ANIME

Fuuto Pi Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Fuuto Pi tập 4 sẽ được phát hành vào tuần tới. Ban đầu được phát sóng bởi Công ty Toei như một phần của loạt phim Kamen Rider vào năm 2009, Fuuto PI là một bộ truyện tranh được viết bởi Riku Sanjo và được minh họa bởi Masaki Sato. Kể từ tháng 8 năm 2017, Shogakukan đã xuất bản truyện tranh trong Big Comic Spirits, với các chương của nó được thu thập thành mười hai tập tankōbon. Một chuyển thể truyền hình anime được phát hành vào tháng 8 năm 2022 bởi Studio Kai và Ishimori Entertainment.

Chúng ta thấy trong tập 3 rằng để phá hủy Ký ức của Road Dopant, Shotaro và Philip sử dụng khả năng thay đổi hình dạng của Kamen Rider W để đuổi theo anh ta và tiêu diệt Shadow Fuuto. Sau đó, Shotaro đối mặt với Chuuta, kẻ đã đánh cắp ký ức Toadstool và sử dụng Cơ quan Thám tử Narumi để lấy nó với tư cách là một Dopant. Sử dụng các lỗ thứ nguyên mà Road Dopant tạo ra, Philip cũng xác định rằng bản thân Tokime không phải là Dopant, chứng tỏ rằng những tin đồn về phù thủy là do Tokime châm ngòi.

Cũng đọc: Summer Time Render Tập 19 Ngày phát hành: Maid in Black

Đánh giá tập 3 Fuuto Pi

Trong tập này, chúng ta cuối cùng đã hoàn thành trường hợp giới thiệu, đóng vai trò như một bối cảnh vững chắc cho mục nhập tuần này và kết thúc phần cốt truyện ban đầu. Sau khi xây dựng cuộc gặp gỡ phù hợp lớn giữa Người lái chính của chúng tôi và con quái vật mà chúng tôi đã theo dõi trong ba tuần, họ nhân từ không dành thêm thời gian của chúng tôi bằng cách cắt trực tiếp vào hành động. Nhìn thấy Shotaro / Philip tận dụng Road Dopant là một niềm vui thực sự. Cuộc chiến trải qua các giai đoạn khác nhau, cho phép các hình thức khác nhau của W được triển khai và thể hiện xuyên suốt. Khi đến thời điểm này, có vẻ như FUUTO PI chỉ đang thể hiện. Để chắc chắn, đây chủ yếu chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn là một người ngưỡng mộ lâu năm.

Bộ phim thậm chí còn phát theo sở thích đó, phát hành một bản phối mới của nhạc chủ đề Kamen Rider W cổ điển ngay khi hành động nóng lên — một diễn viên đóng thế tôi chắc rằng họ có thể đợi lâu hơn một chút để thực hiện, nhưng tôi không bận tâm. Với định dạng hoạt hình, có rất nhiều niềm vui khi thấy mọi thứ không còn những thứ phiền phức như quay phim với các quy định hạn chế giao thông của Nhật Bản, dẫn đến một số hành động mô tô kỳ quặc nhất mà một mục Kamen Rider từng thấy! W thậm chí còn thực hiện mẹo cổ điển là đứng lên trên chiếc xe đạp! Trong trường hợp này, họ biết chính xác cách đi lang thang. Tôi nghĩ rằng tổng thể nó trông được tích hợp tốt so với thứ gì đó giống như thứ nguyên Unreal Engine kỳ lạ của Kamen Rider Saber. Tôi tin rằng một số kết hợp CGI rõ ràng hơn đã được sử dụng cho các phần tham vọng hơn của trình tự.

Ngày phát hành tập 4 của Fuuto Pi

Fuuto Pi

Mặc dù điều này có hiệu quả với tư cách là fanservice cho những người hâm mộ như tôi, FUUTO PI cũng tận dụng nó để thu hút người xem mới. Việc quan sát những thay đổi về hình thức cũng giúp người xem biết cách chúng hoạt động và Akiko có mặt để giải thích những gì đang xảy ra với GaiaMemory to Tokime (người hiện đang đóng vai trò là khán giả đại diện cho những thứ này), cũng như đôi khi Shotaro và Philip phải tự băng lại với nhau để giữ các sinh vật ra khỏi đầu của họ. Tất cả có thể bị nhầm lẫn với phần kết của một bộ truyện hoàn toàn mới với một lịch sử được xây dựng sẵn (bản thân bộ truyện cũng được giới thiệu theo cách tương tự). Lập luận thậm chí có thể được đưa ra rằng FUUTO PI có lẽ hơi quá háo hức để giải thích mọi thứ.

Đúng vậy, một hoặc hai sự việc phức tạp vào phút cuối kèm theo lời giải thích chi tiết sau giải pháp là một dấu ấn của tiểu thuyết trinh thám, nhưng sau tất cả các hành động trong nửa đầu, lời giải thích về những gì đã xảy ra hơi cũ. Tìm hiểu về thỏa thuận thực sự của Chuuta là gì thú vị, cũng như cách Shotaro và Philip suy ra lý do thực sự cho sự suy diễn. Ngay cả khi có một chút rõ ràng trong việc xác lập vai trò của mọi người tại thời điểm này trong cốt truyện hoặc mất quá nhiều thời gian để giải thích cách các kỹ năng được cho là kỳ diệu của Tokime hoạt động như thế nào, thì đó là một trong những lời giải thích tuyệt vời “Mọi thứ đều có ý nghĩa trong nhận thức muộn màng”. Cuối cùng, hãy nói về Tokime. Giờ đây, chương trình cuối cùng cũng thừa nhận rằng cô ấy sẽ là nhân vật chính thay vì một người phụ nữ bí ẩn thúc đẩy, nhân vật này có nhiều tính cách và mục đích hơn. Thực tế là Chuuta là một công cụ trên hết là dùng một lần khiến chúng tôi trở thành gốc của cô ấy, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã root vì cô ấy.

Ngày phát hành tập 4 của Fuuto Pi

Fuuto Pi

Tokime, may mắn thay, đáp ứng được điều kiện diễn viên là có thể đốt mông Shotaro bất cứ lúc nào. Khả năng tạo ra những cảm xúc mới mẻ từ những nhân vật đã thành danh của cô ấy đã rõ ràng (bao gồm cả việc thiết lập một phần thưởng cho sự hài hước “Không ai nói với tôi về điều này” của Akiko, đã tồn tại hơn một thập kỷ!). Đây không phải là trường hợp một nhân vật bị nhà văn khác chèn vào vì lợi ích của họ, mà là tác giả của FUUTO PI đi theo con đường phát triển tự nhiên của họ sau khi bộ truyện gốc kết thúc.

Cách xử lý của Sanjo đối với phụ nữ trong các câu chuyện về Rider có thể… không đồng đều, vì vậy tôi có xu hướng tin tưởng hơn một chút vào những gì anh ấy có thể làm với điều này, mặc dù tôi nhớ đến Yuki trong Kamen Rider Fourze. Tập thứ ba của FUUTO PI kết thúc trường hợp đầu tiên trên một nốt cao. Đó là lý do chúng tôi đến và mang theo người mới, và trong khi phải mất một thời gian, nó đã hoàn thành một cách tích cực.

Ngày phát hành tập 4 của Fuuto Pi

Ngày phát hành tập 4 của Fuuto Pi được ấn định để phát hành vào 22 tháng 8 năm 2022Thứ Hai lúc 12:00 AM (JST).

Xem Fuuto Pi tập 4 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Fuuto Pi Episode 4 trên Crunchyroll và Funimation khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể phát trực tuyến Fuuto Pi trên các nền tảng tương tự.

Cũng nên đọc: Yurei Deco Episode 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *