ANIME

Teppen !!!!!!!!!!! Laughing Til You Cry Tập 7 Ngày phát hành: Chương Đặt hàng qua Thư

Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Episode 7 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Teppen là một bộ truyện tranh được viết bởi Inujun và được minh họa bởi Namamugi, với sự góp mặt của các đồng đội Mikoi Sasaki, Aimi và Ayasa Itō. Teppen Laughing ‘Until You Cry ban đầu là một chương trình anime được chuyển thể từ tạp chí manga shōnen của Bushiroad, Monthly Bushiroad kể từ tháng 1 năm 2021. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem Teppen !!!!!!!!!!!! Ngày phát hành tập 7 của Lu Ho’til You Cry, Đánh giá về tập 6 và các chi tiết phát trực tuyến.

Thật khó để che đậy những cảm xúc đen tối và tự giễu cợt bản thân khi là một diễn viên hài. Nhân vật chính trong bộ truyện này còn trẻ và muốn trở thành truyện tranh và những khó khăn của họ trên đường đi. Cuộc sống của các nghệ sĩ hài không khốn khổ như họ nói. Mỗi ngày là một trò đùa, và sống là một giai đoạn cần phải diễn ra một cách trọn vẹn. Khi còn là học sinh năm nhất tại trường trung học Kazuki của Osaka ở Nanba (khu giải trí nổi tiếng với xuất phát điểm là các diễn viên hài), Yayoi Sakamoto đã trở thành một fan cuồng của các vở hài kịch và diễn viên hài. Họ quyết định chuẩn bị một thói quen cho cuộc thi của một trung tâm mua sắm địa phương khi cô ấy gặp Yomogi Takahashi, người mà họ từng tạo thành một bộ đôi hài có tên là Konamonzu. Tuy nhiên, họ được tiếp cận bởi một người phụ nữ bí ẩn.

Teppen !!!!!!!!!!! Laughing Til You Cry Tập 6 Xem lại

Không có gì tôi muốn nghe hơn một chương trình Bullet Kunoichi khác. Tôi yêu thiết kế của Kana và phong thái kiêu ngạo của cô ấy, và cả nhóm chỉ mang đến những thứ điên rồ nhất. Tập này chỉ là một niềm vui ngớ ngẩn và tôi đã bị loại khỏi nó. Cô ấy rất mạnh mẽ để phóng trọng lượng cho đến nay. Được chụp trước khi thảm họa, Thú vị bịt miệng. Đối với thực tế, nó thậm chí còn vui nhộn hơn lần thứ hai. Câu trả lời của người quản lý cho câu hỏi về người khổng lồ không đặt câu hỏi liệu người khổng lồ có tồn tại hay không. Tập phim này là thú vị để xem.

Điểm yêu thích của tôi là khi cô ấy nói rằng gà rán của Hokkaido là zangi, và kết nối thanh kiếm nhẹ là vô lý. Cô ấy đưa ra một lập luận tuyệt vời về việc gà rán là zangi. Một hình ảnh tuyệt vời về cách hoạt ảnh định nghĩa phụ có thể đã được đưa vào. Một tập khác của Bullet Kunoichi. Tập này chỉ đơn giản là giải trí và giải trí đơn giản. Thiết kế và tính cách kiêu ngạo của Kana khiến tôi mê mẩn. Bộ quần áo này tạo ra chất liệu kỳ lạ nhất, và tôi hoàn toàn thích thú.

Teppen !!!!!!!!!!!  Laughing Til You Cry Ngày phát hành tập 7

Teppen !!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc

Ngoài ra, tôi thích trò đùa về việc dọn dẹp nhà cửa dẫn đến sự diệt vong của loài người. Nó đi đúng hướng. Trong khi tôi không biết / nhớ rằng chúng được gọi là tàu đen, tôi đã bắt gặp đề cập đến “Sự mở cửa của Nhật Bản”. Tôi thực sự bắt đầu tự hỏi liệu chương trình này có phải chỉ là một trong những trò chơi của The Producer để tạo ra thứ gì đó càng không hấp dẫn cho khán giả nói chung hay không. Nhưng dù sao, tôi thích nó. Mặc dù có dàn diễn viên đông đảo, nhưng tôi nghĩ chương trình nói chung làm tốt công việc liên quan đến nhiều người trong số họ trong các câu chuyện. Tôi không biết, nó không có gì đặc biệt, nhưng tôi mong chờ từng tập.

Cũng nên đọc: Fuuto Pi Tập 3 Ngày phát hành: Kamen Rider W!

Teppen !!!!!!!!!!! Laughing Til You Cry Ngày phát hành tập 7

Teppen !!!!!!!!!!! Ngày phát hành tập 7 của Laughing Til You Cry sẽ được phát hành vào 13 tháng 8 năm 2022, Thứ Bảy lúc 10:00 PM (JST). Các fan Mỹ sẽ được chứng kiến ​​Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Tập 7 lúc 06:00 giờ Thái Bình Dương / 08:00 giờ miền Trung / 09:00 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 7 của Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry sẽ có sẵn vào lúc 06:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tập phim có tiêu đề “Chương Đặt hàng qua Thư.”

Teppen !!!!!!!!!!!  Laughing Til You Cry Ngày phát hành tập 7

Teppen !!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc

Giới thiệu về Teppen !!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc

Ở Nanba (khu giải trí của Osaka, nơi nhiều diễn viên hài bắt đầu sự nghiệp của họ), Yayoi Sakamoto đăng ký vào trường trung học tư thục Kazuki vì là người yêu thích các hành động hài hước và diễn viên hài. Cô gặp lại Yomogi Takahashi trong chuyến thăm của mình, người mà cô từng thành lập bộ đôi hài kịch Konamonzu khi còn nhỏ. Khi chuẩn bị cho một cuộc thi tại trung tâm mua sắm địa phương, họ đã cùng nhau thực hiện một thói quen ở công viên như trước đây. Một cô gái không quen biết đến gần khi họ làm việc theo thói quen của mình.

Xem Teppen ở đâu !!!!!!!!!!! Cười Lên Nào Em Khóc Tập 7?

Người hâm mộ có thể xem Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry tập 7 trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào ngày 13/08/22. Và người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Tập 7 trên Funimation và Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem tất cả các tập trước đó trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Lycoris Recoil Tập 7 Ngày phát hành: Takina đang trên đà phát triển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *