ANIME

Boruto: Naruto Next Generation Tập 265: Kae bị bắt cóc!

Vì vậy, Kawaki muốn làm cho Kae hạnh phúc. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi trong Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo hàng đầu 265 khi một mối đe dọa không xác định bước qua cửa của họ. Kawaki sẽ có thể quản lý nó? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Boruto: Naruto Next Generation Tập 265: Kae bị bắt cóc!

Bây giờ trong Boruto tập 265, Himawari và các bạn cùng lớp của cô ấy sẽ thực hiện một bài tập xây dựng nhóm. Hana sẽ đưa họ đến một nơi nguy hiểm cho quá trình huấn luyện sinh tồn của họ. Tuy nhiên, một điều gì đó bất ngờ sẽ xảy ra ở đó, khiến Kae gặp nguy hiểm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Boruto: Naruto Next Generation Episode 264, Sosha đã kể cho các bạn cùng lớp của mình câu chuyện về căn cứ Học viện và một chiếc gương ma ám. Ehou, người sợ hãi trước câu chuyện, đã mắng Sasho vì đã nói dối. Nhưng Himawari can ngăn và nói rằng họ nên điều tra nó vào ban đêm. Mọi người đều đồng ý, kể cả Kae. Sau khi lớp học của họ kết thúc, Himawari và các bạn cùng lớp của cô ở lại trường để điều tra truyền thuyết dưới chiêu bài dọn dẹp Học viện. Cuối buổi tối hôm đó, Kae nói với Kawaki rằng cô không tin vào Bảy điều bí ẩn. Vì vậy cô đã lên kế hoạch đóng giả chúng để khiến mọi người hài lòng.

Boruto: Naruto Next Generation Tập 265: Kae bị bắt cóc!

Sau khi biết rằng nó sẽ làm cho Himawari hạnh phúc, Kawaki đã đồng ý giúp đỡ. Khi tập phim tiếp tục, Himawari và bạn bè của cô ấy tự hỏi Kae và Kawaki đã đi đâu khi khám phá Học viện. Trong khi đó, Kae bảo Kawaki và người hầu của cô ấy hóa trang thành các mô hình giải phẫu và khiến bọn trẻ sợ hãi. Vì vậy, khi bọn trẻ đến, cả Kawaki và người hầu đều chạy về phía chúng. Mặc dù điều đó khiến bọn trẻ sợ hãi, Kawaki vẫn cảm thấy xấu hổ. Nhưng Himawari biết rằng anh trai cô đang cố gắng làm cho cô hạnh phúc. Vì vậy, cô ấy giả vờ rằng cô ấy không biết bất cứ điều gì về điều này.

Boruto: Naruto Next Generation Episode 265: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập tiếp theo, “Team Rivalry: Training Skills Training!” Kawaki và các bạn cùng lớp của mình sẽ vào rừng để tham gia một bài tập của đội sinh tồn. Chà, các bạn cùng lớp của Kawaki đã cố gắng làm việc cùng nhau, và chúng ta đã thấy điều này trong tập 7 của Team. Vì vậy, giả sử đây sẽ là một thử thách để các bạn nhỏ rèn luyện tinh thần đồng đội. Hơn nữa, hành vi trẻ con của họ sẽ gây khó khăn cho Hana và Kawaki. Nó sẽ làm cho bài tập nguy hiểm trở nên tồi tệ hơn cho cả hai, những người sẽ cố gắng cứu những đứa trẻ hết lần này đến lần khác.

Boruto: Naruto Next Generation Tập 265: Kae bị bắt cóc!

Trong khi đó, một kẻ thù không xác định sẽ bắt cóc Kae. Chà, một nhóm sát thủ đang cố gắng giết cô ấy, và tập này sẽ giới thiệu sơ qua về nó. Tuy nhiên, Himawari sẽ cố gắng bảo vệ Kae khỏi kẻ thù vô danh này. Vì vậy, cô ấy sẽ hợp tác với Kawaki để đưa Kae trở lại. Chà, Himawari là ninja dũng cảm nhất và giỏi nhất trong thế hệ của cô ấy. Vì vậy, sẽ rất hồi hộp khi thấy cô ấy hành động.

Boruto: Naruto Next Generation Episode 265: Ngày phát hành

Tập tiếp theo cuối cùng sẽ tập trung vào chủ đề chính của arc Kae. Cuối cùng, Kawaki sẽ có cơ hội đối phó với kẻ thù. Liệu anh ta có thể đánh bại họ? Bạn sẽ tìm thấy điều này trong Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo hàng đầu 265, sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, lúc 5:30 chiều JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1059 Spoiler: Vị trí của Sabo!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/boruto-naruto-next-generation-tap-265-kae-bi-bat-coc-110408.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *