ANIME

Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! – Học cách trở thành nghệ sĩ hài!

Cách đây không lâu, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Teppen—!!!!!!!!!!!!!!! được dựa trên manga Teppen—!!! (Summit!!!) đã công bố visual thế hệ cho dự án cùng dàn nhân lực chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng trong năm 2022.

Dàn nhân lực thế hệ được công bố bao gồm:

  • Tổng đạo diễn: Shinji Takamatsu
  • Đạo diễn: Toshinori Watanabe
  • Studio: Drive
  • Kịch phiên bản & Giám sát kịch phiên bản: Jun Kumagai
  • xây dừng nhân vật: Yoshiyuko Ōkubo

Câu chuyện về tuổi thế hệ lớn của 3 nữ sinh khát khao vươn lên đỉnh cao của trái đất hài.Yayoi Sakamoto – một người hâm mộ cuồng nhiệt của các diễn viên hài và hành động hài, đăng ký vào trường cao trung tư thục Kazuki ở Nanba (khu tiêu khiển của Osaka nổi tiếng là điểm xuất phát của nhiều diễn viên hài). Cô gặp lại Yomogi Takahashi, một người game thủ thời thơ ấu đã từng xây dựng bộ đôi hài “Konamonzu” với cô khi họ còn nhỏ. Chẳng bao lâu, họ thấy mình cùng nhau thực hiện một thói quen ở công viên như trước đây, để tham gia cuộc thi của một khu mua sắm tại địa phương. Đúng lúc đó, một cô gái bí mật gọi họ.

Kênh YouTube của Seiyū San-Shimai Team Y có hơn 133.000 người đăng ký. Namamugi đã ra mắt manga trên tập san Monthly Bushiroad vào ngày 8 tháng 1 năm 2021 và Kadokawa sẽ xuất phiên bản tập thứ nhị của manga vào ngày 20 tháng 1. 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.