ANIME

Solo Max Level Newbie Chương 58 Ngày sinh sản: kín của thư viện

Một chương đã kết thúc, và một chương thế hệ sẽ mở màn trong Solo Max Level Newbie Chương 58. Như thường lệ, câu chuyện kể cho chúng ta nghe những điều nhỏ nhặt và giữ những tiết lộ lớn cho tới cuối. Thật bất thần khi thấy cửa sổ bật lên gacha trong trò chơi và đối với tất cả những gì chúng ta biết, có thể có nhiều vật phẩm hơn có thể kiếm được bằng phương pháp này… Nhưng câu chuyện đã mở màn từ đó và trọng tâm bây giờ là ở tầng tiếp theo. Tầng thứ tư kết thúc bằng một tiếng nổ, nhờ vào nỗ lực của Anubis. Và nói về Anubis, chúng ta vẫn chưa biết hợp đồng của anh ấy là gì và nó sẽ tương tác tới tình tiết như thế nào trong các chương sắp tới. Trong khi đó, cũng có sự thất vọng đang tới với một người nào đó, nhưng sẽ rất thú vị khi xem.

Solo Max Level Newbie Chương 58

Solo Max Level Newbie Chapter 58 sẽ đưa chúng ta tới thư viện tuyệt vời nắm giữ tấm vé giành thắng lợi ở tầng tiếp theo. Trong đó có gì và nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho nhóm về lâu dài?

Solo Max Level Newbie Chương 58

CC: Người thế hệ chơi Solo level tối đa

Cũng đọc: Chainsaw Man Chap 100 Ngày sinh sản: Sự sống còn của Denji

Ngày sinh sản của Solo Max Level Newbie Chương 58 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được sinh sản đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Solo Max Level Newbie Chương 58 sẽ ra mắt Ngày 29 tháng 7 năm 2022.

Giờ ban ngày yên bình Dương: 9 giờ sáng (29 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (29 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (29 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (29 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9:30 tối (29 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (30 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (30 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (30 tháng 7 năm 2022)

Solo Max Level Newbie Chương 58

CC: Người thế hệ chơi Solo level tối đa

Đọc Solo Max Level Newbie Chap 58 ở đâu?

Naver Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi sinh sản chính thức. Solo Max Level Newbie Chương 58 sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ.

Người thế hệ chơi Solo level tối đa: Xem trước

Không ai có thể xóa “Tháp Thử thách”. Mọi người đều từ bỏ và chuyển sang MMORPG ảo, ngoại trừ một người. Jinhyuk là một Nutuber đã gắn bó với trò chơi ngay từ đầu và quyết định kết thúc trò chơi sẽ tới địa ngục hay thiên đường. Và khi anh ấy hoàn thành nó, anh ấy nhận được một tin nhắn khác lạ. Trò chơi sẽ có phiên bản vá thứ nhị sau 24 giờ. Không tin vào điều đó, anh cười trừ và sẵn sàng tìm cho mình một sự nghiệp thế hệ. Nhưng trò chơi đã có phiên bản vá thứ nhị và nó đang diễn ra trong trái đất thực.

Đã lãng phí một phần lớn cuộc đời mình vào trò chơi, Jinhyuk quyết định tận dụng tối đa thời kì dành cho mình và hướng tới một cuộc sống vinh quang đãng. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc, mọi người đều muốn trở thành nhân vật của trái đất, và họ sẽ sử dụng bất kỳ cách nào có thể để kiếm được phần. Nhưng Jihyuk không đơn độc trong nhiệm vụ của mình, vì anh ấy đã có được các đồng minh để thực hiện tham vọng của mình.

Wanz là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ manhwa. Các chương tới hàng tuần vào thứ sáu. Bộ truyện trước tiên được viết dưới dạng tiểu thuyết web nhưng sau đó được chuyển thể thành manhwa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *