ANIME

Thầy Kaido vẫn rất lực, hết giảng dạy về Haki cho học trò Luffy giờ lại tới bài học về sức mạnh trái hung bạo quỷ

Thực tế là từ khi Luffy thức tỉnh trái hung bạo quỷ hệ Zoan Thần Thoại thì tính tới thời khắc ngày nay Tứ Hoàng Kaido vẫn đứng vững và không chịu lép vế trước sức mạnh của thuyền trưởng Mũ Rơm. Trong chap trước, sau khi giảng dạy cho Luffy về tầm quan yếu của Haki, thứ đã làm nên tên tuổi của Vua Hải Tặc Roger thì trong One Piece chap 1048, Kaido tiếp tục một bài học thế hệ cho cậu “học trò” của mình.

One Piece chap 1048: Thầy Kaido vẫn rất lực, hết giảng dạy về Haki cho học trò Luffy giờ lại tới bài học về sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 1.

Cụ thể trước cú đấm có bọc Haki cực lớn của Luffy, Kaido đã tự ăn đám hỏa vân do mình tạo ra và trở thành một con rồng lửa khổng lồ. thân thể của hắn ta làm tan chảy sừng của Onigashima, Kaido mở mồm và Luffy tiếp cận bằng quả đấm khổng lồ của mình. Có một cuộc va chạm lớn giữa Haki Bá Vương. Như vậy sau bài học về haki, thầy Kaido tiếp tương truyền dạy cho Luffy một bài học nữa về sức mạnh của trái hung bạo quỷ thức tỉnh là như thế nào.

game thủ dạng thân chúng ta trong những chap vừa qua khen ngợi trái hung bạo quỷ của Luffy là rất lợi hại tuy nhiên trên thực tế Kaido với sức mạnh Haki thuần tuý và thể chất của một kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất trái đất vẫn tỏ ra áp đảo. Luffy với Gear 5 lợi dựng sự thức tỉnh của trái hung bạo quỷ để né tránh những cú vung chùy đầy uy thế của Kaido chứ không nhận được thế thượng phong. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm có tiến công trúng Kaido nhưng vì Haki không đủ mạnh, những đòn tiến công này không đủ để Kaido gục vấp ngã.

One Piece chap 1048: Thầy Kaido vẫn rất lực, hết giảng dạy về Haki cho học trò Luffy giờ lại tới bài học về sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 2.

One Piece chap 1048 đã mang tới một thông điệp nữa của Oda về sức mạnh của sinh vật mạnh nhất trái đất là kinh khủng như thế nào. Trước cú đấm có bọc Haki và rất to của Luffy, Kaido không tránh đòn và quyết định sử dụng khôn cùng để biến game thủ dạng thân thành một con rồng lửa. Sức mạnh của trái hung bạo quỷ có nhẽ là thứ giúp Kaido duy trì được hình dạng này và trở thành một sinh vật thực sự đáng sợ. Trái hung bạo quỷ hệ Zoan Thần Thoại của Tứ Hoàng này quả thực không hề đơn giản.

One Piece chap 1048: Thầy Kaido vẫn rất lực, hết giảng dạy về Haki cho học trò Luffy giờ lại tới bài học về sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 3.

Cảnh cuối chap 1048 cho thấy cả 2 đã sẵn sàng những gì tốt nhất nhưng game thủ dạng thân mình có để có một màn đối chiến. Luffy rất quyết tâm trong khi Kaido cũng không hề sợ hãi nhưng né tránh cú đấm đó bằng cách biến mình thành rồng lửa. Với tiết tấu ngày nay, đòn tiến công này của cả 2 sẽ quyết định phần nhiều tới kết cuộc của trận chiến này.

Các game thủ thấy sao về thầy giáo Kaido và màn thể hiện trước cậu học trò Luffy trong One Piece chap 1048, vẫn rất lực phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1048-thay-kaido-van-rat-luc-het-giang-day-ve-haki-cho-hoc-tro-luffy-gio-lai-toi-bai-hoc-ve-suc-manh-trai-ac-quy-20220504165110392.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.