ANIME

The Breaker: Eternal Force Chương 25 Ngày phát hành: Buổi tập luyện võ thuật của Haje

The Breaker: Eternal Force tiết lộ câu chuyện về Haje Kang, người muốn kết liễu cuộc đời mình, nhưng võ sư vĩ đại nhất tên Lee đã cứu anh ta. Haje đã quá mệt mỏi vì bị bắt nạt, và giờ anh ấy đã thành thạo các kỹ năng để đối phó với bắt nạt. Chúng ta sẽ thảo luận về The Breaker: Eternal Force Chương 25 và những cập nhật mới nhất của manga.

Câu chuyện của Haje và Lee tiếp tục khi các trưởng lão họp lại để nói về võ sĩ vĩ đại nhất. Những người lớn tuổi nhận ra rằng họ đã liên lạc với CIA và thảo luận về bức ảnh của Goo Moonryong. Họ cũng nói về ngôi nhà của Ajistan Guerillas mà quân đội Mỹ đã không thể đánh bắt được sau 10 tháng xảy ra vụ đánh bom.

Đặc vụ CIA tiết lộ những gì đã xảy ra và nhận ra Ajistan đang ở Mỹ Latinh. Họ cũng nhận ra rằng sau khi Goomoon Ryong hoàn thành công việc của mình, anh ấy sẽ đi máy bay riêng vì anh ấy đã có nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Đặc vụ CIA tin rằng Ryong là một tên nhóc mới lớn, và OG hỏi liệu họ có manh mối về các hoạt động của Ryong ở Triều Tiên hay không. Người đại diện nhận ra rằng họ đã không thu thập đủ thông tin về Ryong. Tổ chức của Ryong đã trở thành quyền lực quốc tế bao gồm các giới chính trị và kinh doanh. OG tin rằng tổ chức của Ryon đang ẩn mình trong bóng tối.

The Breaker: Eternal Force Chương 25: Huấn luyện võ thuật của Haje

Đào tạo của Haje

Họ nhận ra rằng họ cần phải làm việc với Murim và phá bỏ ranh giới giữa thế giới bình thường và Murim. OG tin rằng liên minh sẽ sớm được hình thành kể từ khi nó tồn tại. Đặc vụ CIA nhắc họ về việc chứa Sunwoo. Nhưng họ nhận ra Sunwoo đang có những động thái hung hãn, và nếu anh ấy chọn một con đường khác với võ thuật chung, tình huống sẽ khác. OG hứa họ sẽ không lo lắng vì anh ấy biết về người anh cả mới, Yang Gilnam. Họ cũng báo cáo tình hình tài chính của Sunwoo từ năm trước.

Trước đó trên The Breaker: Eternal Force, Chương 24

Cuộc họp tiếp tục sau khi họa mi tóc nâu tham gia và nhắc nhở trưởng lão Yang về nhóm Haejang, đồng thời tiết lộ mức thu nhập ít ỏi của năm hiện tại. Họ bắt đầu điều tra và tự hỏi liệu có thiếu thứ gì không. Anh cả Yang nhận ra rằng họ đã trải qua hai giờ đồng hồ mà không có kết luận và nói với các đặc vụ làm công việc của họ. Họa mi tóc nâu cảm ơn sự chăm chỉ của đàn anh và cho biết hai ngày nữa sẽ gặp nhau. Sau cuộc họp, trưởng lão Yang và những người khác nhận ra rằng họ có một nhà lãnh đạo trẻ tuyệt vời. Nhưng một số người lớn tuổi chỉ trích nhà lãnh đạo trẻ.

Các đặc vụ nhận ra rằng Haje đang học, nhưng sau khi học xong, cậu ấy đi tập thể dục và võ thuật cho đến rạng sáng. Họ tự hỏi làm thế nào để Haje ngủ được, và Yang tiết lộ rằng ông Lee đã nói với anh ấy rằng Haje hiếm khi ngủ trong những ngày này. Yang lo lắng rằng Haje sẽ hủy hoại sức khỏe của mình bằng cách không ngủ, và anh ấy đã cảnh báo anh ấy nhiều lần. Người đại diện nhận ra rằng Haje có nhiều thứ cần phải giải quyết. Sau đó, tại sân tập, các võ sĩ tiếp tục tập luyện và chiêm ngưỡng Ryong. Họ ước được trở thành Ryong. Người phụ nữ tóc đỏ tập luyện với Haje và khiến anh ấy vượt qua giới hạn của mình.

Haje tự hỏi tại sao cô ấy lại chọc vào đầu anh ấy mặc dù anh ấy đã thành thạo mọi thứ trong quá trình luyện tập. Người phụ nữ tóc đỏ trả lời rằng cô ấy chỉ đang kéo chân anh ấy, và cô ấy rất ấn tượng rằng Haje đang tiến bộ hơn. Haje hỏi về Siwoon và liệu Sinwoo có quan tâm đến Ryong không. Người phụ nữ tóc đỏ đánh anh một lần nữa và nhắc nhở Haje rằng Ryong là kẻ thù của Sinwoo. Cô cũng cảnh báo anh ta không được nói như vậy, nếu không anh ta sẽ bị đánh đập dã man. Đặc vụ nổi tiếng đến và khen ngợi Haje về sự huấn luyện của anh ấy. Shi-Woon cũng tham gia cùng họ, và Yang đến và đưa họ đi đâu đó.

The Breaker: Eternal Force Chương 25: Huấn luyện võ thuật của Haje

Kẻ phá vỡ: Lực lượng vĩnh cửu

The Breaker: Eternal Force Chương 25 Ngày phát hành

The Breaker: Eternal Force Chương 25 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Si-Woon đã phát hiện ra sự thật gây sốc và bắt đầu cuộc chiến với một chiến binh hùng mạnh bí ẩn, và trận chiến sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo của The Breaker: Eternal Force. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất của The Breaker: Eternal Force Chương 25.

Đọc The Breaker: Eternal Force Chương 25 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến The Breaker: Eternal Force Chương 25 trên các trang web khác nhau. Chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu về trang web chính thức của The Breaker: Eternal Force Manga. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật các chương và tin tức của The Breaker: Eternal Force hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi The Breaker: Eternal Force Chương 25 được phát hành.

Cũng nên đọc: Duke Pendragon Chương 53 Ngày phát hành: Pendragon Army Vs. Latuna Orc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *