với nhau trong tù.

làm thế nào hershel chết trong xác chết biết đi

Thống đốc giết Hershel

Thống đốc phản đối kế hoạch và dùng thanh kiếm của Michonne để chặt đầu Hershel. Các con gái của ông, Maggie và Beth, chứng kiến ​​cảnh cha mình bị giết trong cú sốc. Người hâm mộ đã rất thất vọng khi nhân vật của Hershel bị giết vì họ muốn một người lý trí và hữu ích như anh ta sống sót đến cuối cùng. Ngay cả Scott Wilson quá cố cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết mình sẽ chết trong các tập phim sắp tới. Nhưng anh ấy nói rằng người trình diễn cũng đang ở trong một tình thế khó khăn; một số nhân vật sớm muộn gì cũng bị xóa sổ, và anh ấy hiểu điều đó.

Tại sao Thống đốc giết Hershel trong The Walking Dead?

Tại sao Thống đốc lại giết Hershel thay vì Michonne trong khi cả hai đều bị bắt làm con tin? Thống đốc nhận thức rõ tầm quan trọng của Hershel đối với đội của Rick. Hershel là người có kiến ​​thức và kinh nghiệm. Vị tộc trưởng của gia tộc Greene không bao giờ có thể gây ra một mối đe dọa thể xác, nhưng lý trí của ông thì có thể. Và nếu Hershel chết, những người sống sót trong nhà tù sẽ trở nên yếu ớt như một đội. Anh ta có thể đã chuẩn bị giết Michonne sau khi Hershel để trả thù cho cô vì vai trò của cô trong cái chết của con gái anh ta.

Nhưng ưu tiên là tiêu diệt nhóm của Rick và kế hoạch của anh ta. Chà, chúng ta có thể không bao giờ biết được kế hoạch hoàn chỉnh của Thống đốc khi nhóm của Rick tấn công anh ta ngay khi Hershel chết và Michonne trốn thoát. Nhưng chúng ta biết rằng nhóm của Rick đã tan rã vì Hershel bị giết, và mọi thứ từ đó trở nên tồi tệ hơn. Một nhân vật như Hershel xứng đáng có một cái kết tốt đẹp hơn và cái chết của anh ta vẫn là một trong những sự kiện đáng buồn nhất trong lịch sử của The Walking Dead.

Cũng đọc: Tập nào Mollymauk chết trong vai trò quan trọng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *