ANIME

“Thánh meme” vừa cười vừa khóc sau 3 năm vẫn là một “vựa muối” khiến netizen cười ngất mỗi khi bị troll

Đức Kòi (tên thật Minh Đức) là một hot TikToker sở hữu 3,4 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok. Anh chàng sinh năm 2000 này bất thần nổi lên sau hàng loạt clip trêu đùa em gái. 

Hồi năm 2019, tập thể mạng rần rộ san sớt đoạn clip về 1 cô tí xíu nhỏ có biểu cảm cực dễ thương, vui nhộn khi đang khóc vẫn phải nhe răng cười vì bị anh trai “thí” cho nghỉ học.

Đoạn clip này có độ dài chỉ khoảng hơn 20s, ghi lại cảnh cô tí xíu nhỏ sụt sùi nước mắt vì phải đi học trường mẫu giáo. Mặc cho anh trai liên tục động viên, còn hát cho nghe “gia sư như mẹ hiền lành” thế nhưng cô tí xíu nhỏ vẫn mếu máo, nước mắt giàn giụa.

Thánh meme vừa cười vừa khóc sau 3 năm vẫn là một vựa muối khiến netizen cười ngất mỗi khi bị troll - Ảnh 1.

Biểu cảm vừa khóc vừa cười của cô tí xíu nhỏ khiến netizen yêu thích

Thánh meme vừa cười vừa khóc sau 3 năm vẫn là một vựa muối khiến netizen cười ngất mỗi khi bị troll - Ảnh 2.

Khoảnh khắc này còn bị đem ra chế meme

Tình huống vui nhộn nhất mở đầu là lúc cậu anh trai “dụ dỗ” em gái hãy cười đi để được nghỉ học. Cô tí xíu nhỏ ngay tức thì tin ngay, dù đang đưa tay gạt nước mắt nhưng vẫn nỗ lực nhe răng cười thật to. khuôn mặt mếu máo ướt đẫm nước mắt giờ kèm theo nụ cười gượng gạo méo xẹo, biểu cảm cực “thống khổ” của cô tí xíu nhỏ khiến ông anh trai phải bật cười ngặt nghẹo.

Không chỉ ồn ào san sớt đoạn clip trên với véc tơ vận tốc tức thời cực nhanh, cư dân mạng còn nhanh chóng sử dụng luôn hình ảnh của cô tí xíu nhỏ để làm meme do biểu cảm quá xuất sắc.

Thánh meme vừa cười vừa khóc sau 3 năm vẫn là một vựa muối khiến netizen cười ngất mỗi khi bị troll - Ảnh 3.

Ngọc Bích nay đã lớn…

Thánh meme vừa cười vừa khóc sau 3 năm vẫn là một vựa muối khiến netizen cười ngất mỗi khi bị troll - Ảnh 4.

… nhưng vẫn rất sợ đi học

Đã 3 năm kể từ ngày nổi tiếng trên MXH và xuất hiện cùng ông anh trai trên nhiều clip TikTok, tí xíu nhỏ Kẹo (tên thật là Ngọc Bích, sinh năm 2015 ở Quảng Ninh) ngày càng nhận được sự yêu thích từ đông đảo netizen vì sự dễ thương của mình. Cặp bằng hữu này không chỉ có sự tương đồng về ngoại hình, tới cả các biểu cảm vui nhộn cũng “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Mặc dù đã là học trò lớp 1 nhưng cô tí xíu nhỏ vẫn rất sợ đi học

Mặc dù tí xíu nhỏ Kẹo đã lên lớp 1 nhưng Đức Kòi vẫn rất hay pha trò và trêu em gái. Đức tiết lộ về thú vui trêu em gái của mình, anh cho hay vì em gái rất sợ đi học nên Đức muốn quay lại những khoảnh khắc này để lưu lại làm kỷ niệm cho em cũng như cả nhà.

Mặc dù càng lớn càng xinh xắn và có vẻ bớt mít ướt hơn nhưng biểu cảm “thống khổ” mỗi khi phải đi học của cô tí xíu nhỏ thì vẫn còn nguyên đó, khiến mỗi lần Đức troll em gái của mình và san sớt lên MXH lại khiến netizen không nhịn được cười.

2 bằng hữu rất thân thiết

nhịn nhường như, cả nhị bằng hữu cũng có rất nhiều khoảnh khắc thể hiện tình cảm và chăm sóc lẫn nhau như nhiều cặp bằng hữu khác. Mỗi lần trêu em xong là Minh Đức lại mua vàng như kẹo, trà sữa, đồ ăn ngon… để dụ dỗ cô em gái, thế là lại chẳng có chuyện gì xảy ra.

ngày nay, bằng hữu Minh Đức vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Các clip của họ đều thu hút rất nhiều người xem và bình luận. khác lạ cứ clip nào có sự xuất hiện của cô em gái “thánh meme” là netizen lại được phen cười nghiêng ngả.

https://gamek.vn/thanh-meme-vua-cuoi-vua-khoc-sau-3-nam-van-la-mot-vua-muoi-khien-netizen-cuoi-ngat-moi-khi-bi-troll-20220430205854295.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.