ANIME

Thầy giáo dạy vẽ bỏ nghề để làm coser chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp khó tin

Nhìn những bức ảnh của nghệ sĩ cosplay CROME tới từ Trung Quốc với ngoại hình của các nhân vật nữ trong anime, chúng ta chắc sẽ không có nào ngờ rằng đây lại một người đàn ông.

Thầy giáo dạy vẽ bỏ nghề để làm coser chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp khó tin - Ảnh 1.Thầy giáo dạy vẽ bỏ nghề để làm coser chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp khó tin - Ảnh 2.

Còn đây là khi anh chàng thầy giáo cosplay gái xinh

Từ bỏ công việc giáo viên dạy vẽ, CROME theo đuổi đoạn đường trở thành một cosplayer chính hiệu. Anh thường đăng tải những bức hình hóa trang của mình lên mạng xã hội để cho fan cập nhật, hay là tham gia các sự kiện cosplay. Năm 2007, CROME mở màn hóa thân thành các nhân vật nữ và kín tập trang điểm. Nhưng mãi tới tận năm 2012 thì CROME thế hệ thực sự thoải mái bước ra ngoài với y phục của nhân vật mình yêu thích.

Anh san sớt trong một buổi phỏng vấn năm 2016: “Ở thời khắc đó, tôi vừa đi làm vừa sống với ham, để có tiền mua đồ trang điểm và y phục, phụ kiện. Năm đó, tôi đã lấy hết can đảm để tham gia sự kiện cosplay trước tiên, tôi hóa trang thành nhân vật nữ trong anime nhưng tôi vô cùng thích, và câu chuyện mở màn từ đó.”

Thầy giáo trẻ còn tiết lộ trong bài phỏng vấn với Sina: “Khi lên lớp, các học trò thường trêu chọc tôi là dáng vẻ như con gái, rất hợp với hình ảnh nhân vật truyện tranh hay hoạt hình”.

Bị trêu chọc như vậy nhưng Crome Moe thấy rất thoải mái: “Vì thế họ thế hệ ghi nhớ một người thầy như tôi, ít ra rất nhiều học trò đều thấy tôi là một giáo viên có thể rỉ tai được, không quá nghiêm túc”.

Thầy giáo dạy vẽ bỏ nghề để làm coser chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp khó tin - Ảnh 3.

Nhìn những hình ảnh này có ai nghĩ đây là đàn ông không?

Sau một thập kỷ, sự nghiệp của CROME tiến một bước rất dài, hiện anh có hàng trăm ngàn fan hâm mộ trên khắp Trung Quốc, được mời tới tham gia những sự kiện cosplay lớn nhất xứ Trung và trở thành một cosplayer chuyên nghiệp.

san sớt về những khó khăn trong việc hóa thân thành nhân vật nữ trong anime, CROME có tiết lộ rằng anh không sử dụng nhà vệ sinh nữ ở các sự kiện nhưng cũng không thể mang bộ dạng “đầy nữ tính” vào nhà vệ sinh nam được. Đây là một trong những điều anh phải tập làm quen khi theo đuổi đoạn đường cosplay nữ giới.

Thầy giáo dạy vẽ bỏ nghề để làm coser chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp khó tin - Ảnh 5.

đàn ông nhưng cosplay con gái xinh đáo để

Thầy giáo dạy vẽ bỏ nghề để làm coser chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp khó tin - Ảnh 6.

Nam nghệ sĩ cho rằng mạng Internet đã góp phần rất nhiều trong việc thay đổi tầm nhìn của đồng đội, giúp những người như anh vượt qua được thành kiến, nhưng CROME cũng thừa nhận rằng những bình luận ác hiểm ý vẫn được gửi tới hàng ngày. Tuy vậy, cựu giáo viên dạy vẽ vẫn cảm thấy ổn với điều đó, anh cho rằng miễn sao không vi phạm pháp luật thì người ta có quyền nói lên suy nghĩ của mình.

Khi được hỏi rằng có thích mặc quần áo phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày không, CROME cho biết, anh rất hiếm khi làm như vậy, vì anh coi mình là một người lười biếng và việc hóa trang trở thành nữ nhân vật trong anime cần tới rất nhiều công đoạn, bao gồm chăm sóc da, trang điểm, ăn mặc y phục và lưu ý tới tất cả các cụ thể dù là nhỏ nhất.

Thầy giáo dạy vẽ bỏ nghề để làm coser chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp khó tin - Ảnh 7.

CROME là thầy giáo dạy vẽ nên vẽ manga rất đẹp

CROME tự giới thiệu mình sinh năm 1989, tốt nghiệp Học viện Sư phạm Hàn Sơn, tỉnh Quảng Đông. Sau khi tốt nghiệp, Crome Moe làm thầy giáo dạy vẽ ở một trung tâm, được nhiều học trò yêu mến vì tài vẽ tranh manga rất đẹp.

Trên thực tế, CROME không phải là người đàn ông trước tiên cosplay thành các nữ nhân vật trong anime, trước đó cũng có một cosplayer 18 tuổi cũng đã từng làm những điều tương tự.

https://gamek.vn/thay-giao-day-ve-bo-nghe-de-lam-coser-chuyen-nghiep-nhan-sac-xinh-dep-kho-tin-20220426173308843.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.