ANIME

Summer Time Rendering Tập 22 Ngày phát hành: Cuối cùng của Ushio cũng ở đây!

Nếu bạn chưa bắt đầu xem Summer Time Rendering, nghĩa là bạn đang bỏ lỡ phần giải trí tuyệt vời. Khi bộ truyện đang trong quá trình phát triển cuối cùng, điểm cao nhất của cốt truyện vẫn đang tiếp diễn và người hâm mộ thực sự yêu thích tất cả các bản dựng. Mặc dù có rất nhiều bộ anime đang được chiếu nhưng Summer Time Rendering vẫn có bản sắc riêng trong lòng khán giả. Nó có lượng khán giả riêng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Có thể có nhiều lý do giải thích cho sự phổ biến rộng rãi của bộ truyện. Chúng tôi chắc chắn có thể có hai trong số đó tức là cốt truyện độc đáo và các nhân vật thú vị. Nhịp độ khá thấp và mỗi tập phim đều khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tập 21 của bộ phim đã tiết lộ rất nhiều điều gần đây và tạo ra một sự cường điệu mới cho người hâm mộ cho tập thứ 22. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của tập thứ 22 nhưng khi sự cường điệu đang ở mức đỉnh điểm, điều này đã dẫn đến sự hoang mang và nghi ngờ của người hâm mộ về ngày phát hành của tập phim và những phần tiết lộ. Ngay cả trên Internet, có rất nhiều thông tin sai lệch và nó làm cho tình trạng của người hâm mộ trở nên tồi tệ hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định đề cập đến mọi thứ liên quan đến ngày phát hành tập 22 của Summer Time Rendering và các tiết lộ. Chúng tôi sẽ không chỉ đề cập đến thông tin mà còn liệt kê nền tảng nơi bạn có thể phát trực tuyến bộ phim một cách hợp pháp với bản tóm tắt ngắn gọn về tập cuối cùng. Tất cả mọi thứ, trong chính bài viết này.

Summer Time Rendering là một bộ truyện dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yasuki Tanaka. Bộ phim kể về Shinpei Ajiro, người lớn lên cùng hai chị gái Ushiro và Mio sau cái chết của cha mẹ mình. Shinpei bắt đầu sống ở Tokyo khi trưởng thành. Một ngày đẹp trời, anh nghe tin Ushiro đã qua đời vì đuối nước. Anh quay trở lại tử địa và thấy cơ thể của Ushiro có điều gì đó bất thường. Anh nhận thấy những dấu vết kỳ lạ trên cơ thể cô. Shinpei cùng với Meo quyết định điều tra nguyên nhân thực sự cái chết của cô và cuối cùng đã tìm ra dấu vết của Bí ẩn bóng tối kỳ lạ. Bây giờ anh ta phải tìm ra tất cả các câu trả lời và cứu những người khác khỏi luồng khí đen mạnh mẽ này.

Vẽ lại thời gian mùa hè Tập 21 Tóm tắt:

Tập 21 của Họa Bì Mùa Hè là một trong những tập giải trí và được mong đợi nhất của bộ phim. Tập phim cũng đẩy mạch truyện với một tốc độ tuyệt vời. Tập 21 có tiêu đề, “Ngày dài nhất của Shinpei Ajiro ” có Shinpei, người đang đau khổ vì cái chết của Hizuru. Shinpei đã tìm thấy một đồng có hình dạng của một viên kim cương. Shinpei cố gắng thu thập thông tin từ Shide về chiếc Đồng đó. Chúng tôi thấy rằng Shinpei cũng biết về việc Ushio sẽ đến lễ hội mùa hè Nittogashima nhưng mọi thứ vẫn được giấu kín với cô ấy vì một số lý do rõ ràng. Vào cuối tập phim, chúng ta thấy Heine và Karikiri cuối cùng cũng chuẩn bị hành động.

Summer Time Rendering Tập 19 - Tóm tắt

Quyết tâm của Shinpei

Về chất lượng hoạt hình, tập phim đã làm rất tốt. Hình ảnh động ổn định trong suốt tập phim và chúng tôi nhận thấy không có sai sót nào trong bất kỳ khung hình nào. Trên thực tế, OST được sử dụng trong tập phim cũng rất ấn tượng và hoàn toàn phù hợp với các phân cảnh đang chạy.

Summer Time Rendering Tập 22 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 22 của Kết xuất thời gian mùa hè đã chuẩn bị phát hành vào 9 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Tập có thể được phát trực tuyến tại 16:00 BST, 08:00 PDT, 11:00 EDT10:00 CDT. Nếu bạn là một người hâm mộ đến từ Ấn Độ, bạn có thể phát trực tuyến tập này vào lúc 20:30 IST. Đối với những người hâm mộ ở Úc, tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày 10 tháng 9 năm 2022 lúc 00:30 ACDT.

Vì tập cuối của bộ phim được phát sóng gần đây, nên không thể đoán trước được sự phá cách của tập 22 vào thời điểm này. Trên thực tế, bản xem trước chính thức vẫn chưa được đơn vị sản xuất đưa ra. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc bản thân anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Summer Time Rendering Tập 20 Chi tiết ngày phát hành

Hiển thị thời gian mùa hè

Xem kết xuất thời gian mùa hè trực tuyến:

Tất cả các tập của Kết xuất thời gian mùa hè đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới cũng trên nền tảng giống như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Vì Crunchyroll là nền tảng hợp pháp lưu trữ hàng nghìn anime nổi tiếng khác, bạn có thể truy cập vào tất cả những anime này chỉ với một lần đăng ký.

Ngoài ra, hãy đọc Ngay cả như vậy, Ayumu đã kéo đến gần hơn với trò chơi kết thúc Ngày phát hành tập 9: Ayumu đang đến gần hơn với Urushi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *