ANIME

Trận đấu thứ 7 của Tokyo Metropolis League! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Người hâm mộ được biết thêm nhiều phần thú vị của mc mỗi tuần. Và tuần này, Aoi đang dần học các kỹ năng thế hệ và sẽ tiếp tục học trong Ao Ashi Tập 17. Cho tới nay, chúng ta đã thấy anh ấy mày mò những điều thế hệ, điều này sẽ giúp anh ấy thực hiện bước tiến của mình trong giải đấu. Anh ấy sẽ vươn lên từ đầu và sử dụng các kỹ năng của mình để cho người khác thấy anh ấy xứng đáng với vị trí của mình. Nhưng mọi thứ sẽ không trơn tru như nó có vẻ. sau rốt anh ta sẽ đấu tranh cho quyền của mình. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập thế hệ nhất của Ao Ashi.

Trong tập 17, Aoi và đội của anh ấy sẽ tập trung vào một trận đấu thế hệ sẽ thay đổi mọi thứ. Aoi sẽ sẵn sàng thể hiện những kỹ năng thế hệ của mình, nhưng một điều gì đó không ổn sẽ xảy ra sẽ tạo ra vấn đề cho Aoi. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Ao Ashi Epsiode 17

Ao Ashi Tập 17: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Aoi sẽ tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình cho trận đấu lớn nhất, Tokyo Metropolis League Match 7. Nó sẽ diễn ra tại Trường Trung học Đại học Khoa học Thể thao Toma, nơi mọi người sẽ thể hiện những kỹ năng tuyệt vời nhất của mình. Aoi sẽ không góp mặt trong trận đấu này trong hiệp một. Nhưng anh ấy sẽ sớm tham gia cùng đội trong nửa sau của trận đấu. Aoi sẽ tự tín trong quá trình tập huấn của mình và mong muốn thể hiện kỹ năng của mình với người khác.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ cảm thấy thất vọng khi đồng đội của anh ấy không chuyền bóng cho anh ấy. Ngay sau đó các cầu thủ của đội khác sẽ nhận thấy điều này và nỗ lực tận dụng tình huống này. Họ sẽ thảo luận về điểm yếu của anh ta, và một người trong quá khứ của anh ta sẽ đối đầu với anh ta. Anh ta sẽ nỗ lực bắt nạt Aoi, khiến anh ta hóa đá. Aoi sẽ nỗ lực tham gia cuộc tiến công, nhưng đồng đội của anh ấy sẽ buộc anh ấy phải đứng một chỗ. Nó sẽ sớm nhắc nhở anh ấy về ký ức tuổi thơ đắng cay của mình khi mọi người không cho anh ấy chơi bóng đá. Anh ấy sẽ thất vọng và sẽ tự hỏi làm thế nào để ứng phó với tình huống này.

Ao Ashi Tập 17

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Ao Ashi tập 16, Aoi đã thử một chiêu thức thế hệ có tên là đường chuyền sát thủ. Trong động tác này, người chơi phải tập trung vào xung quanh khi nhận được đường chuyền và trong thời kì sẵn sàng, anh ta phải tìm ra vị trí để chuyền bóng. Aoi gọi nó như một con gà trên cánh đồng. Nhưng việc vận chuyển cần nhiều ngày để làm chủ nó. Nhưng Aoi đã bắt chước động tác này trong toàn bộ trò chơi tập luyện của mình. Ngay sau đó, thông tin tiết lộ rằng Aoi sẽ không tham gia trận đấu lớn tiếp theo.

Nhưng anh ấy nhường như không bận tâm về điều đó và tập trung vào việc thuần thục bước đi thế hệ của mình. Trong vài giây sau rốt của buổi tập, anh ấy đã vô tình thực hiện động tác đó và rất vui vì điều đó. Anh ấy đã nỗ lực khôn xiết để tiến công bại một nước đi đó. Sau đó, sau rốt, anh ấy đã gặp một số người game thủ cũ của mình từ những buổi thử đồ. Một số vui mừng khi thấy anh ấy phát triển, trong khi những người khác chỉ trích anh ấy và tin rằng anh ấy được chọn một cách tình cờ.

Ao Ashi Tập 17

Ao Ashi Tập 17: Ngày sinh sản

Ao Ashi tập 17, có tựa đề “Trận đấu 7 của Tokyo Metropolis League”, sẽ phát sóng vào lúc nửa hôm sớm 31 tháng 7 năm 2022. Nó có sẵn trên mạng địa phương của Nhật phiên bản. game thủ cũng có thể bắt gặp nó trên Funimation và Crunchyroll. Nó sẽ tập trung vào trải nghiệm học tập thế hệ của Aoi. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *