ANIME

Thật thú vị, bây giờ đến cả con trai cũng có thể làm công chúa ?!

Pretty Cure! is a anime mang phong cách nữ pháp sư khá nổi hiện nay nhờ hành động yếu tố và nền đồ họa toàn màu của nó.
Huggtto!  PreCure

Bộ phim này hiện đang thịnh hành ở Nhật Bản vì nó là một số bộ anime được thoát khỏi mang trong mình thể loại mahou girl truyền thống, khi mà con bão isekai đang quét như hiện nay. Mỗi tập phim đều mô tả lại sự việc và các tình tiết trong đời sống của chính nhân vật, vì vậy đây là một bộ anime không phù hợp với thời điểm hiện tại cho lắm. Tuy nhiên, ở phần mới nhất của bộ anime này, lại có một tình tiết hài hước về một nam nhân vật.

Trọng Hugtto! PreCure, có một tên nam nhân vật là Henri Wakamiya. This cậu bé có một kỳ lạ cơ sở là mặc định giống phụ nữ.

In the current point, cross-wear (bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trên Google) không phải là khái niệm gì đó mới mẻ với anime cộng đồng, nhất là bẫy nổi tiếng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải mặc quần áo chéo nào cũng đẹp như cái bẫy. Chính vì thế, những trang phục xuyên thấu thường được trang bị đồ đạc là thiết kế dị biệt, đặc biệt và xa lấp lánh. Một số người lại được xử lý không khác gì otaku và hikikomori.

Trong sóng sóng này, Hugtto! PreCure đã được Henri sử dụng để phản ánh tình trạng hiện tại. Trong tập mới nhất, khi mọi người chê cười, Henri đã nói rằng: ”Thì sao chứ? Tôi có quyền quyết định phong cách của mình. Thật thời gian để ngăn cản những thứ mà trái tim mình luôn mong muốn. ”

Sau tập phim đó, lúc Henri bị một bàn tay không ôm chặt, anh nói: “Chờ đã, liệu tôi có giống một công chúa trong tình yêu này không?”

Xem hình ảnh trên Twitter
Không lâu sau đó, Hana Nono đã nói rằng: “Không sao cả, con trai cũng có thể trở thành công chúa.”
Xem hình ảnh trên Twitter

This movie has been going to an goeph mang sức mạnh để đánh lớn vào phương tiện truyền thông Nhật Bản. Nhiều người tin rằng công việc phân tích xử lý trong cộng đồng là trái vô cùng sai. Nhất là khi chuẩn giới hạn về giới hạn thứ 3 như hiện nay. Họ nghĩ rằng thanh thiếu niên và thế hệ sau nên được đào tạo để có thể xóa toàn bộ công việc phân biệt giới tính trong cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *