ANIME

Thanos chỉ là “muỗi” khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong trái đất Marvel này

Đối đầu với các siêu hero chính là những kẻ phản diện có sức mạnh siêu tự nhiên muốn phá hủy sự sống trong vũ trụ. Trong số đó, Thanos có nhẽ là gã phản diện mạnh mẽ và nổi tiếng nhất sau khi xuất hiện trong MCU và thực hiện cú búng tay tận diệt một nửa trái đất.

Thế nhưng trong truyện tranh Thanos không phải là gã phản diện nguy hiểm nhất đâu nhé! Dưới đây là 7 cái tên có thể vượt mặt gã Titan điên:

One Below All

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi, One Below All là đối thủ của One Above All, thực thể mạnh nhất trong trái đất Marvel. One Below All là một thực thể ở dưới cùng của Địa ngục. Sức mạnh nguy hiểm nhất của hắn là kĩ năng thao túng các nhân vật khác và thậm chí thao túng số phận và các sự kiện nhất định.

Phoenix Force

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 2.

Phoenix Force là một trong những thực thể vũ trụ lâu đời nhất. Hắn ta bất tử, có năng lượng vô hạn, có thể tạo ra và phá hủy bất kỳ thứ gì. Phoenix Force được nhớ tới nhiều nhất không phải từ vẻ ngoài của nó nhưng mà là khi nó nhập vào thân thể của Jean Grey.

Doctor Doom

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 3.

Doctor Doom là quân thù mạnh nhất của Fantastic Four và là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất. Sức mạnh yêu thuật của Doctor Doom khá mạnh và nhiều chủng loại, hắn có thể tạo ra các vụ nổ trong phạm vi nhất định, tạo lớp lá chắn yêu thuật triệt tiêu đả kích của đối thủ, cũng như có thể niệm chú để dịch chuyển tức thời. Thậm chí, hắn còn có thể tiến công cắp sức mạnh của các nhân vật khác. Ví dụ trong Secret Wars, Doctor Doom từng chống chọi với Beyonder và chiếm lấy sức mạnh của hắn.

4. Beyonders

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 4.

Theo ý kiến của Doctor Doom, hắn ta có sức mạnh của một Beyonder, vậy Beyonder mạnh tới mức nào? Thực thể được biết tới với cái tên Beyonder trong thực tế là một sinh vật của một giống loài rất xa xưa gọi là Beyonders.

Beyonder có kĩ năng thao tác thực tế theo mọi cách, với kĩ năng nhận thức ở mức toàn bộ Đa Vũ Trụ. Ông có sức mạnh siêu tự nhiên vô cùng mạnh mẽ nhưng mà không hề có giới hạn nào. Sở hữu thứ sức mạnh khủng tới vô lý, Beyonder có thể tạo ra hoặc phá hủy một đa vũ trụ tùy ý.

5. Amatsu-Mikaboshi

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 5.

Amatsu-Mikaboshi là một hiểm độc thần tới từ Nhật game thủ dạng, không những bất tử nhưng mà còn có sức mạnh to lớn. Hắn có thể thay đổi thực tiễn, thay đổi hình dạng và điều khiển người khác. Amatsu-Mikaboshi đã từng tiến công bại Zeus và một số vị thần từ các thần thoại khác.

6. Dormammu

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 6.

Dormammu sử dụng sức mạnh phép thuật kì bí. game thủ dạng thân gã được tạo ra từ phép thuật nên đối với gã thì việc sử dụng thứ sức mạnh cao siêu này quá đơn giản. Cội nguồn sức mạnh của Dormammu không tới từ vật chất thông thường và nó tới từ sự sùng bái, niềm tin của những kẻ tin theo hắn, cầu mong sự che chở, cứu rỗi của hắn. Và như vậy thì càng có nhiều kẻ thấp thỏm, đi theo Dormammu thì hắn sẽ càng mạnh hơn và đối với hắn thì sức mạnh không bao giờ là đủ nên hắn liên tục bành trướng thế lực.

Galactus

Thanos chỉ là muỗi khi so với 7 phản diện mạnh mẽ trong thế giới Marvel này - Ảnh 7.

Tiếp theo là một nhân vật nhưng mà có nhẽ hầu như tất cả các game thủ đều thân thuộc, đó là Galactus. Galactus luôn được coi là một trong những phản diện mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel kể từ khi xuất hiện.

Galactus có thể cung ứng các sức mạnh giống như thần linh được gọi là Power Cosmic cho người khác, và người này sẽ phải giúp hắn ta tìm thấy những hành tinh có thể thỏa mãn cơn đói dữ dội của hắn. Galactus và các sứ thần của mình được ghi nhận là mối nguy hiểm màn chơi vũ trụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.