ANIME

Top 10 Anime năm 2022 – Phiên game thủ dạng mùa xuân

Anime năm nay không có gì đáng sửng sốt, vì vậy chỉ đưa ra một danh sách anime sẽ không giúp họ công bình. Tuy nhiên, mùa xuân đã quá chật chội nên chúng tôi phải đưa chúng vào danh sách 10 Anime hay nhất của năm 2022. vào Top 10 Anime Of 2022: Phiên game thủ dạng mùa xuân. Mặc dù danh sách chủ yếu dựa trên mức độ phổ quát của nhượng quyền thương nghiệp đối với người theo dõi, nhưng nó tiến công bại mục tiêu tìm kiếm các đề xuất. Trong một danh sách như thế này, nơi mọi người sẽ tìm kiếm các animes nhưng mà họ có thể đã bỏ qua vì chúng bay dưới radar, chúng tôi đặt ra một số quy tắc.

Quy tắc 1: Các bộ phim mở màn từ mùa giải này và sẽ tiếp tục phát sóng sau khi mùa xuân kết thúc sẽ được tính. Vì vậy, Spy X Family sẽ được đưa vào cùng với Ao Ashi.

Quy tắc 2: Danh sách sẽ xem xét chất lượng của câu chuyện tổng thể hơn là mức độ phổ quát của nó giữa các fandom. Những người xem giải thưởng Crunchyroll đều biết rằng sự ủng hộ có thể bị lệch như thế nào. Chúng tôi vẫn hy vọng rằng họ sẽ tìm thấy những animes thế hệ nhưng mà họ có thể đã bỏ qua mùa giải đó.

Cũng nên đọc: tiến công giá manga Toradora: Tất cả về Anime Rom-Com cổ điển

Top 10 Anime của năm 2022 Mùa xuân: Một mùa Anime thế hệ

10) nhân vật lá chắn mùa 2

Chương trình cũng tiếp tục với Tate no Yuusha no Nariagari Season 2. Mặc dù mùa thứ nhì không xuất sắc bằng phần trước, nhưng nó vẫn tìm được một vị trí trong Top 10 Anime của mùa xuân năm 2022. Vấn đề chính của chương trình là sức mạnh của nó là gì : nhân vật phản diện. Kyo tới như một nhân vật nhì chiều không có hoặc không có chiều sâu. Hành động của anh ta có thể lớn hơn cuộc sống và tàn nhẫn, nhưng anh ta không cầm ngọn nến để tiến công bại. Tốt nhất, anh ta là một vũ trang diễn biến cho các nhân vật và rất dễ bị quên khuấy.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền thương hiệu nhân vật Khiên đang trỗi dậy

9) Hiệp sĩ bộ xương ở trái đất khác

‘Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekakechuu’ là tên Light Novel của Nhật game thủ dạng. Theo xu hướng của Isekai với một nhân vật chính mạnh mẽ có thể vượt qua bất kỳ thứ gì. Mặc dù vậy, điều nhưng mà chương trình đã làm khác đi là cách tiếp cận của nó thư thả như thế nào. Chúng tôi thậm chí không quan tâm anh ấy là ai trong cuộc sống sau hết của mình, anh ấy là một chàng trai lạnh lùng, người luôn giúp sức những người cần giúp sức, và đó là tất cả những gì chúng ta cần biết. Nhưng chính Ponta đã lọt vào Top 10 Anime mùa xuân năm 2022.

10 Anime hay nhất năm 2022

CC: Skeleton Knight In Another World Franchise

8) Komi không thể giao tiếp phần 2

‘Komi-san wa, Komyushou desu 2’ tiếp tục ở phần trước tiên đã kết thúc và thu hút chúng ta vì sự lôi cuốn và vui nhộn của nó. Mặc dù vậy, anime có thể đã xếp hạng cao hơn nhiều nếu nó dài hơn và nhắm tới năm thứ nhì. Điều đó không có tức thị mùa giải này mờ nhạt, nhưng đối với những người đọc manga, đó là vị trí của thịt bò. Nhưng nó vẫn xứng đáng với vị trí thứ 8 trong Top 10 Anime mùa xuân năm 2022.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Komi không thể giao tiếp nhượng quyền

7) Ao Ashi

Ao Ashi có thể là anime Thể thao của năm, nhưng sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. trước tiên, nó có sự cạnh tranh tự nhiên với Blue Lock dự kiến ​​ra mắt vào mùa đông năm 2022, và sau đó bộ phim Slum Dunk được công bố. Mặc dù vậy, anime vẫn nỗ lực tạo dựng được tên tuổi của mình và ghi được một vị trí trong Top 10 Anime mùa xuân năm 2022.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền thương hiệu Ao Ashi

6) Bong bóng

Sẽ không thể lọt vào danh sách này nếu không đưa Bubble vào đó. Tuy nhiên, bộ phim được mong đợi hơn nhiều so với tên tuổi và sự xác nhận nhưng mà nó có được. Nó cũng không có những chủ đề u ám hơn nhưng mà Urobachi nổi tiếng, tuy nhiên, bộ phim hoạt hình rất hay và kết thúc trong một điều buồn vui lộn lạo.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền thương nghiệp bong bóng

5) Tôi đang từ bỏ tư cách nhân vật

Còn được gọi là ‘Yuusha, Yamemasu’, là một chuyển thể Light Novel khác trở thành tốt hơn theo từng tập. Nó mở màn với một tiền đề thú vị, và chúng ta phải nhìn trái đất từ tầm nhìn của quân đội Quỷ và một nhân vật nằm ngoài quy ước. Tuy nhiên, tất cả những điều đó chỉ là gian sảo vì sau hết ý định thực sự của Leo đã bị vỡ lở. Tự mình giành được một vị trí trong Top 10 Anime mùa xuân năm 2022 không chỉ vì sự thay đổi nhưng mà còn về chiều sâu của nhân vật.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Tôi đang từ bỏ nhượng quyền thương nghiệp nhân vật

4) Kết xuất thời kì mùa hè

Thể loại bí hiểm thường xanh theo thời kì, và chúng ta là loài bị lôi cuốn vì nó. Và những điều bí hiểm của Nhật game thủ dạng là một thể loại của riêng họ, và khi game thủ thêm một vòng lặp thời kì vào đó, chương trình sẽ trở thành một bộ phim phải xem. Nó có thể khiến một số người khó chịu với fanservice (chúng tôi vẫn thấy phiền vì điều đó), nhưng điều đó sẽ chết nhanh khi hành động và bí hiểm mở màn xuất hiện. Nếu game thủ là một fan hâm mộ bí hiểm và đã xem nó, game thủ sẽ đồng ý rằng nó xứng đáng có một vị trí trong Top 10 Anime Của Mùa Xuân 2022.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền kết xuất thời kì mùa hè

3) Ya Boy Kongming

Được biết tới nhiều với cái tên Paripi Koumei, chương trình là một hit của dép lê và trở thành phổ quát trong đồng đội. Chỉ riêng tiền đề đã có thể thu hút mọi người, nhưng cũng giống như nhà chiến lược, nó là lừa dối. Làm sao ai đó có thể nghĩ ra một ý tưởng kỳ quái và thực hiện nó một cách xuất sắc như vậy? Tác giả của bộ truyện xứng đáng nhận được tất cả những lời khen ngợi khi nhìn nhận câu chuyện như thế này. Anime là một trong những bộ anime được người hâm mộ yêu cầu nhiều nhất để có phần tiếp theo và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ làm được điều đó. Với cách thiết lập và thực hiện rất dị, chương trình này đã giành được vị trí thứ ba trong Top 10 Anime của mùa xuân năm 2022.

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Nhượng quyền Ya Boy Kongming

2) Kaguya-sama Love Is War: vô cùng lãng mạn

Bộ anime lãng mạn hay nhất thế kỷ này, game thủ sẽ khó tìm thấy ai không đồng ý với điều đó. Nhưng vì sao nó không nằm ở vị trí trước tiên trong Top 10 Anime của mùa xuân năm 2022? Câu trả lời cho điều đó rất đơn giản; những câu chuyện hay nhất của nó vẫn đang trên đường. Chúng tôi thậm chí còn chưa đi được nửa phần diễn biến, và câu chuyện rất hay. Tuy nhiên, người hâm mộ đã rất sốc khi biết rằng câu chuyện đó sẽ không tiếp diễn trong mùa giải tiếp theo. Nó sẽ được kể trong một Movie anime!

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: Kaguya-sama Love Is War Franchise

1) GIA ĐÌNH × GIA ĐÌNH

Anime meme của năm có nhì phần, phần trước tiên xuất hiện vào mùa xuân và phần thứ nhì vào mùa đông. Nếu có một bộ anime nào đó đã gây bão trái đất, thì nó sẽ là bộ này (nó chỉ là các meme). Những người thợ rèn chỉ mong muốn có vẻ ngoài thông thường và thực hiện mọi thứ theo mục tiêu của họ, mặc dù những thứ xảy ra theo cách của họ khiến họ không thể làm được điều đó. Sự vui nhộn diễn ra sau đó rất đáng để xem lại và bộ anime là đỉnh cao. Ồ, và một trong những studio đã làm việc cho chương trình này cũng đã cung ứng cho chúng ta ba mùa trước tiên của ‘Attack of Titan.’

10 anime hàng đầu của năm 2022

CC: SPY × FAMILY Franchise

10 anime hàng đầu năm 2022: Đề cập đáng kính

Đây là những Animes sẽ được nhớ tới như những game thủ dạng hit của mùa giải này, nhưng chúng xứng đáng được nhắc tới trong Top 10 Anime năm 2022 của chúng tôi. Đó là; Deaimon, Tình yêu sau khi thống trị trái đất (Koi wa Sekai Seifuku no Ato de), Mahoutsukai Reimeiki , The Executioner’s Way Of Life (Shokei Shoujo no Virgin Road), Date A Live IV, Aharen-san wa Hakarenai, và Shikimori’s Not Just A Cutie (Kawaii dake ja Nai Shikimori-san).

Cũng nên đọc: Bộ Anime được xếp hạng hay nhất nhưng mà game thủ không nên bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *