ANIME

Anne Heche là ai? Mọi điều cần biết về cô ấy

Bạn có biết về Anne Heche? Nếu không, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ cần biết về cô ấy. Anne Heche sinh ra ở Mỹ là một nữ diễn viên và nhà làm phim. Vai diễn cặp song sinh Vicky Hudson và Marley Love trong vở opera xà phòng Another World đã giúp cô nổi tiếng và mang về cho mình hai giải thưởng Soap Opera Digest cũng như một giải Daytime Emmy. Cô lần đầu tiên nổi tiếng vào cuối những năm 1990 nhờ các vai diễn trong bộ phim hài hành động Six Days, bộ phim sát nhân I Know What You Did Last Summer, bộ phim thảm họa Volcano, bộ phim kinh dị hình sự Donnie Brasco, v.v.

Cô đã nhận được sự công nhận cho công việc của mình trên sân khấu Broadway, đặc biệt là trong vở kịch Twentieth Century, cũng như vai diễn trong bộ phim truyền hình Gracie’s Choice. Ngoài công việc đóng phim, Heche còn xuất hiện trong các bộ phim hài và phim truyền hình Men in Trees, Hang, Save Me, Aftermath và The Brave. Cô đã tham gia vào mùa thứ 29 của Dancing with the Stars và lồng tiếng cho Suyin Beifong trong bộ phim truyền hình hoạt hình The Legend of Korra.

Bây giờ bạn phải có hiểu biết cơ bản về cô ấy là ai, nhưng để làm cho việc đọc của bạn thú vị hơn, bây giờ bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì cần biết về các mối quan hệ, gia đình và vụ tai nạn xe hơi gần đây nhất của cô ấy.

Các mối quan hệ

Mối tình đồng giới giữa Anne Heche và diễn viên hài Ellen DeGeneres và những sự kiện sau cuộc chia tay của họ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Năm 1997, họ bắt đầu hẹn hò. Họ từng tuyên bố rằng họ sẽ tham gia vào một liên minh dân sự nếu nó được thực hiện hợp pháp ở Vermont. Tháng 8 năm 2000 đánh dấu sự kết thúc mối quan hệ của họ. Heche bắt đầu hẹn hò với người quay phim Coleman “Coley” Laffoon sau khi chia tay. Vào ngày 1 tháng 9 năm 2001, họ kết hôn. Homer sinh ra họ vào ngày 2 tháng 3 năm 2002. Ngày 2 tháng 2 năm 2007, Laffoon đệ đơn ly hôn. Vào tháng 6 năm 2007, Heche mất quyền giám hộ hợp pháp đối với con trai của họ. Theo nhiều nguồn tin, Heche đã bỏ bạn đời của mình cho James Tupper, bạn diễn trong Men in Trees. Vào tháng 8 năm 2007, theo báo cáo, cặp đôi đã dọn đến sống cùng nhau. Người đại diện của Heche đã thông báo vào ngày 5 tháng 12 năm 2008, rằng nữ diễn viên thực sự đang mang trong mình đứa con của Tupper. Atlas Heche Tupper, con trai của họ, sinh ngày 8 tháng 3 năm 2009.

Cuộc sống cá nhân của Anne Heche

Mối quan hệ trong quá khứ của Anne Heche

Đọc thêm: Demi Lovato Hẹn hò là ai? Tất cả về cô ấy bị cáo buộc là Beau mới

Gia đình

Heche là con út trong gia đình có 5 người con. Do một bất thường về tim ở trẻ sơ sinh, chị gái Cynthia của cô đã qua đời. Vào tháng 3 năm 1983, cha của cô, Donald, 45 tuổi, qua đời vì bệnh AIDS. Vào tháng 6 năm 1983, anh trai Nathan của cô, khi đó 18 tuổi, đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn ô tô. Susan Bergman, chị gái của cô, qua đời năm 2006 ở tuổi 48. Heche đối mặt với Nancy về vụ tấn công tình dục mà cô đã trải qua dưới bàn tay của cha mình, và họ đã không nói chuyện kể từ đó.

Sau cái chết do AIDS của chồng, Nancy Heche trở thành một nhà trị liệu Cơ đốc giáo và một diễn giả truyền động lực. Cô thay mặt cho Focus on the Family, tổ chức của James Dobson, phát biểu về việc “vượt qua” đồng tính luyến ái. Heche tuyên bố rằng trong 31 năm đầu tiên của cuộc đời, cô đã bị “điên” và việc cha cô tấn công tình dục cô khi còn nhỏ và trẻ sơ sinh là nguyên nhân gây ra điều này. Trong một loạt các cuộc phỏng vấn với nhiều người khác nhau vào năm 2001 để quảng cáo cho bộ phim Call Me Crazy, Heche đã tuyên bố trên truyền hình quốc gia rằng cô đã tạo ra một thế giới đáng tin cậy được gọi là “Không gian thứ tư” để mang lại cho bản thân cảm giác an toàn và cô đã có một sự thay đổi bản ngã tên là “Celestia”, người đã có tương tác với sự sống ngoài trái đất.

Anne Heche

Anne Heche

Đụng xe

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2022, tại khu phố Mar Vista của Los Angeles, Heche bị bỏng nặng do một loạt hai vụ tai nạn xe cộ. Chiếc Mini Cooper của Heche đã đâm vào một ga ra tại một tòa nhà chung cư trong vụ tai nạn ban đầu. Heche đâm sầm vào một ngôi nhà trong vụ va chạm thứ hai. Heche sau đó được cáng rời khỏi hiện trường vụ va chạm. Sau đó, theo Brian Humphrey của Sở Cứu hỏa Los Angeles, chiếc xe đã làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà, và 59 nhân viên cứu hỏa đã phải mất 65 phút để dập lửa và giải thoát Heche ra khỏi xe. Chủ của ngôi nhà đang ở sân sau vào thời điểm xảy ra vụ va chạm, nhưng họ không bị thương.

Đọc thêm: Bạn trai của WhHeche’sne Heche? Đối tác của cô ấy trong The Hamptons

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *