ANIME

Bắn! Mục tiêu đến tương lai Tập 11 Ngày phát hành: Trận đấu không có Tsuji?

Bắn! Mục tiêu đến tương lai tập 11 dự kiến ​​phát hành vào tuần tới và chúng ta không thể chờ đợi để tìm hiểu những gì tiếp theo cho đội Kakegawa. Trận bán kết sắp bắt đầu nhưng không thấy Tsuji đâu cả. Liệu đội có thể giành chiến thắng trong trận Bán kết mà không có Tsuji? Hay Tsuji sẽ trở lại? Chà, rất nhiều câu hỏi cần được trả lời ngay bây giờ, và hy vọng, Bắn! Mục tiêu đến tương lai tập 11 sẽ làm được điều đó. Chắc chắn có một bản chất độc đáo của anime thể loại thể thao. Đặc biệt, bóng đá đã trở thành chủ đề bàn tán của những người hâm mộ anime kể từ khi anime Ao Ashi được phát hành.

Chẳng bao lâu sau, chúng tôi đã được may mắn với một anime bóng đá khác có tên là Shoot! Mục tiêu đến Tương lai và vào tháng 10, một anime được gọi là Blue Lock, được coi là một trong những manga thể thao hay nhất cuối cùng sẽ được phát hành. Tuy nhiên, trước khi Blue Lock bắt đầu, hãy bắn! Goal to the Future và Ao Ashi sẽ ra mắt trong mùa giải đầu tiên. Sẽ có tổng cộng 13 tập trong Shoot! Mục tiêu cho tương lai và với Bắn! Mục tiêu đến tương lai Tập 11, chúng ta đang tiến gần hơn đến nó. Trong khi đó, Ao Ashi cũng chỉ còn lại 3 tập. Thôi, hãy nói về Bắn súng sắp tới! Chi tiết về tập Mục tiêu đến tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra trong Shoot! Mục tiêu đến tương lai Tập 11? Chà, chúng ta không thể nói chắc điều gì sẽ xảy ra trong Bắn súng! Mục tiêu đến tương lai tập 11, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra giả thuyết về nó. Vì vậy, trong bài đăng này, ngoài thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Bắn súng! Mục tiêu đến tương lai Tập 11, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Shoot! Mục tiêu đến tương lai Tập 11. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Shoot! Mục tiêu đến tương lai Tập 10 và ghi lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Bắn súng! Mục tiêu đến Anime trong tương lai.

Bắn!  Mục tiêu đến tương lai Tập 10 Tóm tắt

Subaru và Jou!

Những gì mong đợi từ Bắn! Mục tiêu đến tương lai Tập 11?

Trước đây chúng ta đã thấy Tsuji rời đội khi Jou và Subaru đang ở với nhau và sau một số sự thật phũ phàng từ Subaru. Jou đổ lỗi cho Subaru khi Tsuji bỏ đi. Trong khi đó, huấn luyện viên cho rằng ngay cả khi tình huống tồi tệ xảy ra thì họ cũng phải ra tay vì cả đội hơn chính Tsuji. Khi các đồng đội khác bắt đầu đổ lỗi cho Subaru về việc Tsuji rời đội, Jou đã xin lỗi anh ấy và nói với các đồng đội rằng anh ấy sẽ mang anh ấy trở lại với Subaru.

Sau một trận đấu chuộc lỗi, Subaru đã nhận ra lỗi của mình và sẵn sàng xin lỗi Tsuji và yêu cầu anh trở lại đội. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng Tsuji không có ý định đến và sẽ rời đi đâu đó trong khi trận bán kết sắp bắt đầu. Những gì chúng ta đang mong đợi từ tập phim sắp tới là xem Tsuji sẽ làm gì. Như chúng ta đã thấy rằng anh ấy đã gặp một người lạ cải trang, người có thể sẽ lấy lại tình yêu của mình với bóng đá. Tiêu đề của Shoot! Mục tiêu đến tương lai Tập 11 là “Chân trái” và nó có thể liên quan đến bộ đôi của Subaru và Jou. Tập sắp tới sẽ quyết định mọi thứ cho tương lai của cả đội, nhớ đừng bỏ lỡ nhé. Kiểm tra ngày phát hành cho Shoot! Mục tiêu đến tương lai tập 11 dưới đây.

Bắn!  Mục tiêu đến tương lai Kỳ vọng tập 11

Người lạ là ai?

Bắn! Mục tiêu đến tương lai Tập 11 Ngày và giờ phát hành

Bắn! Tập 11 của Goal to the Future dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. Về thời gian, tập 11 của Shoot! Mục tiêu đến tương lai sẽ có cho chúng ta, người hâm mộ Nhật Bản sẽ đón xem Tập 11 lúc 23:30 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 07:30 Giờ Thái Bình Dương / 09:30 Giờ Trung tâm / 10:30 Giờ Miền Đông vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 9. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 11 của Shoot! Mục tiêu đến tương lai sẽ có sẵn vào lúc 20:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9.

Xem Bắn! Mục tiêu đến tương lai Tập 11 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Shoot! Mục tiêu đến tương lai trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, TV Shizuoka, ytv, BS NTV, BS Fuji và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập mới nhất của Shoot! Mục tiêu đến tương lai sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Summer Time Rendering Tập 22 Ngày phát hành: Cuối cùng của Ushio cũng ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *