ANIME

Thành viên diễn viên của nhà băng bên ngoài bị làm thịt ở Nam Carolina

Tin kinh khủng cho người hâm mộ của Outer Banks. Diễn viên của Outer Banks đã bị làm thịt ở Nam Carolina và mọi người không thể hiểu được sự thực rằng nó đã thực sự xảy ra. Mặc dù Nam Carolina là vị trí quay phim Outer Banks, nhưng có vẻ như Nam Carolina không ủng hộ một trong các thành viên. Mỗi thành viên trong nhân vật của bộ truyện đều để lại một vết hằn sâu trong trái tim người xem.

Outer Banks, một bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên thế hệ của Netflix, có nhiều điểm chung với những bộ phim dành cho thanh thiếu niên trước đó, bao gồm vẻ đẹp ven hồ của Dawson’s Creek, xung đột giai cấp của The OC và một số khúc quanh kịch tính của One Tree Hill. Tuy nhiên, hóa ra trọng tâm chính của loạt phim là một nhóm thanh thiếu niên sống tại các hòn đảo chắn Outer Banks của Bắc Carolina. Bộ truyện và các nhân vật rất được người theo dõi yêu thích.

Vì vậy, đừng lờ ngờ trễ nhiều nữa, chúng ta hãy xem điều gì đã xảy ra và xem tin tức thảm khốc về “dàn diễn viên của Outer Banks bị làm thịt”.

Thành viên diễn viên của nhà băng bên ngoài bị làm thịt

Trong “Outer Banks”, Alexander “AJ” Jennings, một diễn viên thay thế Chase Stokes, đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn liên hoàn liên quan tới nhì chiếc xe. Anh ấy thế hệ 22 tuổi.

Thành viên của Outer Banks bị giết

AJ của nhà băng bên ngoài chết

Vào khoảng 2:30 sáng thứ Ba, giờ địa phương, một người đi bộ — sau này được xác định là Jennings — đã bị một chiếc ô tô đâm. Theo các nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật, ông đã bị nhì phương tiện tông phải khi đang băng qua đường. Cả nhì chiếc xe phóng nhanh khỏi hiện trường. Sau khi được chở tới Đại học Y Nam Carolina, ông đã qua đời chỉ sau 3 giờ sáng ngày 5 tháng 7, theo văn phòng. thời kì qua đời của ông được văn phòng điều tra ghi nhận là 3:13 sáng.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng, sau vụ va chạm, các sĩ quan ở trung tâm thành phố Charleston đã dừng chiếc xe thứ nhì đâm Jennings. Người tài xế trước tiên vẫn đang được các nhà điều tra tìm kiếm. Không có khoản phí nào được đưa ra, nhưng vụ tai nạn vẫn đang được kiểm tra. Vì các nhà chức trách thiếu mô tả về chiếc xe trước tiên nên nó vẫn chưa được tìm thấy.

Jennings vào vai nhân vật kép trong thân thể của Chase Stokes khi anh vào vai “John B.” Phần thứ ba của chương trình hiện đang được quay ở vùng Charleston. Theo cơ quan tuyển chọn, Jennings đã chuyển từ New York tới Charleston để tham gia dàn diễn viên “Outer Banks” cho mùa ngày nay. Mùa thứ ba của chương trình, kể về một nhóm thợ săn kho báu trẻ tuổi ở Outer Banks của Bắc Carolina, hiện đang được quay ở đó.

Các diễn viên đồng nghiệp của “nhà băng bên ngoài” bị sốc !!!

Dàn diễn viên và đoàn phim của Outer Banks trên Netflix đã vô cùng sửng sốt trước cái chết kinh khủng và bất thần này. Diễn viên chính Chase Stokes được AJ lấp đầy. Trái tim của anh ấy đang tan vỡ, anh ấy đã viết để tưởng nhớ người đồng nghiệp đã qua đời của mình trên Instagram. Anh ấy cũng nói về cách AJ đã thay đổi cuộc sống của mọi người và giúp họ trở thành những cá nhân tốt hơn, điều nhưng họ sẽ mãi mãi hàm ân. Theo Kimmie Stewart Casting, Netflix cung ứng cho các diễn viên và viên chức phi hành đoàn liệu pháp đau buồn.

Cơ quan này nói thêm rằng họ vẫn chưa nói gì về việc điều này xảy ra như thế nào và không thể hiểu được những khổ đau nhưng gia đình anh ta đang phải trải qua. Họ tiếp tục nói rằng họ sẽ thực bụng nhớ cá nhân tuyệt vời này và nụ cười dễ lây lan của anh ấy.

Stokes, người vào vai John B trong loạt phim Netflix, đã đăng một lời tri ân thực bụng dành cho người game thủ của mình trên Instagram Story của anh ấy. Anh ta tuyên bố rằng anh ta vẫn đang suy nghĩ về nguyên nhân của một số sự kiện nhất định và hình thức vận hành của trái đất.

Ngân hàng bên ngoài trên Netflix

Alexander “AJ” Jennings

Trái tim anh ấy đang tan vỡ, anh ấy tuyên bố. Thêm rằng cuộc sống của anh ấy chỉ thế hệ mở màn. Ngay cả trước khi thảo luận về các bài hát của mình, AJ đã đãi đằng sự hào hứng của mình về chúng, sự tiến bộ của anh ấy với đàn 6 dây cũ và mong muốn tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra, nam diễn viên nói, “Luôn sưởi ấm trái tim người khác và vô cùng vị tha.”

Cái chết của Jennings, theo nam diễn viên, là “một trận chiến ít nói nhất.” Anh ấy tổng kết bằng cách cảm ơn và nói rằng mọi người đều yêu mến anh ấy.

Tuy nhiên, tất cả chỉ vì tin tức về dàn diễn viên “Outer Banks bị làm thịt.” Chúng tôi nguyện cầu rằng vong linh của AJ được yên nghỉ trên thiên đường và có nhiều quyền năng hơn cho gia đình và đồng chí của anh ấy. Cho tới lúc đó, hãy theo dõi !!

Cũng nên đọc: Thor: Love and Thunder Ending Explained

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *