ANIME

Manga Kodansha bán chạy nhất nhưng game thủ cần xem

game thủ đã bao giờ tò mò về manga Kodansha? Đây là tất cả các câu trả lời cho câu hỏi của game thủ; Kodansha là một trong những tổ chức xuất game thủ dạng lớn nhất Nhật game thủ dạng xuất game thủ dạng nhiều truyện tranh hay nhất khác nhau rất thú vị để đọc. Nhưng chúng ta sẽ xem xét danh sách Manga Kodansha bán chạy nhất. Không phải tất cả các truyện tranh Kodansha đều có thể lọt vào danh sách bán chạy nhất, nhưng chúng ta sẽ thảo luận về các bộ truyện tranh Kodansha có số lượng khổng lồ.

Một số manga Kodansha có những pha hành động hoặc lãng mạn hay nhất nhưng game thủ sẽ luôn muốn đọc với tư cách là một fan hâm mộ manga. hồ hết người hâm mộ đều không thân thuộc với những bộ manga hay nhất của Kodansha vì rất hiếm để tìm thấy những bộ manga như vậy. Nhưng có rất nhiều truyện Kodansha nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu với game thủ, và game thủ sẽ nhận ra rằng chúng rất đáng để đọc. Kodansha Manga bán chạy nhất là một thể loại truyện tranh khác nhưng một người hâm mộ truyện tranh nên tìm hiểu, và hồ hết những bộ truyện tranh như vậy đều có nhiều thể loại thú vị.

game thủ có thể cân nhắc xem qua một vài manga Kodansha sau khi đọc về chúng trong danh sách những manga Kodansha bán chạy nhất dưới đây. Manga Kodansha bán chạy nhất là một trong những manga thịnh hành nhất trên toàn trái đất. Họ có những nhân vật manga tuyệt vời, và chất lượng game thủ dạng vẽ của bộ truyện tranh này rất thú vị đối với những người hâm mộ manga. Chúng ta sẽ xem xét các loại truyện tranh Kodansha bán chạy nhất khác nhau, sẽ rất hữu ích cho những người hâm mộ thích đọc truyện tranh hay nhất.

Manga Kodansha bán chạy nhất:

Nhưng trọng tâm chính của chúng tôi là Kodansha bán chạy nhất với số lượng game thủ dạng bán ra cao nhất, hơn 40 triệu game thủ dạng. Chúng ta sẽ mở màn từ thấp nhất tới cao nhất của manga Kodansha và thảo luận về tóm tắt của chúng. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về các tập nhưng manga Kodansha có. Hãy đi sâu vào trái đất của Kodansha mangas bên dưới.

Hajime no ippo

Hajime no Ippo là một trong những manga Kodansha bán chạy nhất, nổi tiếng từ những năm 80. Manga này có hơn 100 chương và là một trong số ít những manga hành động hay nhất đang diễn ra. Hajime no Ippo được viết và minh họa do George Morikawa. Đây là một trong những bộ truyện tranh về quyền anh hay nhất đã trở thành phổ thông trên mạng do tình tiết của nó. Manga này kể về một võ sĩ quyền anh huyền thoại, Ippo Makunouchi, người khởi đầu như không có gì và trở thành võ sĩ quyền anh giỏi nhất.

Hajime no ippo

Hajime no ippo

Hajime no Ippo đã bán được hơn 94 triệu game thủ dạng và thu về hơn 113 tập. Thật hiếm để tìm thấy một bộ truyện tranh quyền anh nổi tiếng như nó vì nhiều bộ trong số chúng đã kết thúc.

Hồ sơ trường hợp Kindaichi

Đây là một trong những manga Kodansha hay nhất của thập niên 90. Yōzaburo Kanari và Seimaru Amagi viết Hồ sơ vụ án Kindaichi. Fumiya Sato đã minh họa bộ truyện này tập trung vào những bí hiểm tội phạm. Đây là bộ truyện tranh hài hay nhất về Kindaichi với người game thủ thân nhất của anh ấy, Miyuki. Bộ đôi tuyệt vời nhất đi khắp trái đất, nơi một vụ làm thịt người xảy ra, và họ giải quyết các vụ án bằng cách sử dụng phép thuật tuyệt vời của Kindaichi và những suy luận khôn khéo về những manh mối tò mò. Kindaichi Case Files đã tích lũy được hơn 65 tập và bán được hơn 90 triệu game thủ dạng.

Kodansha Manga

Hồ sơ trường hợp Kindaichi

Sazae-San

Sazae-San được viết và minh họa do Machiko Hasegawa. Đây là một trong những bộ truyện tranh Kodansha bán chạy nhất kể về một bà già cùng gia đình. Sazae-San đã bán được hơn 86 triệu game thủ dạng và thu về hơn 4o tập tiết lộ những câu chuyện gia đình hay nhất dành cho những ai yêu thích câu chuyện gia đình. Thật hiếm khi tìm thấy manga Kodansha đã bán được hơn một trăm triệu game thủ dạng vì hồ hết các truyện tranh đều của Shueisha hoặc Shonen. Tuy nhiên, thật tốt khi biết về những bộ manga khác nhau như thế này bán chạy nhất từ ​​Kodansha.

Kodansha Manga

Vagabond

Takehiko Inoue viết vagabond, đã bán được hơn 82 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Bộ truyện tranh này đã tích lũy được hơn 36 tập tiết lộ những pha hành động võ thuật hay nhất. Vagabond là một trong những manga võ thuật hay nhất bán được nhiều game thủ dạng trên toàn trái đất. Những người hâm mộ manga đã được đưa vào manga này vì nó có một gói vừa đủ các hành động và cuộc phiêu lưu thú vị để đọc.

Manga Kodansha bán chạy nhất

Vagabond

Đây là câu chuyện về Sekigahara và nhì người sống sót, Takezo Shinmen và Matahachi Honiden, những người đã bị tiến công bại và không tạo được tên tuổi cho mình. Họ gần như quyết định từ bỏ ước mơ trở thành Vegabond. Đây là một trong những bộ manga dài nhất, với hơn 300 chương.

Bắn!

Bắn! được viết do Tsukasa Oshima và đã bán được hơn 60 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Bắn! là một bộ truyện tranh tình cảm thể thao thú vị hé lộ mối tình tay ba. Toshihiko Tanaka và Kazuhiro Hiramatsu chơi bóng đá từ khi còn học cấp 2, trở thành Bộ ba vàng nổi tiếng. Khi rời trường trung học cơ sở, họ vào trường trung học Kakegawa với tư cách là học trò năm nhất và tham gia cùng đội với Kubo. Nhưng Kubo đã làm việc siêng năng và trở thành một huyền thoại.

Manga Kodansha bán chạy nhất

Bắn!

học trò yêu một cô gái, nhưng một chàng trai lại yêu nhì cô gái và không biết nên chọn cái nào. Họ mở màn làm việc siêng năng để giành chức vô địch và đạt được ước mơ của họ. Điều này đã tích lũy được hơn 32 tập.

Giáo viên dạy Onizuka giỏi

Toro Fujisawa viết Người thầy vĩ đại Onizuka. Manga này đã bán được hơn 50 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Great Teacher Onizuka là một trong những truyện tranh Kodansha bán chạy nhất đáng để đọc. Đây là bộ truyện tranh hài ecchi hiếm nhất với những khoảnh khắc vui nhộn hay nhất. Đây là câu chuyện về Onizuka, nổi tiếng vì cầm đầu một băng nhóm mô tô và bị điểm kém ở trường. Nhưng anh ấy tự hỏi vì sao anh ấy nên trở thành một giáo viên. Onizuka nhận ra mình sẽ được xem váy của các nữ sinh trung học. Great Teacher Onizuka đã sưu tập hơn 22 tập truyện có những câu chuyện hay nhất.

Manga Kodansha bán chạy nhất

Giáo viên dạy Onizuka giỏi

Kacho Kosaku Shima

Kacho Kosaku Shima được viết và minh họa do Kenshi Hirokane. Manga này đã bán được hơn 41 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Đây là cuộc sống thú vị của một người làm thuê ăn lương, Kousaku Shima. Shima là một người đàn ông siêng năng, đã bầu chọn cuộc đời mình cho tổ chức của mình và có thể làm bất kỳ điều gì để mang lại lợi ích tốt nhất cho tổ chức của mình, Hatsushiba Electric. Anh ấy mở màn là trưởng phòng ban, và do làm việc siêng năng, Shima được thăng chức lên trưởng phòng ban và sau đó trở thành chủ toạ của tổ chức.

Manga Kodansha bán chạy nhất

Kacho Kosaku Shima

Kacho Kosaku Shima đã sưu tập hơn 82 tập truyện tranh kể về cuộc đời đẹp nhất của một người làm thuê ăn lương. Một vài manga Kodansha bán chạy nhất nói về một người làm thuê ăn lương trở thành thành công. Nhưng manga này là một trong những tác phẩm hay nhất, và do sự nổi tiếng của nó, nó đã bán được nhiều game thủ dạng và lọt vào danh sách xếp hạng đầu những manga bán chạy nhất của Kodansha. Tuy nhiên, hồ hết các manga có thể không đạt một trăm triệu game thủ dạng, nhưng chúng vẫn là những manga Kodansha hay nhất nhưng game thủ có thể tin tưởng.

Tsurikichi Sanpei

Tsurikichi Sanpei được viết và minh họa do Takao Yaguchi. Manga này đã bán được hơn 40 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Đây là một bộ truyện tranh thể thao vui nhộn về câu cá. Nó thích hợp cho những ai yêu thích câu cá hoặc thể thao. Đây là câu chuyện về Mihira Sanpei, người có giọng Tohou. Mihira thích câu cá và luôn nghiêm túc với nó nhưng không có kinh nghiệm câu cá.

Manga Kodansha bán chạy nhất

Tsurikichi Sanpei

Mirai tham gia các cuộc thi câu cá và phải đương đầu với nhiều đối thủ. Tsurikichi Sanpei đã bán được hơn 64 tập truyện tranh nổi tiếng trên toàn trái đất. Có ít manga Kodansha như thế này có thể đạt doanh số bán hàng cao nhất, và hồ hết chúng đều không đạt được hơn 20 triệu game thủ dạng.

Nodame Cantabile

Nodame Cantabile được viết và minh họa do Tomoko Ninomiya. Mang này đã bán được hơn 37 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Đây là bộ phim hài lãng mạn giữa Chiaki Shinichi và Nodame, nhì người đã yêu nhau. Cả nhì chưa bao giờ nghĩ mọi chuyện sẽ như vậy vì mọi thứ mở màn từ từ. Nodame Cantabile đã sưu tập hơn 23 tập truyện tranh.

Manga Kodansha bán chạy nhất

Nodame Cantabile

Sazan Eyes

Sazan Eyes còn được gọi là Đôi mắt 3 × 3, và Yuzo Takada viết nó. Manga này đã bán được hơn 33 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Suzan Eyes tiết lộ cuộc phiêu lưu của Sanjiyan Unkara sau cuối, Pai, và người game thủ đồng hành bất tử thế hệ của cô, Yakumo. Yakumo và Pai nỗ lực tìm mọi cách để biến Pai không phải là nhân loại, và họ du hành tới Tokyo kể từ khi họ nghe nói về một cổ vật. Khi tới Tokyo, ba lô của Pai đã bị kẻ trộm lấy mất. Nhưng Yakumo đã tới giúp cô và tiến công bại tên trộm trong khi lấy lại chiếc ba lô. Sazan Eyes đã tích lũy hơn 40 tập truyện có những câu chuyện hay nhất.

Sazan Eyes

Sazan Eyes

Kodansha manga đang được cải thiện và chúng tôi mong đợi sẽ thấy hoặc biết về những bộ truyện tranh bán chạy nhất trong tương lai. Vì nó là một manga thế hệ của tổ chức đang phát triển, nó cũng tiết lộ manga thế hệ. Nhưng các manga như Attack on Titan và To Your Eternity cũng thuộc Kodansha manga mặc dù chúng tôi không nói về chúng trong danh sách, và game thủ vẫn có thể xem các manga Kodansha hay nhất khác, rất đáng để đọc.

Cũng nên đọc: Manga về Zombie-Apocalypse hay nhất nhưng game thủ nên đọc

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *