ANIME

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim

Nếu người chơi để ý, phản diện chính trong các bộ phim MCU hồ hết đều có chung số phận, cụ thể là bị thịt ngay trong bộ phim. Thế nhưng, tám cái tên này lại vẫn còn sống sau nhiều bộ phim:

1. Abomination

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 1.

Ross có nhẽ là quân thù chính nhưng mà Bruce Banner phải đương đầu trong bộ phim The Indredible Hulk. Nhưng quân thù sau cuối nhưng mà anh ta phải chống chọi trong cuộc đối đầu sức mạnh là Abomination hay Emil Blonsky.

Sau này, Abomination được xác nhận là vẫn còn sống.

2. Loki

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 2.

Loki là nhân vật phản diện rất được yêu thích trong MCU và thậm chí còn quá trình phát triển thú vị. Anh ấy không chỉ sống sót sau một bộ phim nhưng mà còn có hẳn một bộ phim truyền hình của riêng mình.

Loki là phản diện duy nhất trong MCU cho tới nay đã đạt được thành công lớn ở mảng phim truyền hình.

3. Red Skull

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 3.

Số phận của Red Skull ở cuối phim Captain America: The First Avengers quả thực là một ” cái kết mở “. Điều đó có tức là số phận của anh ta vẫn còn mơ hồ ở cuối phim, rõ ràng là anh ta vẫn còn sống và không bị thịt trong phần phim trước tiên.

Sau này, Red Skull trở thành người bảo vệ Viên đá vong linh và xuất hiện trở lại trong Infinity War và Endgame.

4. Helmut Zemo

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 4.

Cuộc xung đột giữa phe Cap và Iron Man trong Captain America Civil War sẽ nhàm chán nếu như không có sự xuất hiện của Baron Zemo. Dù chỉ là một kẻ tầm thường không chút sức mạnh, Zemo vẫn có thể làm cho cả trái đất nghiêng ngả, làm cho những kẻ hùng mạnh nhất Trái Đất phải xâu xé lẫn nhau.

Zemo không bị thịt ở cuối phim, nhưng anh ta bị bắt và bị giam giữ kể từ đó. Anh được ra khỏi tù khi Falcon và Winter Soldier cần anh ta trợ giúp.

5. Vulture

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 5.

Về cơ người chơi dạng, Spider-Man không thịt bất kỳ ai nếu anh ta có thể, đó là lý do vì sao Vulture không chết trong phần phim trước tiên.

Anh ta suýt chết vì một vụ nổ từ trang bị bay của mình nhưng được Peter Parker cứu. có nhẽ nhân vật này vẫn còn một vai trò nào đó trong các bộ phim tiếp theo của Spider-Man.

6. Ghost

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 6.

Vốn là nam hacker trong truyện tranh, thế nhưng nhân vật Ghost đã được các nhà làm phim hô trở thành một cô nàng phản diện trong “Ant-Man and the Wasp”. Lý do được đưa ra là họ cần một phản nhân vật thích hợp với chủ đề phụ vương con của tác phẩm siêu nhân vật.

Với kỹ năng đi xuyên tường, tàng hình, Ghost thoắt ẩn thoắt hiện đã làm cho các siêu nhân vật của chúng ta khốn đốn. Hóa ra tên thật của Ghost là Ava Starr – đứa trẻ sống sót sau tai nạn lượng tử, cô không phải hoàn toàn là kẻ xấu.

Không chỉ sống sót qua một bộ phim, Ghost còn trở thành người chơi của Ant-Man và The Wasp vì cô ấy cần sự trợ giúp của Hank Pym và những người khác.

7. Yon-Rogg

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 7.

Nhân vật của Jude-Law nhưng mà thuở đầu chúng ta nghĩ là Mar-Vell, hóa ra lại là Yon-Rogg – người đã trở thành quân thù của Carol Danvers.

Quả thực, nếu so sánh với sức mạnh to lớn của Captain Marvel, Yon-Rogg rất không tương xứng nên vì thế nhưng mà anh đã bị tiến công bại. Nhưng Carol không thịt anh ta, thay vào đó Carol đã gửi Yon-Rogg trở lại đế chế Kree.

8. Thanos

Thanos và 7 phản diện chính của MCU sống sót trong hơn một bộ phim - Ảnh 8.

Thanos là quân thù chính trong Infinity Saga, kẻ đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một số bộ phim. Nhưng sự xuất hiện của anh ta với tư cách là phản diện chính là trong bộ phim Avengers: Infinity War, nơi anh ta không chỉ sống sót nhưng mà còn thắng lợi ở cuối phim.

https://gamek.vn/thanos-va-7-phan-dien-chinh-cua-mcu-song-sot-trong-hon-mot-bo-phim-20220502171130938.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.