ANIME

Người chơi không thể thăng cấp Chương 81 Ngày phát hành: Kim Conquers The Dark Realm

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 tiếp tục sau khi Kim đi vào Vương Quốc Bóng Tối để lấy mọi thứ anh ta muốn để đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của mình. Kim cũng lấy được Sword Of Life, thứ mà anh tin rằng sẽ giúp anh hồi sinh Elle, người đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ anh. Anh ta cũng đã tập hợp được tất cả các thuộc hạ của mình và quyết định quay trở lại thế giới loài người. Kim trở lại thế giới loài người thành công nhưng nhận ra linh hồn của mình đã bị bỏ lại trong Vương quốc bóng tối. Học trò của Kim nhắc nhở anh cách lấy lại tâm hồn.

Kim bắt đầu chảy máu khi cố gắng tập trung, và các học sinh của anh ấy nhắc nhở anh ấy tự lừa dối mình nếu không anh ấy sẽ gặp kết cục của mình. Anh ta nhận ra linh hồn của mình sẽ ở trong Vương quốc bóng tối nếu anh ta không làm bất cứ điều gì. Kim cầm kiếm đâm vào đùi. Các học sinh chấp nhận những gì Kim đã làm vì nó đã giúp Kim trở lại bình tĩnh. Họ nói về việc thay đổi chế tạo tàu của Kim. Một luồng sáng khổng lồ xuất hiện, và cậu học sinh tiết lộ rằng ánh sáng đang đối đầu với cái chết của cậu. Kim được lệnh xây một bức tường ngăn giữa cái chết của học sinh mình và ánh sáng bùng phát.

Anh ta tự hỏi làm thế nào để làm điều đó và nhận được một thông báo rằng anh ta có thể điều chỉnh thứ tự của Egos đến cái chết, lãnh thổ của cái tôi, và sau đó kết thúc với sự sống. Kim nhận ra rằng anh ta sẽ không có tuổi thọ dài nếu anh ta thất bại. Nhưng cuối cùng anh ta lại rỉ máu và bất tỉnh. Chàng sinh viên nhận ra rằng sư phụ Kim của mình đang trên đà chết và nhắc nhở rằng anh ta không thể chết ở đây vì anh ta có những mục tiêu phải hoàn thành. Kim nhận ra mình đang mất ý thức, và học sinh nói với anh ta rằng không được di chuyển vì anh ta lãng phí năng lượng của mình.

Trước đó trên Người chơi không thể lên cấp chương 80

Kim nhận ra Rain, Hermes và Oberon đã bắt đầu di chuyển trong Vương quốc bóng tối. Sau đó, Kim tỉnh dậy và tự hỏi chuyện gì đã xảy ra, và học trò của anh ấy tự hỏi liệu sư phụ có ổn không. Anh ta đứng dậy và hỏi thì anh ta đã bất tỉnh từ lúc trời sáng rồi. Kim tiết lộ tên của học sinh của mình và gọi anh ta là Lou. Lou nhắc Kim kiểm tra kim khí của anh ấy, và anh ấy sẽ tìm hiểu về những thay đổi mới. Kim đi vào thế giới bên trong và bắt đầu kiểm tra những thay đổi của kim khí. Anh ta thấy rằng Oberon và Rain đang đẩy lùi “Cái chết”. Kim nhận ra rằng nó đã giúp anh thức dậy trong thế giới thực; một khi nhiệm vụ ở thế giới nội tâm hoàn thành, cuộc sống của anh ta sẽ trở lại bình thường.

Người chơi không thể thăng cấp chương 81: Kim chinh phục vương quốc hắc ám

Thợ rèn

Kim nhìn vào mặt tươi sáng và phát hiện ra rằng Brunhearet và Hermes đang đẩy lùi “Sự sống”. Lou tự hỏi liệu anh ấy có hoàn thành xuất sắc công việc không. Kim hỗ trợ Oberon, Rain, Brunheart và Hermes từ trung tâm. Sau đó, người ta tiết lộ rằng mức độ kích hoạt của Kim đã tăng lên và anh ta nhận thức được sự sống. Kim đạt được Cấp độ 1, Hạng: Đồng đội của Ego, Khả năng duy nhất: Liên kết, Kỹ năng: Đồng hóa, Chết, Tổng hợp, Cấp và Sống. Nhưng Ego lộ diện là Người khổng lồ lửa ở cấp độ 14. Kim trở lại thế giới con người và vui mừng vì anh đã có được những điều mới.

Sau đó, Kim uống một phần và tìm hiểu về năng lượng của thần dược đã chữa lành vết thương của mình. Kim hỏi Lou về các bước tiếp theo. Lou trả lời rằng Kim phải thực hành kiểm soát sức mạnh mới của mình, và anh ta biết rằng Kim sẽ quen với điều đó kể từ khi anh ta kiểm soát cái chết trước đó. Kim chỉ cách kiểm soát cái chết bằng cách làm cho một vầng hào quang màu vàng phát sáng xung quanh bàn tay của mình. Lou thừa nhận rằng chủ nhân của mình là một thiên tài. Kim nhận ra mình phải tiếp tục luyện g trong khi chờ trưởng lão sửa xong thanh gươm sinh mệnh. Lou nói thêm rằng Kim có nhiều thời gian hơn để tập luyện, và anh ấy đã chinh phục được Vương quốc bóng tối.

Người chơi không thể lên cấp Chương 81 Ngày phát hành

Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Lou mang các xác thánh kiếm đến và yêu cầu Kim hồi sinh chúng bằng sức mạnh của sự sống. Kim nhớ lại cái ngày mà Thiên thần đưa anh rời xa gia đình thân yêu của mình. Anh ta hồi sinh các xác thánh kiếm trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem bản cập nhật The Player That Can’t Up Chương 81 bên dưới.

Kim

Kim

Đọc Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn có thể đọc Người Chơi Không Thể Lên Cấp Chương 81 trực tuyến trên các trang web chính thức. Trang web chính thức của Người chơi không thể thăng cấp của Manga dành cho một số quốc gia. Nhưng các chương mới nhất của Người chơi không thể thăng cấp và các bản cập nhật được phát hành hàng tuần. Chúng ta hãy gặp nhau sau khi Người chơi không thể thăng cấp chương 81 được phát hành.

Cũng nên đọc: Ý nghĩa MC trong Anime là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *