ANIME

Tarzan The Ape Man được quay ở đâu? Tất cả về các vị trí

Tarzan, các địa điểm quay phim của Ape Man rất đẹp, và chúng tôi sẽ chia nhỏ chúng cho bạn ở đây. Bộ phim được phát hành vào năm 1932 và bắt đầu loạt phim Tarzan. Nhân vật được lấy cảm hứng từ những cuốn sách của Edgar Rice Burroughs. Tarzan là một anh hùng rừng rậm, người đã lớn lên cùng những con vật đã chăm sóc anh ta. Phim có yếu tố hành động và phiêu lưu. Sau khi Tarzan ra mắt năm 1932, người hâm mộ đã được xem hơn 12 bộ phim dựa trên nhân vật này. Cốt truyện lấy cảm hứng từ cuốn sách của Burroughs có tên Tarzan of the Apes, được xuất bản vào năm 1912.

WS Van Dyke đã chỉ đạo dự án. Sau bộ phim này, hãng phim MGM đã thực hiện hai bộ phim có cùng tựa đề là Tarzan the Ape Man. Mặc dù, chúng không phải là một bản làm lại mà dựa trên các cuốn sách khác nhau của tác giả và theo nhiều cốt truyện khác. Bộ phim đã thành công vang dội vào thời điểm mới ra mắt. Phim có thể được xem thông qua cho thuê vào thời điểm đó. Nó đã thu về hơn 2,5 triệu đô la tại phòng vé theo cách như vậy. Bộ phim được thực hiện với kinh phí chỉ 600 nghìn đô la.

Bộ phim bắt đầu với James Parker cũng như Harry Holt. Họ đang đi du lịch ở châu Phi để tìm voi và đánh cắp thân ngà của chúng. Jane, con gái của Parker, cũng tham gia nhiệm vụ cùng với cha mình là một thợ săn. Về phần Holt, anh say đắm Jane và cố gắng bảo vệ cô bất cứ khi nào có cơ hội. Ngay sau đó, một cuộc tấn công được dẫn đầu bởi cá sấu và hà mã. Tarzan đứng sau những cuộc tấn công này, và anh ta đã bắt cóc Jane.

Tarzan the Ape Man được quay ở đâu?

A vẫn từ Tarzan the Ape Man

Địa điểm quay phim của Tarzan the Ape Man

Tarzan, trở lại năm 1932, đã bị bắn ở nhiều địa điểm khác nhau. Chủ yếu, các máy quay được quay tại Lô Một, nằm ở Metro Goldwyn Mayer Studios ở Culver City, California. Để thực hiện những cảnh quay bên hồ, dàn diễn viên và ê-kíp đã di chuyển đến khu vực hồ Sherwood, nằm ở phía bắc Los Angeles. Một số bức ảnh chụp thác nước cũng được chụp tại Silver Springs ở Florida, trong số những bức ảnh khác. Những con sư tử trong Tarzan the Ape Man đã được mượn để quay phim. Chúng được lấy từ Trang trại Sư tử của Goebel ở Thousand Oaks, nằm ở California. Ngày nay bạn cũng có thể đến thăm trang trại này.

Kịch bản

Với Jane là một cô gái thành phố, cô ấy cảm thấy thật kinh hãi khi bị bắt cóc trong một khu rừng theo cách như vậy. Mặc dù, khi cô ấy bắt đầu thích nghi với lối sống của Tarzan, mối quan hệ và mối quan hệ của họ ngày càng phát triển. Ngay sau đó, cô ấy mô tả rằng cô ấy không hối tiếc cũng không hối tiếc về trải nghiệm này. Khi cô quay trở lại với cha mình, người ta phát hiện ra rằng Jane đã nảy sinh tình cảm với Tarzan. Rõ ràng là Jane muốn đưa Tarzan đến London và gặp gỡ các đồng nghiệp và gia đình của cô ấy. Mặc dù vậy, Tarzan không cảm thấy thoải mái với điều đó và quay lưng lại và đi sâu vào rừng. Cha của Jane cố gắng an ủi cô và nói rằng rừng rậm là nơi Tarzan thuộc về.

Khi bộ phim kết thúc, chúng ta thấy rằng Jane cuối cùng quyết định ở lại trong rừng cùng với Tarzan. Bản nhạc được phát từ Romeo và Juliet, và cả hai bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của họ. Ngoài ra, cha của Jane đã chết vì vết thương bất chấp mọi nỗ lực mà cả hai đã thực hiện để cứu họ. Cuối cùng, cặp đôi hạnh phúc ngồi trên tảng đá khi Jane ôm Cheeta, chú khỉ đột con yêu thích của Tarzan, như thể nó là con của chính mình.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của Tarzan And His Mate: The Cult Classic được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *